ดวงวันที่ 14 กันยายน ใครจะมีโชคด้านไหน ต้องระวังเรื่องอะไร เช็กกันค่ะ

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

ได้เงินมาก็เอาแต่ไปช้อปปิ้ง กว่าจะรู้ตัวก็หมดเงินไปเยอะน่าดู แถมคนรอบข้างยังชอบอ้อนให้คุณเสียตังค์อีกต่างหาก นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อดูแลสุขภาพและความงามของตัวเองด้วย เช่น ซื้อเครื่องสำอาง ซื้อประกันสุขภาพ ฯลฯ
แก้เคล็ด หมั่นทาสีกำแพงบ้านหรือรั้วให้สวยงามอยู่เสมอ ช่วยเรื่องโชคลาภการเงิน 

วันอังคาร

วันนี้จะทำอะไรก็ควรรอบคอบ อย่าหูเบาเชื่อใจคนอื่นง่ายนัก มีแววว่าคุณจะถูกคนรอบข้างหักหลัง หรือแอบเอาความลับคุณไปเปิดเผย จนทำให้คุณเดือดร้อนใจ นอกจากนั้นใครที่มีหุ้นส่วนอาจต้องทะเลาะกันเรื่องงานและหาข้อสรุปยากด้วยสิ
แก้เคล็ด บริจาคเงินทำบุญหล่อพระ ช่วยเสริมดวงการงานและเสริมอำนาจบารมี  

วันพุธ

ความรักยังทำให้คุณต้องเจ็บปวด คนโสดรักเขาด้วยความบริสุทธิ์ใจ แต่กลับถูกหลอกใช้ ถูกเขามองเป็นของเล่นให้เจ็บใจ ด้านคนมีคู่ รู้ทั้งรู้ว่าแฟนไม่ไยดี แต่คุณก็ยังฝืนทนอยู่ เพราะหวังลมๆ แล้งๆว่า แฟนจะกลับมารักใคร่คุณเหมือนเดิม
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการเลือกโซฟาสีฟ้าหรือสีชมพูอ่อนในห้องรับแขก จะเสริมให้บ้านมีบรรยากาศอบอุ่นน่าอยู่

วันพฤหัสบดี

ว้าว การงานจะทำให้คุณยิ้มกว้าง จะมีโอกาสดีเข้ามา เช่น ย้ายงานใหม่ หรือมีแรงบันดาลใจในการทำงานมากขึ้น นอกจากนั้นจะมีคนชักชวนให้คุณไปร่วมงานโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ทำให้คุณได้หน้าและได้ผลงานด้วย เรียกว่านาทีนี้คุณมาแรงจนใครฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว
แก้เคล็ด บริจาคหนังสือเรียนให้นักเรียนที่ยากไร้ ช่วยเสริมดวงการงาน

วันศุกร์

แม้จะติดขัดเรื่องเงินอยู่บ้าง แต่ดีที่คุณจะได้คนรอบข้างช่วยเหลือ เช่น ให้ยืมเงิน หรือชี้ช่องทางทำเงินใหม่ๆ มาให้ ด้านการงาน จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ทำให้ปัญหาที่เคยมีคลี่คลายลง จึงทำงานแบบสบายใจมากขึ้น
แก้เคล็ด วางต้นว่านกวนอิมตรงเส้นทแยงมุมของร้านค้าหรือบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน

วันเสาร์

เหนื่อยกับการทำงาน เพราะมีแต่คนโยนงานมาให้คุณ แต่เจ้านายก็ไม่เห็นความดีของคุณบ้างเลย แถมชอบพูดจาให้คุณเสียใจอีกต่างหาก เครียดเลยสิทีนี้ นอกจากนั้นยังมีเกณฑ์ไปร่วมงานสังคมอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย
แก้เคล็ด บริจาคเงินช่วยค่าไฟวัด ช่วยเสริมดวงการงาน

วันอาทิตย์

ความรักจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่โปรไฟล์ดี ตรงสเป็ก โดยมีคนแนะนำให้รู้จัก ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ก้าวหน้ามากขึ้น รู้สึกได้ว่าอีกฝ่ายพยายามทำดีลบความผิดในอดีต เลยพอทำให้คุณมีกำลังใจสานต่อความสัมพันธ์
แก้เคล็ด ซื้อของใช้เด็กไปบริจาคให้เด็กอ่อนที่ถูกทอดทิ้ง ช่วยเสริมดวงความรัก