จันทร์ที่ 11 กันยายน กับดวงแม่นๆ และ วิธีเสริมดวง ที่ทำง่ายแต่ปัง

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

จะได้รับข่าวดีเรื่องงานโปรเจ็กต์ใหม่ๆ เข้ามา แต่อาจจะน้อยใจบ้างว่าไม่มีใครเห็นผลงานหรือความดีของคุณบ้างเลย เพราะคุณทำ แต่คนอื่นดันได้หน้าใหม่แทน หันมาทำใจให้ร่มๆ ดีกว่านะ จะได้ไม่เครียดไป
แก้เคล็ด ซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนบริจาคให้โรงเรียนยากไร้ เป็นการเสริมดวงการงาน

วันอังคาร

มีแววเดือดร้อนใจเรื่องเงิน เช่น ถูกโกงเงิน เจอคนเอาเปรียบ แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศชาย จะพอช่วยได้บ้าง ด้านการงาน คุณจะมีโอกาสได้ทบทวนการทำงานของตนเองที่ผ่านมา และมีความคิดริเริ่มใหม่ๆ ในการทำงานมากขึ้น
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ไหมห้าสี เชื่อว่าช่วยฟื้นฟูฐานะเงินทองและกิจการให้ก้าวหน้า

วันพุธ

วันนี้คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ แต่ก็ยังมีคู่แข่ง ดังนั้นต้องรีบเร่งทำคะแนน ดีที่คนที่คุณหมายปองก็ปลื้มคุณไม่น้อย ทำให้คุณพอมีกำลังใจอยู่บ้าง ด้านคู่รัก มีความคิดจะทำธุรกิจร่วมกันด้วยและมีแววจะไปได้สวยด้วยสิ
แก้เคล็ด ซื้อที่นอนหรือเสื่อหมอนถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

วันพฤหัสบดี

แม้จะมีงานหนักเข้ามาแค่ไหน คุณก็สามารถรับมือได้อย่างเต็มที่ แถมยังเห็นลู่ทางการทำงานใหม่ๆ หรือ ธุรกิจใหม่ด้วย อย่างไรก็ตาม แนะนำว่าควรสอดส่องบริวารให้ดี เพราะมีเกณฑ์จะเดือดร้อนใจเพราะลูกน้องทำเหตุ
แก้เคล็ด สวดมนต์ทำสมาธิและกินเจในวันเกิดตนเอง เสริมดวงการงาน

วันศุกร์

วันนี้ต้องระวังให้ดีๆ เพราะจะมีคนมายุแยงให้บาดหมางใจเรื่องเงินทอง หรือเอาเปรียบคุณอย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนั้นระวัง นอกจากนั้นการงาน สถานการณ์ไม่ค่อยน่าไว้วางใจ มีโอกาสถูกคนรอบข้างหักหลัง หรือใส่ร้าย
แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคโลงศพช่วยศพอนาถา ช่วยเสริมดวงการเงิน

วันเสาร์

ความรักจะทำให้คุณมองโลกเป็นสีชมพูมากขึ้น คนโสดจะพบรักใหม่กับคนใจคออบอุ่น แถมคนรอบข้างสนับสนุน ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ได้ของขวัญหรือแฟนพาไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม แม้จะเจอเรื่องขลุกขลักระหว่างเดินทางบ้าง แต่แฟนคุณเอาใจคุณดีเสียอย่าง ทำให้คุณเป็นปลื้ม
แก้เคล็ด ควรใช้สีบันไดบ้านเป็นสีสว่าง เพราะจะช่วยเสริมให้บ้านอยู่ร่มเย็นเป็นสุข

วันอาทิตย์

เบื่อหน่ายเรื่องงานน่าดู เพราะดูมีแต่ปัญหาเข้ามาให้แก้ไม่อยู่ มีเกณฑ์ถูกเพื่อนร่วมงานก้าวก่ายงาน แถมเจ้านายเข้าข้างฝ่ายโน้น เลยไม่ค่อยสบายอารมณ์เท่าไหร่ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ไปร่วมงานสังคมอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย
แก้เคล็ด ซื้อข้าวสารบริจาคแก่โรงทานวัด ช่วยอุปสรรคหาย ทำอะไรก็ราบรื่นขึ้น