ต้อนรับเดือนใหม่ ดวง ประจำวันที่ 1 กันยายน มาแล้วค่ะซิส

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวง

วันจันทร์

วันนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบให้มาก เพราะมีโอกาสทำงานผิดพลาดอย่างใดอย่างหนึ่ง  นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดือดร้อนใจเกี่ยวกับเอกสาร เช่น ทำเอกสารสำคัญหาย หรือเจอเรื่องตุกติกในเอกสารสัญญา
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยโดยการตกแต่งโต๊ะทำงานด้วยกุหลาบสีเหลือง เบญจมาศสีเหลือง ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา 

วันอังคาร

เหนื่อยใจจะสู้รบกับคนรอบข้างเรื่องเงินทอง เจอแต่คนอยากเอาเปรียบ  แถมยังมายุ่มย่ามกับทรัพย์สินของคุณ ทำให้อยู่ไม่ค่อยเป็นสุขนัก  นอกจากนั้นมีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อการดูแลสุขภาพของตนเองอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย
แก้เคล็ด ปลูกต้นขนุนไว้ด้านซ้ายของตัวบ้าน ช่วยเสริมพลังฮวงจุ้ยทำให้ชีวิตสงบร่มเย็น

วันพุธ

เศร้าเรื่องความรักจนไม่ค่อยมีกะจิตกะใจจะทำอะไรเท่าไหร่ คนโสดมีสิทธิ์อกหัก ทำดีกับใครไปก็ไม่ได้อะไรกลับมา ส่วนคู่รัก น้อยใจแฟนว่าไม่เอาใจใส่คุณเท่าที่ควร รู้สึกมีแต่คุณรักเขาอยู่ฝ่ายเดียว  จนเริ่มไม่ไหวจะไปต่อแล้ว
แก้เคล็ด ซื้ออาหารทำทานให้แก่โรงทานหรือคนยากไร้ ช่วยเสริมดวงความรัก

วันพฤหัสบดี

การงานยังเจออุปสรรคขวากหนาม  ทั้งจากเนื้องานเองที่ต้องเหนื่อยทำอยู่คนเดียว  แถมเรื่องคนก็เจอมรสุมจากคนรอบข้างที่พยายามสร้างข่าวเท็จเกี่ยวกับคุณ ทำคุณเสียใจจริงๆ นะเออ แต่ก็ได้แต่ฝืนทำงานต่อไป เพราะทำอะไรไปก็มีแต่เข้าเนื้อตัวเอง
แก้เคล็ด สวดมนต์ทำสมาธิและกินเจในวันเกิดตนเอง เสริมดวงการงาน

วันศุกร์

วันนี้ต้องระวังเรื่องความรักให้มาก คิดจะทำอะไรก็ต้องตรองให้ดีก่อน คนโสดมีโอกาสเสียชื่อเพราะเรื่องชู้สาว ส่วนคู่รัก คุณทำตัวแข็งกับแฟนมากไป ทำให้อีกฝ่ายแอบน้อยใจ กลายเป็นบั่นทอนความสัมพันธ์ไปโดยที่คุณไม่รู้ตัว แถมกว่าจะรู้ตัวก็เกือบสายเกินแก้
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักโดยการตกแต่งห้องรับแขกด้วยดอกไม้สด

วันเสาร์

ว้าว เรื่องงานโดดเด่นจริงๆ เพราะปัญหาที่มีจะคลี่คลายลง จะเจอผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีโอกาสทำโปรเจ็กต์ใหญ่ๆ ซึ่งจะประสบความสำเร็จด้วยดี  นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้รับเชิญไปร่วมงานสังคมอย่างใดอย่างหนึ่ง แถมคุณก็สนุกกับงานน่าดูเลยล่ะ
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยโดยการวางต้นโป๊ยเซียนแคระบนโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

วันอาทิตย์

วันนี้การเงินจะไปได้ดีกว่าเดิม จะมีลู่ทางใหม่ในการทำมาหากินใหม่ๆ ใครที่มีปัญหาการเงิน ก็จะมีคนให้การช่วยเหลือ ทำให้คุณโล่งใจ สามารถใช้จ่ายเงินคล่องมือมากขึ้น นอกจากนั้นมีเกณฑ์วางแผนใช้เงินเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวอย่างใดอย่างหนึ่ง
แก้เคล็ด วางกระถางต้นวาสนาที่ตำแหน่งเส้นทแยงมุมกับประตูบ้าน เพื่อเสริมดวงการเงิน