เช็กดวงวนไปค่ะ ศุกร์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ ชะตาคุณจะเป็นอย่างไร มาดู!

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดูดวงรายวัน

เกิดวันจันทร์

เครียดที่ต้องเอาเงินไปช่วยเหลือคนอื่น ทั้งที่ตัวเองก็แทบจะเอาตัวไม่รอด แต่ทั้งที่ไม่อยากทำ ก็ต้องเจอคนกดดันให้ทำจนได้ เศร้าใจจริงๆ  มีแววจะถูกคนอื่นเอาเปรียบเรื่องเงินทองด้วยล่ะ
แก้เคล็ด ทำบุญด้วยการทำความสะอาดห้องน้ำวัด ช่วยให้อุปสรรคชีวิตลดลง

เกิดวันอังคาร

แสนจะระอาใจเรื่องคนรอบข้างที่คอยสกัดดาวรุ่งคุณเรื่องงาน ทำให้การงานไม่คืบหน้าเท่าที่ควร แถมยังมีแววว่าเจ้านายคุณจะเข้าใจคุณผิดในเรื่องบางอย่างด้วยล่ะ งานนี้เลยได้แต่ปลงและทำใจลูกเดียว
แก้เคล็ด บริจาคหนังสือเรียนให้แก่เด็กยากไร้ ช่วยเสริมดวงการงาน ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

เกิดวันพุธ

คนโสดจะมีคนเข้ามาพัวพันด้วย ทำให้คุณร้องกรี๊ดว่าถูกใจใช่เลย แต่ระวังทำตัวคลั่งไคล้เขามากไป จนอีกฝ่ายกลัว ด้านคู่รักมีเกณฑ์ทะเลาะกันเพราะเรื่องหึงหวง ระวังเจอคนพยายามมายั่วแฟนคุณ แต่ดีที่เคลียร์กันเข้าใจ
แก้เคล็ด เสริมดวงความรักโดยการวางน้ำพุ หรืออ่างบัวที่มีน้ำใสไหลเย็น หันหน้าไปทางทิศตะวันออก

เกิดวันพฤหัสบดี

งานชะงักงันและไม่คืบหน้าไปไหนสักที เพราะคนรอบข้างกลัวคุณได้หน้า เลยพยายามสกัดดาวรุ่งทุกอย่าง เสนองานอะไรไป ก็ไม่ได้รับการสนองตอบด้วยดี แถมเจ้านายคุณยังเข้าข้างอีกฝ่ายด้วยสิ
แก้เคล็ด หมั่นทำความสะอาดหิ้งพระบ้าน ช่วยเสริมความคล่องตัวการเงินและการงาน

เกิดวันศุกร์

ต้องวางตัวเรื่องความรักให้ดี โดยเฉพาะคนโสด มีเกณฑ์เสียชื่อเรื่องชู้สาว ด้านคนมีคู่ รักถึงคราวตัน มีเกณฑ์ต้องคุยกันอย่างจริงจังว่ารักจะไปทางไหนต่อดี เพราะอยู่ไปก็ไม่เห็นอนาคตข้างหน้าด้วยกันเลย ทำคุณเศร้าใจ
แก้เคล็ด ซื้อข้าวสารบริจาคแก่โรงทานวัด ช่วยเสริมดวงความรักและการเงิน

เกิดวันเสาร์

จะได้ลาภเป็นเงินก้อนโต หรือของกำนัลมีค่า ระวังจะทะเลาะกับคนอื่น เพราะมีคนอยากขอเอี่ยวด้วย นอกจากนั้นยังต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำ แต่ทำไปก็ไม่มีใครเห็นใจคุณบ้างเลย ดีแต่คอยซ้ำเติมอีกต่างหาก เครียดจริงๆ นะ
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ มาลาไคต์ ช่วยเสริมมงคล เสริมธุรกิจเกี่ยวกับเจรจาต่อรอง ค้าขาย

เกิดวันอาทิตย์

การเงินไปได้สวยมาก จะมีช่องทางรายได้มากขึ้น มีคนหางานพิเศษมาให้ทำ ด้านใครที่ทำธุรกิจอยู่ ก็จะมีลูกค้ามากขึ้น สามารถแตกไลน์สินค้า จนสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ
แก้เคล็ด ซื้อของใช้บริจาคเด็กยากไร้ ช่วยเสริมดวงการเงินและการงาน