Hello May ต้อนรับเดือนพฤษภาคม ด้วยดวงรายวัน 1 พ.ค.นี้ ดีหรือร้ายมาดู

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน

เกิดวันจันทร์

การงานยังเป็นปัญหา งานไม่ค่อยคืบหน้าเท่าที่ควร เพราะคุณเอาเวลาไปยุ่งกับเรื่องรอบด้านมากไป จนลืมใส่ใจงานตนเอง ลองปล่อยวางเรื่องของคนอื่น แล้วหันมาใส่ใจงานของตัวเองดีกว่า
แก้เคล็ด เสริมดวงการงานด้วยการสมทบเงินทำบุญสร้างระฆังในวัด

เกิดวันอังคาร

การเงินไปได้สวย คุณจะเห็นช่องทางการทำมาหากิน หรือหารายได้เข้ามาเพิ่มมากขึ้น ส่วนการทำงานร่วมกันเป็นทีมจะให้ผลดี ประสบความสำเร็จ มีโอกาสได้ทำงานหรือทำโปรเจ็กต์ที่อยากทำ
แก้เคล็ด ทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารมังสวิรัติ จะช่วยให้อุปสรรคชีวิตน้อยลง ชีวิตโดยรวมดีขึ้น

เกิดวันพุธ

เจอแต่เรื่องปวดหัว มีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แถมยังเจอคนก้าวก่ายเรื่องงาน ทำให้คุณอยู่ไม่เป็นสุขมากนัก ดีไม่ดีเจอคนดิสเครดิตอีกต่างหาก ทำคุณเซ็งจิต แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิงจะพอช่วยได้
แก้เคล็ด ซื้อสังฆทานไปทำบุญที่วัดระฆัง  ช่วยเสริมดวงการงานและชื่อเสียง

เกิดวันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์ได้เงินเข้ามาก้อนใหญ่ แต่ระวังจะมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ทำให้คุณหงุดหงิดใจ นอกนั้น คนโสดระวังรักสามเส้า ส่วนคู่รัก เริ่มรู้สึกว่าแฟนเปลี่ยนไป มาแน่ใจตอนจับได้ว่าอีกฝ่ายมีคนอื่น อยากจะเลิกแต่ก็ตัดใจไม่ลง
แก้เคล็ด ซื้ออาหารทำทานให้แก่โรงทานหรือคนยากไร้ ช่วยเสริมดวงความรัก

เกิดวันศุกร์

การงานจะโดดเด่นเป็นพิเศษ มีแววจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เช่น ได้งานใหม่สมใจ ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ถือเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้เฉลิมฉลองชัยชนะที่เกิดขึ้น นอกจากนั้นยังมีเกณฑ์ได้ไปร่วมงานมงคล งานรื่นเริงอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย
แก้เคล็ด บูชาพระพิฆเนศด้วยนมสด ดอกไม้ และผลไม้ ช่วยเสริมดวงการงาน

เกิดวันเสาร์

ต้องระวังการใช้จ่ายเงินให้มาก วันนี้มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อของฟุ่มเฟือยและเดินทางสูง นอกนั้นระวังเรื่องของความคิดไว้บ้าง เพราะมัวแต่หมกมุ่นคิดเรื่องส่วนตัว จนไม่ทำการทำงาน บางรายมัวแต่รับจ๊อบนอกเพลิน ระวังจะเจอเจ้านายหมั่นไส้เข้าล่ะ
แก้เคล็ด หาของคาวหวานมาเซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางออฟฟิศเป็นประจำ ช่วยเสริมดวงการงาน ผู้ใหญ่เมตตา

เกิดวันอาทิตย์

ความรักหวานแหววเป็นพิเศษ คนโสดจะยิ้มออกเสียที เพราะมีเกณฑ์ได้เจอเนื้อคู่หรือคนที่ถูกใจ ด้านคนมีคู่ วางแผนท่องเที่ยวด้วยกัน แต่ระวังคุณเอาแต่ใจตัวเองมากไป ลองนึกถึงจิตใจแฟนบ้างก็ดีนะ
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ โรสควอตซ์ กระตุ้นให้เกิดการให้อภัย เสริมความปรองดอง