ดวงรายวัน & ทริกเสริมดวง ประจำ 10 พฤษภาคม

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ทริกเสริมดวง

เกิดวันจันทร์

หนักใจเรื่องเงินน่าดู เพราะมีแต่รายจ่าย แถมยังต้องเอาเงินไปช่วยเหลือคนอื่นอีก แม้ไม่อยากจ่าย ก็ต้องจำเป็นต้องจ่ายจนได้ ส่วนความรัก ก็ดูมีแต่เรื่องเสียใจ คนโสดเจอคนที่ชอบเชิดใส่ ส่วนคู่รักเครียดที่แฟนพยายามกำกับชีวิตคุณทุกอย่าง
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ  ลาพิชลาซูลี ช่วยเรื่องการเงิน จะช่วยให้มีเงินเหลือเก็บเป็นกอบเป็นกำมากยิ่งขึ้น

เกิดวันอังคาร

ไม่มีกำลังใจทำงานเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าแม้จะทำดีเท่าไหร่ ก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา ระวังเจ้านายเหม็นขี้หน้าได้  ดังนั้นเก็บอาการไว้ก่อนก็ดีนะ แนะนำให้ลองขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิง อาจช่วยเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดีได้
แก้เคล็ด กินเจในวันเกิดตัวเอง ช่วยเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้น

เกิดวันพุธ

มีเกณฑ์เสียเงินเพื่อสุขภาพหรือเพื่อการดูแลตัวเองอย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนั้นให้ระวังเรื่องความรักที่ยังเป็นปัญหาอยู่ คนโสดจะเจอคนมาหลอกให้ตายใจแล้วทิ้ง ด้านคู่รัก ระวังรักซ้อนซ่อนเงื่อน แฟนคุณทำท่าปันใจให้คนอื่น
แก้เคล็ด ทำบุญให้แก่โรงพยาบาลสงฆ์ ช่วยเสริมดวงสุขภาพ

เกิดวันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องไม่น่าจะเสีย นอกจากนั้นการงานจะโดดเด่นเป็นพิเศษ คุณจะได้รับข่าวดีที่รอคอย มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ  โปรเจคส์ใหม่ๆ ไอเดียใหม่ๆ  ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ขึ้น มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ทำให้สถานการณ์ต่างๆ คลี่คลายงด้วยดี
แก้เคล็ด ซื้อข้าวอาหารแห้งบริจาคให้แก่โรคทาน ช่วยเสริมดวงการเงินให้คล่องตัว มีโชคลาภ

เกิดวันศุกร์

มีเกณฑ์เสียเงินเพื่องานสังคมอย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนั้นความรักยังทำให้ทุกข์ใจอยู่ คนโสดเจอแต่คนเจ้าชู้หลายใจ ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์แย่ลงเรื่อยๆ เพราะแฟนตีตัวออกห่าง  แต่คุณยังพยายามหลอกตัวเองอยู่ว่าเขายังเหมือนเดิม
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักด้วยการประดับดอกไม้สดไว้ในห้องรับแขกเป็นประจำ ช่วยเสริมพลังความรัก ดึงดูดความรักดีๆ เข้ามา

เกิดวันเสาร์

วันนี้คุณจะมีโชคลาภจากผู้ใหญ่  รวมถึงจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานครั้งใหญ่ เช่น ได้เปลี่ยนงาน เลื่อนตำแหน่ง ย้ายออฟฟิศ อีกนัยหมายถึงคุณต้องรับบทบาทใหม่ๆ ในการทำงานมากขึ้น  ทำให้คุณได้แสดงความสามารถจนเป็นที่ยอมรับของทุกคน
แก้เคล็ด นั่งสมาธิก่อนก่อน ช่วยเสริมสมาธิและเสริมพลังการงาน ทำให้ผู้คนเกรงขาม

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ทำธุรกรรมทางการเงินยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จดังใจหวัง ต้องรอต่อไปอีก ส่วนเรื่องความรัก คนโสดเจอคนไม่ใช่สเป็คมาจีบ ทำคุณเซงน่าดู ด้านคู่รัก ขนาดคุณมีแฟนแล้วยังมีคนเข้ามาสนใจ ระวังจะกลายเป็นรักสามเส้าล่ะ
แก้เคล็ด วางกระถางต้นวาสนาที่ตำแหน่งเส้นทแยงมุมกับประตูบ้าน เพื่อเสริมดวงการเงิน