เช็กดวงประจำ 13 มิถุนายน ดูซิว่าคนเกิดวันไหนจะโชคดีเรื่องอะไรบ้าง

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

เช็กดวง

เกิดวันจันทร์

ระวังเจอคลื่นใต้น้ำในเรื่องงาน เช่น เจอคนพยายามดิสเครดิต หรือแอบแอนตี้คุณอยู่ จึงไม่ควรไว้ใจใครง่ายๆ แถมความรักยังต้องทำให้เครียดอีก คนโสดเจอแต่คนไม่จริงใจ ชวนให้หงุดหงิดใจ ด้านคู่รัก น้อยใจที่แฟนติดเพื่อน จนไม่มีเวลาให้คุณเหมือนเก่า
แก้เคล็ด ซื้อสังฆทานไปทำบุญเสริมดวงการงานที่วัดระฆัง

เกิดวันอังคาร

มีเกณฑ์ต้องเสียเงินเพื่อรักษาหน้าตาตนเองอย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนการงาน มีแววจะมีแรงบันดาลใจในการทำงาน มีการคิดเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ให้กับตนเอง ทำให้การทำงานราบรื่นมากขึ้น คนรอบข้างก็จะเข้ามาช่วยเหลือมากขึ้น
แก้เคล็ด ซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดห้องน้ำไปถวายวัด ช่วยเสริมดวงทุกด้าน

เกิดวันพุธ

ปวดหัว เพราะเจอคนรอบข้างพยายามมาขอส่วนแบ่งเงิน หรือหยิบยืมเงิน จนคุณหนักใจ ดีที่การงานไปได้ดี ทำให้พอยิ้มออกได้บ้าง จะมีคนหางานพิเศษมาให้ทำ ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ จะมีโอกาสได้ขยายกิจการเพิ่มเติม
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยการเงินด้วยการหารูปภาพกวาง ดอกไม้ หรือคลื่นน้ำเล็กๆ ไว้ในบ้าน ช่วยดึงดูดโชคลาภ

เกิดวันพฤหัสบดี

การเงินโดดเด่น จะมีโชคลาภจากคนใกล้ตัวและบริวารที่ไม่คาดหวังมาก่อน นอกจากนั้นการงานมีโอกาสทำงานกับคนมากขึ้นในโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้แสดงฝีมือและทำให้ผู้คนยอมรับ แต่ก็ต้องระวังบริวารทำพิษด้วย
แก้เคล็ด ร่วมทำบุญสร้างหอระฆัง เจดีย์ โบสถ์วิหาร ศาลา หรือกุฏิ เพื่อเสริมความมั่นคง การงานประสบความสำเร็จ

เกิดวันศุกร์

การงานดูเหมือนจะสงบ แต่ระวังคลื่นใต้น้ำ เพราะมีคนไม่ประสงค์ดีกับคุณอยู่ ด้านความรักยังต้องคิดมากต่อไป คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ แต่ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะมีคู่แข่งพยายามชิงชัยอยู่ ด้านคู่รัก น้อยใจแฟนว่าไม่เห็นความดีเราเท่าที่ควร
แก้เคล็ด ชวนแฟนไปไหว้พระตรีมูรติ ที่หน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ แล้วขอพรให้ความรักราบรื่น เต็มไปด้วยความเข้าใจ

เกิดวันเสาร์

การเงินดีมาก โชคชะตาเข้าข้าง จะมีโชคจากบริวารและผู้ใหญ่เพศหญิง ทำให้ฐานะเป็นปึกแผ่นมากขึ้น นอกจากนั้นมีแววจะเครียดเรื่องงาน เพราะได้รับมอบหมายงานมากมายจนงานล้นมือ ทำให้ไม่มีเวลาพักผ่อน และกังวล
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ลาบราดอไรต์ ช่วยจัดระเบียบให้จิตใจและความคิดที่ฟุ้งซ่านกระเจิดกระเจิงดีขึ้น 

เกิดวันอาทิตย์

โดดเด่นเรื่องงาน ทำงานดีจนเจ้านายปลื้ม ดังนั้นแม้งานจะหนักหน่อย แต่ผลที่ออกมาคุ้มค่า ด้านความรักคนโสดเจอคนอายุน้อยกว่ามาจีบ จึงรู้สึกกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ ด้านคู่รัก คุณเริ่มหวั่นไหวกับคนใหม่ จนมองข้ามแฟนที่กำลังคบกันอยู่
แก้เคล็ด ซื้อที่นอนหรือเสื่อหมอนถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น