ดูดวงแม่นๆ ประจำเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม พร้อมทริกเสริมดวงเด็ดๆ

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดูดวงแม่นๆ

เกิดวันจันทร์

ระวังเจอคนพยายามใส่ร้ายป้ายสีคุณเรื่องงาน ทำให้คนอื่นมองคุณไม่ค่อยดีนัก นอกนั้นยังมีเกณฑ์กลุ้มใจเรื่องความรัก คนโสดมีเกณฑ์เสียชื่อเรื่องชู้สาว ด้านคู่รัก ปวดหัวเรื่องแฟนไม่ยอมเลิกเจ้าชู้เสียที  ได้แต่คอยนั่งจับผิดเขา เสียอารมณ์จริงๆ
แก้เคล็ด ซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนบริจาคให้โรงเรียนยากไร้ เป็นการเสริมดวงการงาน

เกิดวันอังคาร

มีเกณฑ์เสียเงินในเรื่องฟุ่มเฟือย หรือการท่องเที่ยว นอกนั้นมีจะมีโอกาสได้ออกงานสังคม หรืออยู่ในแวดวงที่มีเกียรติ ทำให้รู้จักคนใหม่ๆ ลูกค้าใหม่ๆ ช่วยให้การงานราบรื่นมากขึ้น
แก้เคล็ด ปลูกต้นขนุนไว้ด้านซ้ายของตัวบ้าน ช่วยเสริมพลังฮวงจุ้ยทำให้ชีวิตสงบร่มเย็น

เกิดวันพุธ

วันนี้มีสิทธิ์ถูกคนโกงเงิน หรือทำให้คุณเสียทรัพย์สินมีค่าอย่างใดอย่างหนึ่ง  ส่วนการงาน ยังต้องระวังคนรอบข้างที่พยายามดิสเครดิตคุณ ควรตัดไฟแต่ต้นลม จะได้ไม่เป็นภัยทีหลัง
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการวางต้นโป๊ยเซียนแคระบนโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

เกิดวันพฤหัสบดี

เจอคนพยายามปัดแข้งปัดขาคุณเรื่องงาน ยังดีที่ผู้ใหญ่เข้าใจ  ทำให้สถานการณ์ไม่เลวร้ายมากนัก   นอกนั้นต้องระวังเรื่องความรักไว้บ้าง คนโสดมีเกณฑ์ถูกหลอกใช้ ด้านคู่รัก ระวังแฟนจะสนใจคนอื่นมากกว่าคุณล่ะ
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ โรสควอตซ์ กระตุ้นให้เกิดการให้อภัย เสริมความปรองดอง

เกิดวันศุกร์

การเงินยังไม่เป็นดังหวัง  แถมงานหนักเป็นพิเศษ ทำให้คุณเหนื่อยใจน่าดู แต่อย่าใจร้อนไป เพราะงานที่ทำอยู่ เป็นความสำเร็จที่ใช้เวลา แม้ต้องใช้เวลามากสักหน่อย แต่รับรองผลที่ได้คุ้มค่า
แก้เคล็ด สวดมนต์บทไหนก็ได้ 9 จบ ก่อนนอน แล้วขอพรการเงินให้ดีขึ้น

เกิดวันเสาร์

วันนี้จะมีรายได้ก้อนโตเข้ามา จึงพอยิ้มออกได้บ้าง แถมการงานก็เด่นมาก จะมีคนหางานพิเศษหรืองานใหม่ๆ มาให้ทำ  มีโอกาสได้ลูกค้ารายใหญ่ ธุรกิจดำเนินไปอย่างราบรื่นมากขึ้น
แก้เคล็ด ทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารมังสวิรัติ จะช่วยให้อุปสรรคชีวิตน้อยลง ชีวิตโดยรวมดีขึ้น

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ระวังถูกคนเอาเปรียบเรื่องเงินทอง ดังนั้นต้องรอบคอบให้มาก  ดีที่การงานยังพอให้ชื่นใจได้บ้าง คุณจะได้รับผิดชอบโปรเจคส์ใหม่ๆ ที่สำคัญ ทำผู้ใหญ่ปลื้มพิเศษ  ถือเป็นช่วงเวลาที่คุณจะมีชื่อเสียงจากการทำงาน เป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง
แก้เคล็ด วางต้นว่านกวนอิมตรงเส้นทแยงมุมของร้านค้าหรือบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน