ดวงรายวัน 11 พฤษภา ใครจะปังใครจะพัง แล้วจะแก้ยังไงดี ดูได้ที่นี่เลย

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน

เกิดวันจันทร์

แม้จะได้เงินก้อนโต หรือของมีค่าเข้ามา  แต่ระวังทะเลาะกับคนรอบข้างเรื่องแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว อีกนัยหมายถึงระวังเจอคนตุกติก ทางที่ดีควรหาคนกลางมาไกล่เกลี่ย เรื่องจะได้ไม่บานปลายไปใหญ่
แก้เคล็ด หาโอกาสไปกราบไหว้พระสีวลีที่วัดใดก็ได้ในท้องที่ที่อาศัย แล้วขอให้ชีวิตราบรื่นก้าวหน้า มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากขึ้น

เกิดวันอังคาร

มีโชคการเงิน  จะมีรายได้ก้อนโตเข้ามา ทำให้คุณใช้จ่ายคล่องมือ  สามารถใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเองอย่างใดอย่างหนึ่ง  เช่น ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว  แต่ระวังคนอื่นอิจฉาจนอยากขอมีเอี่ยวด้วยล่ะ
แก้เคล็ด ปลูกต้นขนุนไว้ด้านซ้ายของตัวบ้าน ช่วยเสริมพลังฮวงจุ้ยทำให้ชีวิตสงบร่มเย็น

เกิดวันพุธ

จะมีเรื่องความรักให้คิดหนัก  คนโสดมีโอกาสลมพัดหวนคืนไปกับคนเก่า แต่ก็เป็นได้แค่ชั่วครั้งชั่วคราว ด้านคู่รัก เกิดอาการลังเลใจว่าจะเดินหน้าหรือถอยหลังดี  เพราะรู้สึกว่ารักเขาอยู่ฝ่ายเดียว โดยที่อีกฝ่ายไม่ได้แคร์คุณบ้างเลย
แก้เคล็ด  เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการเลือกโซฟาสีฟ้า หรือสีชมพูอ่อนในห้องรับแขก  จะเสริมให้บ้านมีบรรยากาศอบอุ่นน่าอยู่

เกิดวันพฤหัสบดี

เครียดเรื่องงานน่าดู เพราะต้องทำงานเหนื่อยแทบตาย แต่เจ้านายก็ไม่เห็นความดี ดีไม่ดีเจอคนรอบข้างกลั่นแกล้ง แย่งชิงผลงานไปอีกต่างหาก แต่คุณเองก็ทำอะไรไม่ได้มาก ได้แต่ต้องยอมเสียเปรียบเขาอยู่ร่ำไป
แก้เคล็ด ทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารมังสวิรัติ จะช่วยให้อุปสรรคชีวิตน้อยลง ชีวิตโดยรวมดีขึ้น

เกิดวันศุกร์

วันนี้มีโอกาสซื้อของที่อยากได้มานาน หรือได้ทรัพย์สินมีค่ามาครอบครอง นอกจากนั้นยังเด่นเรื่องงาน จะมีโอกาสได้แสดงฝีมือเต็มที่ แม้จะมีคนอิจฉาอยู่บ้าง แต่ก็ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก เพราะคุณเป็นต่อเสียอย่าง
แก้เคล็ด สวดมนต์บทไหนก็ได้ 9 จบ ก่อนนอน  ช่วยเสริมดวงชะตาทุกด้าน อุปสรรคหาย

เกิดวันเสาร์

จะได้ลาภลอย หรือเงินจากคนที่ไม่คาดฝัน นอกจากนั้นระวังอุปสรรคเรื่องงานที่มาจากคนรอบข้าง ซึ่งไม่ค่อยสนับสนุนคุณเท่าไหร่ ทำให้คุณต้องฝืนทำงานที่ไม่ถูกใจนัก  แถมยังมีแววว่าจะถูกขโมยผลงานด้วยสิ
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการจัดดอกไม้หรือแจกันสีเหลืองวางไว้มุมขวาของหน้าบ้าน ( ถ้ามองจากข้างในบ้าน)   ช่วยเสริมดวงชะตาให้คนรอบข้างพูดจาดีด้วยและเข้าใจคุณถูกต้อง

เกิดวันอาทิตย์

เบื่อเรื่องความรักน่าดู คนโสดมีโอกาสลมพัดหวนไปกับคนเก่า แต่ระวังจะถูกหลอกใช้ล่ะ ด้านคู่รัก มีโอกาสทะเลาะกันด้วยเรื่องเงินทอง และเรื่องเก่าๆ  แม้จะรู้ว่าถูกแฟนเอาเปรียบ แต่คุณก็ทำอะไรไม่ได้เลย ได้แต่ยอมให้แฟนเอาเปรียบต่อไป
แก้เคล็ด ซื้อที่นอนหรือเสื่อหมอนถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น