ต้อนรับเมษา ด้วยดวงรายวัน 1 เมษายน วันแรกของเดือนนี้จะดีหรือร้ายนะ ?

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิด สุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน

เกิดวันจันทร์

วันนี้โดดเด่นเรื่องการงาน จะเจอผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เช่น ช่วยแนะนำเรื่องงานหรือหางานใหม่ๆ มาให้ทำ  ทำให้คุณอุ่นใจมากขึ้น รู้สึกว่าสถานการณ์การงานคลี่คลายกว่าเดิม มีเกณฑ์ได้ข่าวที่รอคอยอย่างใดอย่างหนึ่ง
เคล็ดลับเสริมดวง : ซื้อขนมหวาน 9 อย่างใส่บาตรพระ และกรวดน้ำ

เกิดวันอังคาร

เครียดเรื่องเงินจนไม่มีกำลังใจจะทำอะไร  ฝืดเคืองน่าดู  เพราะพอมีรายรับเข้ามา ก็มีรายจ่ายรออยู่ก่อนแล้ว  มีแต่เรื่องเสียเงินไม่หยุดหย่อน ระวังจะเผลออารมณ์เสียใส่คนรอบข้าง จนกลายเป็นเรื่องล่ะ คุมอารมณ์ไว้หน่อยก็ดีนะ
เคล็ดลับเสริมดวง : นำดอกไม้หอมไปถวายบูชาพระที่หิ้งพระของบ้าน

เกิดวันพุธ

ระวังจะเจอคนรอบข้างอิจฉาเรื่องงาน และไม่ค่อยให้ความร่วมมือเท่าไหร่ แต่ดีที่ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก เพราะคุณเก่งเสียอย่าง มีปัญหาอะไรมาก็แก้ได้
เคล็ดลับเสริมดวง : ทำความสะอาดลานวัด และหาโอกาสเดินจงกรม 30 นาที

เกิดวันพฤหัสบดี

ความรักทำให้คุณไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ อารมณ์เลยไม่ค่อยดี โดยเฉพาะคนโสดก็ไปชอบคนมีแฟนแล้ว ส่วนคนมีแฟนแล้ว ก็เริ่มออกอาการนอกใจ จนมองหาคนใหม่ๆ ไปแอบปลื้มคนอื่น ระวังเล่นกับไฟ มีแต่เสียลูกเดียว
เคล็ดลับเสริมดวง: จุดธูปกำยาน หรือวางโคมไฟสีเหลืองอ่อน ไว้ที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยความรัก

เกิดวันศุกร์

ไม่ค่อยดีนัก มีแต่เรื่องปวดหัว มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรอบข้างด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่กลายเป็นเรื่องใหญ่โต แถมดูท่าว่างานนี้คุณจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบด้วย ยอมถอยบ้างก็ไม่เสียหลายหรอก จะได้ไม่ต้องมานั่งเดือดร้อนใจในระยะยาว
เคล็ดลับเสริมดวง : กินอาหารมังสวิรัติในวันเกิดตัวเอง

เกิดวันเสาร์

งานก็หนัก แถมยังต้องมาปวดหัวเรื่องความรักอีก คนโสดมีแววหลงคารมคนเจ้าชู้ แม้เขาจะกะล่อน แต่คุณยังคิดว่าจะเปลี่ยนเขาได้ ในขณะที่คนโสดก็หวังลมๆ แล้งๆ ว่าแฟนจะเลิกเจ้าชู้
เคล็ดลับเสริมดวง : ซื้อดอกกุหลาบสีแดง 9 ดอก, ธูปสีแดง 9 ดอก, เทียนสีแดง 1 เล่ม (คนโสด) เทียน 1 คู่ (สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว)  และผลไม้ไปถวายพระตรีมูรติ เสริมดวงความรัก

เกิดวันอาทิตย์

เหนื่อยใจคนรอบข้าง ทำดีแล้วไม่มีใครเห็นความดี ได้แต่ทำงานแบบปิดทองหลังพระ แถมยังโดนเจ้านายมองข้ามอีกต่างหาก ทำคุณเครียดเลย แนะนำว่าลองทำงานให้เต็มที่แล้วทำใจร่มๆ ไม่ต้องไปหวังผลมาก จะได้ไม่ทุกข์ดีกว่าไหม
เคล็ดลับเสริมดวง : ให้ทุนอาหารกลางวันแก่นักเรียนที่ขาดแคลน