ดูดวงแม่นๆ ของวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน และวิธีเสริมโชคกันค่ะ

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

มีแต่รายจ่าย เก็บเงินไม่ค่อยอยู่  เพราะมัวแต่เอาเงินไปซื้อของฟุ่มเฟือย  นอกจากนั้นระวังทำของมีค่าสูญหายอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย  แนะนำว่าควรวางแผนการเงินให้ดีกว่านี้หน่อย เพราะคุณจะมีรายจ่ายก้อนโตในเร็วๆ นี้ สำรองเงินไว้บ้างก็ดีนะ
แก้เคล็ด ติดภาพสายน้ำ เช่น น้ำตก แม่น้ำลำธารในห้องรับแขกของบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน

วันอังคาร

การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้คุณรู้สึกว่าสถานการณ์ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เช่น ย้ายงาน ย้ายออฟฟิศ ย้ายแผนก เปลี่ยนหน้าที่รับผิดชอบใหม่ๆ  ช่วงแรกอาจจะอึดอัดบ้าง แต่ต่อไปจะดีกับคุณ ดังนั้นอดทนไปก่อนล่ะ
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการวางต้นโป๊ยเซียนแคระบนโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

วันพุธ

ความรักทำให้คุณแฮปปี้เป็นพิเศษ คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนต่างวัย ด้านคนมีคู่ จะมีการเริ่มต้นใหม่ๆ คุณจะคิดตกได้ว่าควรจะทำอย่างไรดี เพื่อให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น เลยทำให้ความรักดูเหมือนว่าจะลงตัวมากขึ้น
แก้เคล็ด ตกแต่งห้องนอนด้วยดอกไม้สีแดง หรือสีชมพู ลงในแจกันสีขาว ช่วยเพิ่มพลังรักให้แข็งแกร่ง

วันพฤหัสบดี

วันนี้หากจะคิดทำธุรกรรมการเงินใดๆ จะต้องรอบคอบมากเป็นพิเศษหน่อย ระวังเจอคนมาเบียดเบียนเงินคุณ หรือทำตุกติกเรื่องเงินทอง  นอกจากนั้นถ้าคิดจะเจรจาเรื่องเงินกับใคร ควรมีหลักฐานให้ชัดเจน จะได้ไม่มีปัญหาทีหลัง
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ  ลาพิชลาซูลี ช่วยเรื่องการเงิน จะช่วยให้มีเงินเหลือเก็บเป็นกอบเป็นกำมากยิ่งขึ้น

วันศุกร์

ไม่เป็นอันทำการทำงาน เพราะมัวแต่คิดเรื่องความรัก คนโสดเจอคนอายุน้อยกว่ามาจีบ จึงรู้สึกกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ ด้านคู่รัก คุณเริ่มหวั่นไหวกับคนใหม่ จนมองข้ามแฟนที่กำลังคบกันอยู่  ระวังจะไปเจอเสือผู้หญิง จนต้องกลับมาตายรังล่ะ
แก้เคล็ด วางก้อนหินหรือคริสตัล ไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น   ไม่ขุ่นหมองใจกัน

วันเสาร์

การงานไปได้สวย คุณจะมีกำลังใจในการทำงาน แม้จะมีปัญหาเข้ามา คุณก็จะแก้ไขได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นจะได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์  สามารถให้คำแนะนำที่ดี ทำให้คุณมีโอกาสแสดงฝีมือทำงานเต็มที่
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการปลูกต้นกุหลาบ ,ต้นโป๊ยเซียน ,ต้นทับทิม ไว้หน้าบ้าน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

วันอาทิตย์

ปัญหาความรักที่เคยมีมาจะคลี่คลายลงมากขึ้น คุณจะรู้สึกว่าลงตัวมากขึ้น คนโสดจะได้เจอคนน่าสนใจ จิตใจดี ด้านคู่รักแฟนจะปรับปรุงตัวมากขึ้น แถมกลายเป็นคู่หูที่ช่วยกันคิด ชวนให้คุณรู้สึกว่าเขาเป็นที่พึ่งได้มากขึ้น
แก้เคล็ด ปลูกดอกบัวในสระน้ำบ้าน จะช่วยให้ครอบครัวสามัคคีกันยิ่งขึ้น