ดวงของคุณ ในวันที่ 11 กรกฎาคม จะเป็นอย่างไร มาดูกัน

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

มีรายจ่ายเพื่อบริวารและลูกหลานสูง ส่วนความรัก คนโสดไม่ค่อยโดดเด่นอะไร เพราะชอบใคร เขาก็ไม่ได้มีท่าทีตอบ ด้านคู่รักคนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุน ทำให้คบกันแบบอึดอัด ระวังทะเลาะกันด้วยเรื่องหึงหวง จนกลายเป็นเรื่องฉาวโฉ่
แก้เคล็ด ซื้อที่นอนหรือเสื่อหมอนถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

วันอังคาร

ระวังเจอคนเอาเปรียบเรื่องเงินทอง ทำให้ได้เงินไม่ครบเต็มเม็ดเต็มหน่วยนัก ส่วนการงานจะปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น รู้สึกว่าเจ้านายวางใจคุณมากกว่าเดิม มีโอกาสรับผิดชอบงานที่สำคัญๆ กลายเป็นคนสำคัญในแวดวงการงาน
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ยูนาไคต์ นำพาทรัพย์สินและเสริมบารมี

วันพุธ

มีรายได้สะพัดเข้ามาหลายทาง ทำให้คุณยิ้มแก้มปริ ส่วนความรัก คนโสดมีแววจะถูกหลอกให้ช้ำใจ เพราะอีกฝ่ายมีเจ้าของอยู่แล้วนะ ด้านคู่รัก รู้สึกได้ว่าแฟนเปลี่ยนไป แต่คุณยังหลอกตัวเองว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิมอยู่
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการตกแต่งห้องนอนด้วยดอกไม้สีแดง หรือสีชมพู ลงในแจกันสีขาว ช่วยเพิ่มพลังรักให้แข็งแกร่ง

วันพฤหัสบดี

ต้องเหนื่อยจากการทำงานเป็นพิเศษ ดีที่มีทีมดีค่อยช่วยเหลือ ด้านความรัก คนโสดจะมีโอกาสสานความสัมพันธ์กับคนที่อายุน้อยกว่า นิสัยดื้อรั้น ส่วนคนมีคู่ ไม่ค่อยมีปัญหามากนัก เพราะคุณสามารถกำราบแฟนจนอยู่หมัด
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยเรื่องงานด้วยการจัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบ ไม่รกรุงรัง จะช่วยเสริมพลังด้านบวก 

วันศุกร์

มีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันมาก่อนด้วย ระวังบริวารจะทำให้คุณเสียเงินมากกว่าที่ควรจ่าย ส่วนงานหนักกว่าปกติ เพราะมีการรวมกลุ่มกับคนรอบข้างเพื่อทำโปรเจ็กต์ใหม่ๆ อย่างไรก็ตาม ระวังเจอคนแกล้งนำข้อมูลงานบิดเบือนมาให้คุณ แต่ดีที่คุณไหวตัวทันก่อน
แก้เคล็ด พยายามทำความสะอาดหิ้งพระบ่อยๆ จะเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ดึงดูดเงินเข้ามา

วันเสาร์

กว่าจะได้เงินมา คุณก็ต้องสู้รบปรบมือกับคนอื่นจนเหนื่อย ด้านความรัก คนโสดเจอคนที่ชอบหมางเมินใส่ จนคุณไม่แน่ใจว่าจะชอบต่อไปดีมั้ย ด้านคนมีคู่ มีแววจะชวนกันเดินทางไกลท่องเที่ยวด้วยกัน แต่มัวทะเลาะกันด้วยเรื่องจุกจิก
แก้เคล็ด สวดมนต์ทำสมาธิและกินเจในวันเกิดตนเอง เสริมดวงการงาน

วันอาทิตย์

ใครที่มีหนี้สินก็จะโดนทวงหนี้ให้เหนื่อยใจ  ดังนั้นวางแผนการเงินให้ดีๆ ล่ะ  ส่วนการงานไม่ค่อยมีสมาธิทำงานเท่าไหร่นัก ระวังทำงานผิดพลาด เป็นเหตุให้เจ้านายตำหนิติเตียน จึงควรรอบคอบให้มาก นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่ง
แก้เคล็ด ซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนบริจาคให้โรงเรียนยากไร้ เป็นการเสริมดวงการงาน