ดวงรายวัน 10 มิถุนายน ดวงดีหรือไม่ ควรใช้อะไรเสริมโชค ดูเลย!

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน

เกิดวันจันทร์

การเงินไม่ค่อยเป็นดังหวัง ต้องเหนื่อยหมุนเงิน  ในขณะที่การงาน การงานต่างๆแม้จะมีความคืบหน้าไปได้ แต่ก็ยังล่าช้าไม่รวดเร็วดังใจหวัง งานประสานงานจะยังติดขัด
แก้เคล็ด ซื้อข้าวอาหารแห้งบริจาคให้แก่โรคทาน ช่วยเสริมดวงการเงินให้คล่องตัว มีโชคลาภ

เกิดวันอังคาร

มีแววว่าเพื่อนร่วมงานที่คอยอิจฉาคุณและแอบแทงข้างหลัง ยังดีที่ไม่กระทบคุณมากนัก เพราะคุณเครดิตดีอยู่แล้ว  นอกจากนั้นคนโสดจะเจอคนใหม่ แต่เป็นรักที่ไม่แน่นแฟ้นอะไร  ด้านคู่รัก มัวแต่คิดถึง เรื่องราวเก่าๆ จนทำให้ทะเลาะกับแฟน
แก้เคล็ด ซื้ออาหารทำทานให้แก่โรงทานหรือคนยากไร้ ช่วยเสริมดวงความรัก

เกิดวันพุธ

เห็นอะไรก็อยากซื้อไปหมด จึงเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ นอกจากนั้นจะได้รับข่าวดีที่รอคอย อีกนัยหมายถึงการงานเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เช่น เจ้านายสนับสนุน มีเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือ
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ยูนาไคต์ นำพาทรัพย์สินและเสริมบารมี

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้จะได้รับผิดชอบโปรเจ็คต์งานใหม่ๆ ที่สำคัญ เสนอไอเดียไปก็จะได้รับการสนับสนุน เพราะผู้ใหญ่ปลื้มพิเศษ ด้านความรักคนโสดมีแววจะถูกหลอกใช้  ส่วนคู่รัก เจอแฟนเจ้าชู้เป็นพ่อปลาไหล
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ อาเกต ช่วยพลิกฟื้นสถานการณ์ความรักที่ย่ำแย่

เกิดวันศุกร์

ระวังทะเลาะกับคนอื่นเรื่องเงินทอง ทางที่ดีควรทำเอกสารการเงินให้รัดกุมรอบคอบนอกจากนั้นการงานค่อนข้างเหนื่อย เพราะมีเกณฑ์เดินทางบ่อย ไม่ค่อยได้อยู่กับที่ ยังดีที่จะได้โชคจากการเจรจา
แก้เคล็ด บูชาพระพิฆเนศด้วยนมสด ดอกไม้ และผลไม้ ช่วยเสริมดวงการงาน

เกิดวันเสาร์

เครียด เพราะเจอมรสุมจากคนรอบข้างที่พยายามสร้างข่าวลือ สร้างข่าวเท็จเกี่ยวกับคุณ จนคุณไม่มีสมาธิทำงาน  แถมความรักยังทำให้คิดหนัก คนโสดมีโอกาสเสียชื่อเพราะเรื่องชู้ ส่วนคู่รัก ฝ่ายแอบน้อยใจคุณว่าไม่เอาใจเขาบ้างเลย
แก้เคล็ด วางรูปแก้วสีขาวกลมๆ บนโต๊ะห้องทำงาน ช่วยเสริมพลังฮวงจุ้ยเรื่องงาน เปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้จะได้ของมีค่าหรือของที่อยากได้มานาน   ส่วนการงานก็ไปได้สวย เจอโอกาสดีเข้ามา  เช่น ย้ายงานใหม่ หรือมีแรงบันดาลใจในการทำงานมากขึ้น จนทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้นตามไปด้วย
แก้เคล็ด จัดห้องรับแขกให้โปร่งโล่ง ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ไม่ขาดแคลนโชค