สุขสันต์มันเดย์ ต้อนรับจันทร์ ด้วยดวงรายวันประจำ 15 พฤษภาคม

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน

เกิดวันจันทร์

วันนี้เห็นอะไรก็อยากซื้อไปหมด จึงเก็บเงินไม่ค่อยอยู่  ส่วนความรักของคนโสดความรักไม่เวิร์คเท่าไหร่ เพราะมัวแต่ทำงาน จนไม่มีเวลาสนใจใคร ด้านคู่รัก ทะเลาะกันบ่อย เพราะความเห็นไม่ตรงกัน
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ พรีไนต์   หินแห่งความรัก ช่วยเสริมพลังชีวิตความรักให้ดีขึ้น

เกิดวันอังคาร

มีเกณฑ์ถูกคนเอาเปรียบเรื่องเงินทอง แถมยังเครียดเรื่องงาน  เจอแต่ปัญหามารุมเร้า จนคุณอยากเปลี่ยนงาน  แนะนำว่าอดทนสักหน่อย แล้วเรื่องร้ายๆจะผ่านไปได้ด้วยดี
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ลาบราดอไรต์ ช่วยจัดระเบียบให้จิตใจและความคิดที่ฟุ้งซ่าน กระเจิดกระเจิงดีขึ้น

เกิดวันพุธ

มีความสุขกับการทำงานมากขึ้น นอกนั้น มีโอกาสได้ออกงานสังคม ได้เดินทางไปพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา ทำให้คุณไม่เบื่อ และมีเกณฑ์เจอผู้ใหญ่อุปถัมภ์เรื่องงานในอนาคต
แก้เคล็ด  เสริมฮวงจุ้ยเรื่องงานด้วยการจัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบ ไม่รกรุงรัง จะช่วยเสริมพลังด้านบวก

เกิดวันพฤหัสบดี

กลุ้มใจเรื่องการเงิน เพราะมีแต่รายจ่ายเพื่อคนอื่น  แต่ดีที่การงาน ดีขึ้น  ทำให้คุณหายเครียดได้บ้าง ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายลง คุณจะมีแรงบันดาลใจในการทำงานมากขึ้น รวมถึงสามารถปรับตัวเข้ากับการงานได้ดี
แก้เคล็ด หาโอกาสไปกราบไหว้พระสีวลีที่วัดใดก็ได้ในท้องที่ที่อาศัย แล้วขอให้ชีวิตราบรื่นก้าวหน้า มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากขึ้น

เกิดวันศุกร์

มีแต่รายจ่าย จนหมุนเงินแทบไม่ทัน แถมงานหนัก แถมเจอแต่คนโยนงานมาให้ แต่งานนี้คุณได้แต่จำต้องทน ไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้บ้างนัก อดทนไว้ก่อน แล้วจะมีเรื่องดีๆ ตามหลังมาเอง
แก้เคล็ด ติดภาพสายน้ำ เช่น น้ำตก แม่น้ำลำธารในห้องรับแขกของบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน

เกิดวันเสาร์

โดดเด่นเรื่องความรักเป็นพิเศษ คนโสดจะเนื้อหอม มีแต่คนมารุมรัก ด้านคนมีคู่ สถานการณ์ต่างๆ จะดีขึ้นกว่าเดิม เพราะแฟนหันมาเห็นคุณค่าของคุณมากขึ้น จึงคอยเอาใจคุณมากเป็นพิเศษ
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการเน้นพื้นห้องนอนเป็นสีเรียบ ไม่ต้องลวดลายเยอะ จะช่วยให้ความรักราบรื่น ไม่มีสะดุด

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้จะมีรายจ่ายก้อนโตอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น การลงทุนบางอย่าง หรือซื้อของที่คุณอยากได้มานาน  นอกจากนั้นการงานต้องระวังคำพูดของตนเองเป็นพิเศษหน่อย เพราะมีแววจะเดือดร้อนใจด้วยคำพูดของตัวเองอย่างใดอย่างหนึ่ง
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการจัดดอกไม้หรือแจกันสีเหลืองวางไว้มุมขวาของหน้าบ้าน (ถ้ามองจากข้างในบ้าน)   ช่วยเสริมดวงชะตาให้คนรอบข้างพูดจาดีด้วยและเข้าใจเราถูกต้อง