รู้ชะตาล่วงหน้า 13 กันยานี้ ดวงจะเป็นอย่างไร มาเช็กกันเลย

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

วันนี้จะมีคนแนะนำช่องทางหาเงินใหม่ๆ มาให้ เสียแต่ว่าคุณยังลังเลอยู่ว่าจะเวิร์กมั้ย ส่วนความรักยังทำให้ใจสดชื่นอยู่ คนโสดจะพบรักใหม่กับคนอายุมากกว่าหลายปี ส่วนคู่รักวางแผนจะทำโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ด้วยกัน  ทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้น
แก้เคล็ด นั่งสมาธิก่อนนอน ช่วยเสริมดวงชะตาทุกด้าน

วันอังคาร

วันนี้จะคิดทำอะไรเรื่องงาน ก็ต้องใจเย็นๆ ให้มาก เพราะวันนี้มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรอบข้าง เช่น เพื่อนร่วมงาน เจ้านาย เพราะคุณพูดจาตรงเกินไป จนทำให้คนรอบข้างไม่ปลื้ม ลองลดความเถรตรงลงบ้าง ก็คงจะพอช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น
แก้เคล็ด ทำความสะอาดหิ้งพระในบ้าน ช่วยเสริมดวงชะตา ปัดเป่าสิ่งไม่ดีหายไป

วันพุธ

ความรักจะโดดเด่นเป็นพิเศษ คนโสดจะมีคนตามจีบจนคุณใจอ่อน ความสัมพันธ์ไปได้สวย ด้านคนมีคู่ จะปลื้มว่าแฟนทำเรื่องดีๆ ให้  มีโอกาสใช้เวลาดีๆ ด้วยกัน ทำให้เข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักด้วยการประดับดอกไม้สดไว้ในห้องรับแขกเป็นประจำ

วันพฤหัสบดี

เครียดเรื่องเงินน่าดู หมุนเงินจนเหนื่อย ส่วนความรัก คนโสดจะได้พบรักใหม่แต่ก็เป็นรักซ้อน เพราะอีกฝ่ายยังมีคนของเขาอยู่ ทำให้คุณรักแบบเจ็บๆ ด้านคู่รัก คุณดันหวั่นไหวไปกับคนใหม่ ทำให้กลายเป็นรักสามเส้าซ่อนเงื่อน
แก้เคล็ด เสริมดวงการเงินด้วยการไปไหว้เจ้าแม่กวนอิม พร้อมถวายกล้วย สับปะรด และดอกมะลิ

วันศุกร์

วันนี้รอคอยเงินอะไร ก็จะผิดหวัง มีเกณฑ์ได้เงินล่าช้า หรือได้ไม่ครบ ทำให้คุณหงุดหงิดใจ แต่ก็ดูท่าจะทำอะไรไม่ได้นัก ต้องยอมจำทน นอกจากนั้น คนรอบข้างยังมักกดดันให้คุณต้องจ่ายเงินในเรื่องไม่เป็นเรื่องอีกด้วย
แก้เคล็ด เสริมดวงการเงินด้วยการสวมหินนำโชค คือ มาลาไคต์

วันเสาร์

ความรักทำให้คุณไม่เป็นอันทำอะไร คนโสดช้ำใจ เพราะคนที่คุณสนใจไม่เหลียวแลคุณบ้างเลย ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะกับแฟน เพราะแฟนทำตัวสนิทสนมกับผู้หญิงคนอื่นจนเกินเหตุ ปากเขาบอกว่าไม่มีอะไร แต่เซนส์ของคุณบอกว่าต้องมีอะไรในกอไผ่
แก้เคล็ด ซื้อของใช้เด็กไปบริจาคให้แก่เด็กกำพร้า ช่วยเสริมดวงความรัก 

วันอาทิตย์

การงานยังทำให้คุณท้อแท้ หมดกำลังใจทำงาน รู้สึกตัวเองทำงานแบบปิดทองหลังพระ ทำอะไร ผู้ใหญ่ก็ไม่เห็นผลงาน นอกจากนั้น มีเกณฑ์ได้รับข่าวสารการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย เตรียมใจรับสถานการณ์ให้ดีล่ะ
แก้เคล็ด ซื้อสังฆทานไปถวายวัด ช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นๆ