ดวงรายวัน อาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม และเคล็ดลับเสริมดวงให้เกิด!

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน

เกิดวันจันทร์

การเงินไม่น่าห่วงมากนัก ฐานะเป็นปึกแผ่นมากขึ้น แต่ระวังเจอคนคนอิจฉาเรื่องงาน คอยขัดแข้งขัดขาคุณ ทำให้คุณรำคาญใจอยู่บ้าง แต่ไม่ต้องไปเล่นตามเกมส์เขา ท่องไว้ว่า นิ่งสงบความเคลื่อนไหว
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการปลูกต้นเฟื่องฟ้า ต้นกล้วยไม้สีต่างๆ ว่านวาสนา ว่านสี่ทิศ และต้นโมก ไว้บริเวณหน้าบ้าน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

เกิดวันอังคาร

ระวังทะเลาะกับคนอื่นเรื่องเงินทอง แถมเจอคนรอบข้างแทงข้างหลังเรื่องงาน  จึงเครียดน่าดู แนะนำให้ทำใจร่มๆ เข้าไว้ อย่าไปต่อร้องต่อเถียงมาก เพราะงานนี้คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ผ่านไปสักพัก สถานการณ์จะดีขึ้นเอง
แก้เคล็ด จัดห้องรับแขกให้โปร่งโล่ง ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ไม่ขาดแคลนโชค

เกิดวันพุธ

การงานให้ผลดีพิเศษ เพราะไอเดียโลดเล่น  ด้านความรักก็โดดเด่น คนโสดความรักแฮปปี้ เพราะมีโอกาสเจอเนื้อคู่ ส่วนคู่รัก มีการปรับความเข้าใจกันใหม่ จึงทำให้เข้าใจกันและกัน ความรักกลับมาหวานชื่นอีกครั้ง
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการวางหุ่นเต่าสีดำ 2 ตัวไว้มุมโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

วันพฤหัสบดี

ดีที่มีรายได้พิเศษเข้ามา ทำให้พอหมุนเงินได้  ด้านการงาน ต้องรับผิดชอบมากขึ้น  แถมต้องไปช่วยเหลือคนอื่นอีก บางรายอาจต้องไปเป็นคนกลางเจรจาไกลาเกลี่ยเรื่องทะเลาะกันของคนอื่น
แก้เคล็ด สวดมนต์ทำสมาธิและกินเจในวันเกิดตนเอง เสริมดวงการงาน

วันศุกร์

มีเกณฑ์ได้ยินข่าวลือไม่ดีเรื่องงานเข้ามา ทำให้คุณไม่สบายใจ อย่าเพิ่งไปกังวลมาก เพราะเดี๋ยวคุณก็จะหาทางออกได้เอง   นอกนั้น คนโสดมีเกณฑ์เจอรักสามเส้า ด้านคนมีคู่ รู้สึกได้ว่าแฟนเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักโดยการตกแต่งห้องรับแขกด้วยดอกไม้สด

เกิดวันเสาร์

มีเกณฑ์ได้ของมีค่าหรือของที่อยากได้มานาน   นอกจากนั้นจะมีเรื่องดีๆ เรื่องงานเข้ามา เช่น ได้งานใหม่ หรือมีแรงบันดาลใจในการทำงานมากขึ้น จนทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้นตามไปด้วย
แก้เคล็ด  เสริมฮวงจุ้ย โดยการปลูกต้นมะยม ต้นมะขาม หรือต้นเฟื่องฟ้าไว้ในบริเวณบ้าน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

เกิดวันอาทิตย์

ระวังเจอคนรอบข้างหักหลังเรื่องเงินคุณไป ดูท่าจะจบไม่สวยเสียด้วย นอกนั้นมีเกณฑ์ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายอย่างรุนแรง โดยที่คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ดังนั้นต้องพยายามหลีกเลี่ยงจะดีกว่า
แก้เคล็ด ซื้อข้าวอาหารแห้งบริจาคให้แก่โรคทาน ช่วยเสริมดวงการเงินให้คล่องตัว มีโชคลาภ