ดูดวงประจำวัน อังคารที่ 12 กันยายน รู้ทั้งงาน เงิน และความรัก

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

อารมณ์เสียเรื่องความรัก ทำให้พาลไปเสียอารมณ์เรื่องอื่นด้วย คนโสด มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนที่หมายปอง เพราะน้อยใจว่าอีกฝ่ายไม่สนใจ ส่วนคู่รัก จะมีปากเสียงกันเพราะความเข้าใจผิด ให้ใจเย็นๆ ไว้ก่อน เพราะยังมีทางรอมชอมกันได้ เพียงแต่ต้องลดทิฐิก่อน
แก้เคล็ด เสริมดวงความรักโดยการซื้อน้ำพุ หรืออ่างบัวที่มีน้ำใสไหลเย็น หันหน้าไปทางทิศตะวันออก

วันอังคาร

มีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อการลงทุนบางอย่าง ซึ่งมีแนวโน้มจะสำเร็จด้วยดี แต่เป็นความสำเร็จระยะยาว แนะนำว่าควรหาเงินมาสำรองไว้ด้วย เพราะคุณยังต้องใช้เงินลงทุนมากกว่าที่คิดไว้ จะได้ไม่ต้องเครียดตอนหมุนเงินมากนัก
แก้เคล็ด พยายามทำความสะอาดหิ้งพระบ่อยๆ จะเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ดึงดูดเงินเข้ามา 

วันพุธ

การงานยังทำให้เพลียจิต ระวังจะเจออุปสรรคแบบไม่คาดคิดจากคนที่เสียผลประโยชน์หรือกลัวคุณจะได้ดีเกินหน้า แต่แนะนำว่าไม่ต้องไปดิ้นรนตามเกมคนอื่น เราทำงานของเราไปเพื่อพิสูจน์ผลงานของเราต่อไปดีกว่า นอกจากนั้น มีเกณฑ์ไปร่วมงานสังคม งานอบรม สัมมนาอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยเรื่องงานด้วยการจัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบ ไม่รกรุงรัง จะช่วยเสริมพลังด้านบวก

วันพฤหัสบดี

การเงินยังทำให้เครียดอยู่ เพราะมีแต่รายจ่าย แม้จะมีเงินสะพัดเข้ามา แต่ก็ต้องจับจ่ายออกไปทันควัน แถมมีเกณฑ์เสียเงินแบบกะทันหันในเรื่องที่คุณไม่คาดหวังมาก่อนด้วย ลองขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิงดู ก็พอมีแนวโน้มจะช่วยให้คุณหายใจคล่องคอขึ้นบ้าง
แก้เคล็ด แขวนกระดิ่งที่ลูกบิดประตูนอกบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ทำให้การเงินคล่องตัวขึ้น

วันศุกร์

จะมีความรักให้คิดมาก คนโสดมีสิทธิ์อกหัก เพราะคนที่คุณหมายปองเป็นแค่หมาหยอกไก่เท่านั้น ส่วนคู่รัก หน่ายแฟน เลยเริ่มมองหาคนใหม่ๆ เข้ามาแทนที่ แต่แทนที่จะดี กลับกลายเป็นว่าทำให้คุณเครียดกว่าเดิม เพราะคนใหม่ที่คุณหมายปองก็ใช่ว่าจะดี
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการเน้นพื้นห้องนอนเป็นสีเรียบ ไม่ต้องลวดลายเยอะ จะช่วยให้ความรักราบรื่น ไม่มีสะดุด

วันเสาร์

วันนี้ต้องทำงานพิสูจน์ผลงานอีกเยอะ เพราะมีแต่คนนำปัญหามาให้ เจอมรสุมจากคนรอบข้างที่พยายามดิสเครดิตคุณ ทั้งทำลายชื่อเสียงและขัดขวางไม่ให้งานสำเร็จง่ายๆ คุณจึงเหนื่อยกายและเหนื่อยใจไม่น้อย  แต่โชคดีที่คุณเก่งเสียอย่าง ทำให้สามารถผ่านไปได้ในที่สุด
แก้เคล็ด ซื้อหนังสือเรียนบริจาคให้เด็กยากไร้ ช่วยเสริมดวงการงาน

วันอาทิตย์

ต้องระวังเรื่องงานให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์ขัดแย้งกับคนรอบข้าง แถมเจอมรสุมข่าวลือ ข่าวไม่ดี จนคุณลังเลว่าจะอยู่ต่อหรือจะย้ายงานใหม่ดี แต่ปัญหาคือคุณยังลังเลอยู่ เพราะกลัวการเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้คุณแย่ไปกว่าเดิม ลองตั้งสติและพิจารณาดูก่อน ก็จะทำให้พอเห็นทางออกได้บ้าง
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการปลูกต้นเฟื่องฟ้า ต้นกล้วยไม้สีต่างๆ ว่านวาสนา ว่านสี่ทิศ และต้นโมก ไว้บริเวณหน้าบ้าน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา