HOROSCOPE ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 22 มิถุนายน – 6 กรกฎาคม 2559

 ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 15 เม..-14 ..

การงาน
ระวังอย่าอยู่ในสถานที่ก่อสร้าง หรือแหล่งรกร้างจะมีอุบัติเหตุ  มีปัญหาเจ็บตัวจากการทำงาน  มีการเปลี่ยนแปลงทางการค้าบางอย่างที่ทำให้คุณต้องเสียผลประโยชน์ของคุณไป ผู้หลักผู้ใหญ่จะมาแนะนำอาชีพใหม่ๆ ให้ทำ ใครทำงานประเภทขายอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน ที่อยู่อาศัย จะมีการต่อรองกับคนต่างชาติหรือคนที่อยู่ไกล

การเงิน
มีรายจ่ายเยอะมากกว่าเดิม มีค่าใช้จ่ายเรื่องการเดินทาง  การเงินกว่าจะได้มาก็ต้องเหนื่อยยากเพิ่มขึ้น ผลกำไรยังไม่เป็นไปอย่างที่หวัง การงานประมูล เช่าซื้อต่างๆ จะมีปัญหาขัดแย้งเรื่องเงินๆ ทองๆ ทำให้ต้องวิ่งเต้น และต้องยอมเสียเงินไปบางส่วน จะเดือดร้อนหากเอาเงินไปลงทุน

ความรัก
คุณและคนรักจะรู้สึกอึดอัดใจเพราะมีคนอื่นมาอยู่ร่วมบ้าน ต้องอดทนกับเรื่องยุ่งๆ ของลูกหลานบริวารและญาติมิตร คุณจะรู้สึกว่าคู่ครองคนรักเมินเฉยไม่ใส่ใจร่วมทุกข์กับคุณ แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เขาจัดการได้ก็ตาม โสด/ม่าย ความสัมพันธ์กับแฟนค่อนข้างยุ่งเหยิง คนโสดไปไหว้พระทำบุญจะดีกว่าสนใจเรื่องรัก

สุขภาพ
สุขภาพแข็งแรงดี

โชคลาภ
โชคลาภยังต้องรอ

ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 15 ..- 14 มิ..

การงาน
คนเป็นเจ้านายหากมอบหมายให้ใครช่วยทำงานให้จะมีอุปสรรค งานไม่สำเร็จตามเป้าหมาย บางคนจะมีปัญหาเรื่องคู่ค้าคู่แข่ง ต้องระวังผู้คนใกล้ตัวเข้ามาเบียดเบียนหรือฉกฉวยโอกาสในกิจการงานของคุณ คนทำงานประจำจะมีผู้ตั้งตัวเป็นฝ่ายตรงข้าม การติดต่อสื่อสารกับคนรอบข้างจะผิดพลาดเข้าใจกันไปคนละเรื่อง

การเงิน
รายรับค่อนข้างสมดุลกับรายจ่าย ใครที่ทำธุรกิจเครือข่ายหรือประกันชีวิตจะมียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้น จะได้วางแผนในการซื้อหาเครื่องมือสื่อสารที่เหมาะกับการทำธุรกิจ เงินที่ลูกหนี้หยิบยืมไปหากไม่ทวงถามก็จะยังไม่ได้คืน ที่ประกาศขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่น รถ หรือ บ้าน จะมีคนเข้ามาสนใจเยอะ แต่จะคิดนาน ยังไม่ตัดสินใจซื้อ

ความรัก
ในช่วงนี้ญาติผู้ใหญ่บางคนจะเจ็บป่วย ควรนำท่านไปกราบไหว้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสียบ้างจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น จะเจ็บใจเสียใจเพราะการกระทำของคู่ครองคนรัก หรือลูกหลานบริวารในครอบครัว โสด/ม่าย ความรักค่อนข้างมีปัญหา คู่รักจะมีแต่พาให้คุณเดือดร้อนติดร่างแหร้ายๆ ไปด้วย

สุขภาพ
สุขภาพใจไม่ค่อยดี

โชคลาภ
โชคลาภไม่ค่อยมี

ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 15 มิ..-14 ..

การงาน
ถ้าทำบ้านเช่าหรือกิจการเช่าซื้อต่างๆ จะมีคนหน้าใหม่สนใจใช้บริการค่อนข้างเยอะ ภาระรับผิดชอบในงานประจำจะเพิ่มขึ้น ระวังจะถูกเพื่อนร่วมงานลอยแพให้รับผิดอยู่คนเดียว เจ้านายจะอารมณ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเอาใจยาก การค้าคุณต้องวางแผนด้านการตลอดแบบฉีกแนวหน่อยจึงจะไปได้ดี

การเงิน
รายได้เข้ามาน้อย รายรับจะไม่ค่อยได้อย่างที่หวัง จะมีรายจ่ายเรื่องซื้อของขวัญของฝากให้เพื่อนฝูงในงานมงคล ที่มีหนี้สินจะเจรจาผ่อนผันได้ ถ้าจะขอวงเงินกู้เพิ่มจากสถาบันการเงินต้องรีบเจรจาในช่วงนี้จะสำเร็จ อาชีพเสริมรายได้ที่ทำอยู่จะมีอุปสรรค เงินเข้าน้อยลง

ความรัก
คุณควรสงบปากสงบคำไว้เยอะๆ อย่าเจรจาใดๆ กับคู่ครองคนรักสักพักจะดีกว่า ชีวิตคู่ของคุณจะมีแต่การเอาชนะกันหรือมีทิฐิในด้านความรัก ยิ่งเป็นคนเก่งกันด้วยทั้งคู่จะยิ่งหนักหนาบานปลายเพราะไม่มีใครยอมใคร โสด/ม่าย ถ้ายังอยู่ในวัยหนุ่มสาวจะหลงใหลเพื่อนต่างเพศที่เข้ามาใกล้ชิดติดพัน แบบกู่ไม่ค่อยจะกลับ

สุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดี

โชคลาภ ได้ทรัพย์สินของมีค่าจากผู้ใหญ่เป็นรางวัล

ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 ..-14 ..

การงาน
งานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์หรือศิลปะบันเทิงทั้งหลายจะมีการเปลี่ยนแปลง มีการสับเปลี่ยนหน้าที่หรือแก้ไขผลงานของคุณอย่างกะทันหัน คนทำงานประจำช่วงนี้ถือเป็นช่วงที่คุณจะต้องมีปัญหากับเจ้านาย กดดัน อาจทำให้เสียการเสียงาน หรือคนใกล้ชิดของเจ้านายก็จะเอาเปรียบคุณ

การเงิน
จะได้เงินจากขายของแต่มีรูรั่วเพราะคุณไม่ค่อยใส่ใจตัวเลข หากกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงิน ได้นำเงินส่วนนั้นมาใช้จ่ายในการขยายธุรกิจ เป็นช่วงที่จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านเศรษฐกิจการเงินที่ดีพอสมควร แต่จะมีรายจ่ายรอบด้าน ลงทุนร่วมกับเพื่อนฝูงดอกผลกำไรจะไม่สะพัดเหมือนเก่า

ความรัก
ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็อาจอยากเปลี่ยนสถานภาพความเป็นอยู่จากคนมีครอบครัวแล้วกลับไปเป็นโสดอีกครั้งหนึ่ง ถึงแต่งงานแล้วก็อาจจะมีเรื่องในทำนองชู้สาวในที่ทำงานเกิดขึ้นได้ ถ้าไม่ระวังอารมณ์ตัวเองอาจเลยเถิด โสด/ม่าย จะเกิดการเข้าใจผิดกับแฟนด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง

สุขภาพ
จะมีคนมาพูดจาเหน็บแนมสัดส่วนของคุณ

โชคลาภ
โชคลาภยังไม่มี

ราศีสิงห์  ระหว่างวันที่ 15 ..-14 ..

การงาน
ระวังเรื่องการขนส่งจะมีเหตุผิดพลาด มีดวงจะถูกคนใส่ร้ายป้ายสีกระทำให้เสียชื่อเสียง คนทำงานประจำหากมีการติดต่อลูกค้าข้างนอกออฟฟิศตลอดช่วงนี้จะไม่ค่อยสดใส ฝนฟ้าอากาศไม่ค่อยเป็นใจกับงานของคุณ ค้าขายของกินหรือส่งออกประเภทอาหารสด-แห้ง จะเสียลูกค้า

การเงิน
รายได้เข้ามาไม่ค่อยพอกับรายจ่าย แต่มีรายจ่ายมากขึ้น ที่มีหนี้สินค้างจ่ายจะมีเจ้าหนี้มาทวงถามหรือถูกเรียกเก็บเงินย้อนหลัง บางคนจะใช้เงินไปกับการลงทุนในธุรกิจเล็กๆ น้อยๆ  จะได้ส่วนแบ่งหรือเงินพิเศษจากผู้ใหญ่ ได้เงินก้อนใหญ่คืนจากการลงทุนร่วมหุ้น ทำงานเป็นนายหน้าหรือขายประกันจะหาลูกค้าไม่ตรงตามเป้า

ความรัก
คนแต่งงานแล้วจะเริ่มมีคนอื่นเข้ามาผูกพันใกล้ชิด ถูกยุแยงให้ผิดใจกับคู่ครองคนรัก บางคนจะมีรักสามเส้ามาทำให้เดือดร้อน คู่ร้างจะมีปัญหาทุกข์ใจเกี่ยวกับบุตรหลาน เกิดการยื้อแย่งกันอาจเป็นคดีความ โสด/ม่าย คนที่เป็นแฟนกันมานาน จะมีเรื่องวิตกกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของอีกฝ่าย

สุขภาพ
เครียด นอนไม่หลับ

โชคลาภ
โชคลาภมีเป็นของกินอร่อยๆ

ราศีกันย์  ระหว่างวันที่ 15 ..-14 ..

การงาน
คุณจะเจอปัญหาอึดอัดในที่ทำงาน แต่อย่าคิดเปลี่ยนงานเพราะจะเป็นการหนีเสือปะจระเข้ งานด้านความสวยความงาม หรือสถานบันเทิงจะเจอปัญหาลูกน้องบริวารเข้าๆ ออกๆ ขาดคนสนับสนุน อาจมีคนสร้างสถานการณ์ปล่อยข่าวลือให้ธุรกิจคุณเสียหาย คนค้าขายจะได้นำเสนอสินค้าใหม่ๆ ทำรายได้ดี

การเงิน
มีเรื่องใช้จ่ายเข้ามาเยอะ คุณจะเบื่อหน่ายในการเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือควบคุมเรื่องค่าใช้จ่ายในบ้านไม่ค่อยได้ รายรับจะมีจากการขายสินค้าชิ้นใหญ่ ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำพอสมควร แต่จะเจอคนพยายามขัดผลประโยชน์ ดอกผลกำไรจากหุ้นหรือพันธบัตรจะมีเข้ามาบ้าง

ความรัก
คู่ครองคนรักจะใกล้ชิดดูแลเอาอกเอาใจคุณเป็นพิเศษ เพราะรู้สึกผิดที่ไม่ค่อยมีเวลาให้ จะได้ออกงานหรืออยู่ท่ามกลางผู้คนมากหน้าหลายตาร่วมกับคู่ครองคนรัก ผู้หลักผู้ใหญ่จะเจ็บป่วยให้ต้องกังวลใจและจิตใจเป็นทุกข์ โสด/ม่าย ความรักเริ่มมีปัญหา แต่จะมีคนชื่นชมในสิ่งที่คุณตัดสินใจทำ จะมีคนใหม่ๆ มาใกล้ชิด แต่ยังไม่ใช่ดวงคู่

สุขภาพ
สุขภาพตัวเองไม่มีปัญหา

โชคลาภ
โชคลาภยังไม่มี

ราศีตุลย์  ระหว่างวันที่ 15 ..-14 ..

การงาน
คนทำการค้าหรืองานธุรกิจที่เพิ่งเริ่มลงทุนใหม่ๆ จะติดขัดเรื่องลูกน้องบริวาร งานประจำจะเครียดและถูกกดดันเป็นระยะ เจ้านายใช้งานหนักจนแทบไม่มีเวลาให้ครอบครัว คนทำอาชีพอิสระผลงานเป็นที่ถูกตาต้องใจลูกค้า ลูกค้าจะติดต่อสั่งซื้อสินค้าหรือว่าจ้างงานเยอะขึ้น ผลประโยชน์ก็จะเข้ามามากตามไปด้วย

การเงิน
รายรับยังไม่ดีเท่าไหร่ แต่จะได้เงินพิเศษเพิ่มเข้ามาเล็กน้อย แต่จะมีค่าใช้จ่ายในการต่อเติมซ่อมแซมบ้าน หรืออุปกรณ์สำคัญ หากทำงานเป็นผู้ตรวจสอบบัญชี หรือทำหน้าที่ให้คำปรึกษาด้านการลงทุนต่างๆ ที่มีหนี้สินอยู่จะมีคนมาทวงถาม ที่กำลังคิดจะทำธุรกิจการค้าใหม่ๆ อาจต้องพึ่งสถาบันการเงินบ้างแล้ว

ความรัก
จะรู้สึกไม่ค่อยพอใจญาติผู้ใหญ่ของคู่ครองคนรัก ท่านเหล่านั้นอาจจะพูดถึงคุณในแง่ไม่ดี ที่มีปัญหาเชิงชู้สาวกับใครบางคนอยู่ จะขยันออกนอกบ้าน ลูกหลานจะเจ็บป่วยงอแงให้ปวดหัว โสด/ม่าย คนโสดจะมีการเปลี่ยนแปลงความรู้สึก อาจหันไปรักชอบเพศเดียวกัน ที่เพิ่งคบหากันจะถูกเรียกร้องเอาเวลาหรือความอบอุ่นจากคนรัก

สุขภาพ
สุขภาพแข็งแรงดี

โชคลาภ
โชคลาภจะมีคนเอาเปรียบ

ราศีพิจิก  ระหว่างวันที่ 15 ..- 14 ..

การงาน
ธุรกิจอิสระจะค่อยๆ คล่องตัวมากกว่าเดิม คนทำงานประจำเจ้านายหรือรุ่นพี่ในที่ทำงานจะสนับสนุนให้การช่วยเหลืออธิบายสอนงาน งานด้านการตลาดจะสำเร็จได้เพราะวาจามีเสน่ห์ ที่เป็นแม่บ้านหรือทำงานอยู่กับบ้านจะได้ไปเข้าคอร์สอบรมงานอาชีพเสริมรายได้ เพื่อรายได้ที่จะเพิ่มเข้ามามากขึ้น

การเงิน
หากคุณขายเครื่องอุปโภค บริโภคหรือของกินสดแห้งใดๆ ก็ตาม การเงินจะดีขึ้น งานบริการพอจะได้เงินบ้าง มีดวงว่าจะมีคนมาหยิบยืมเงินของคุณไปโดยไม่บอกกล่าว ที่ทำงานไกลบ้านส่งแต่เงินมาให้ญาติพี่น้องใช้จ่ายจะมีแต่ปัญหาเรื่องหนี้สิน ปั๊มเงินอดหลับอดนอน หรือทำโอทีทุกวันก็ยังไม่มีเงินเหลือเก็บ

ความรัก
จะยังรู้สึกห่างเหินกับคู่ครองคนรัก อาจติดใจการมีเพศสัมพันธ์แค่ชั่วครู่กับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ของคุณเอง อาจจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้ ที่อยากมีลูกมีโอกาสจะได้ข่าวดี หรือผู้หลักผู้ใหญ่ในวัยตั้งแต่ 50 ขึ้นไปจะได้ลูกหลานบริวารเพิ่มเติม โสด/ม่าย จะได้เดินทางไปไหนมาไหนกับเพื่อนต่างเพศตามลำพัง โดยการส่งเสริมของผู้ใหญ่

สุขภาพ
จะได้ไปตรวจเช็กสุขภาพประจำปี

โชคลาภ
โชคลาภมาจากผู้ใหญ่แนะนำ

ราศีธนู  ระหว่างวันที่ 15 .-14 ..

การงาน
ภาระรับผิดชอบจะเยอะ อย่าใจร้อนหรือทำอะไรใช้อารมณ์เหนือเหตุผลจะส่งผลให้การงานของคุณย่ำแย่ลงไปอีก และมีแต่เสียกับเสีย คนที่ทำอาชีพร่วมกับคนในครอบครัวจะทะเลาะเบาะแว้งกันจนน่าเวียนหัว คนทำมาหากินหลายช่องทางจะเหนื่อยยากมากกว่าเดิม ต้องใช้กลเม็ดเด็ดพรายและไหวพริบให้มากๆ งานจึงจะสำเร็จ

การเงิน
จะมีคนมาว่าจ้างให้ทำงานพิเศษ ได้เงินเข้ามือมาเยอะ แต่ต้องรอวางบิลเก็บเงินทีหลัง บางคนจะมีปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ กับคนใกล้ชิดหรือหุ้นส่วน นำไปสู่เรื่องแตกร้าวทางธุรกิจได้ง่ายๆ ระวังการซื้อมาขายไปอาจมีคนเห็นช่องทางรายรับของคุณดีจนอยากชักดาบหรือตุกติกบ้าง

ความรัก
คุณจะรู้สึกอยากมีชีวิตอิสระ รู้สึกไม่ค่อยพอใจกับบรรยากาศในครอบครัว เห็นหน้าคู่ครองคนรักก็พาลหงุดหงิดใจ จะมีความเห็นขัดแย้งกับอีกฝ่าย หรือไม่คุณจะร้อนที่อยู่อยากเดินทางไกล โสด/ม่าย  ที่กำลังคบหากับใครอยู่จะทะเลาะถกเถียงกันไม่เป็นอันสงบ บางคนอยากกลับไปหาแฟนเก่า

สุขภาพ
สุขภาพแข็งแรงดี

โชคลาภ
โชคลาภมีเข้ามาดีพอสมควร

ราศีมังกร  ระหว่างวันที่ 15 ..-14 ..

การงาน
จะเสียเวลากับงานโปรเจ็กต์ใหญ่ๆ แต่ส่งผลดีในอนาคต ถ้าทำงานที่เกี่ยวกับการบริการ ประชาสัมพันธ์ เจ้านายจะทำให้อึดอัดใจ คุณอาจต้องไปขอให้ผู้ใหญ่ผู้มีอำนาจช่วยโยกย้ายคุณไปประจำแผนกอื่น คนทำธุรกิจส่วนตัว จะมีปัญหาเรื่องสถานที่ทำการค้าจะหมดสัญญา หรือกิจการที่ทำในระยะนี้จะมีคู่แข่งจ้องแย่งชิงลูกค้า

การเงิน
มีรายได้พิเศษจากการเก็งกำไร  หรือซื้อล็อตเตอรี่ก็มีท่าว่าจะทำเงินได้ จะมีนายทุนสนับสนุนการเงินดี  แต่บางคนจะไม่อยากทำอะไร แทนที่จะได้เงินมาก็อาจทำให้การเงินหยุดชะงักไป จะได้รับรางวัลทางการเงินจากการที่ทุ่มทุนสร้างมามากแล้ว ช่วงนี้มีดวงจะใช้จ่ายเงินซื้อทุกอย่างที่อยากจะได้

ความรัก
ช่วงไหนที่ปัญหาซับซ้อนทางความรักกันอยู่ควรเปิดอกถกปัญหากันเสียให้สิ้นเรื่องสิ้นราวไป อย่างไรก็ไม่ถึงกับบ้านแตก ระวังลูกหลานทำเรื่องหนักใจ คนแปลกหน้าที่ท่าทางน่าคบหาด้วยจะเข้ามาคอยช่วยเหลือแก้ไขปัญหาบางอย่าง อย่าไปติดอกติดใจเข้าล่ะ โสด/ม่าย ความรักเริ่มไม่น่าสนุกสนานเสียแล้ว

สุขภาพ
ความเครียดจะถามหา

โชคลาภ
โชคลาภมีเข้ามาเล็กน้อย

ราศีกุมภ์  ระหว่างวันที่ 15 ..-14 มี..

การงาน
คนทำงานประจำจะตกอยู่ในอาการกลืนไม่เข้าคายไม่ออก จะถูกเจ้านายตำหนิเพราะเหตุผิดพลาดสุดวิสัย อาชีพอิสระจะได้ตกลงสัญญาว่าจ้างกับลูกค้ารายใหม่ ถ้าทำอะไรเสี่ยงกฎหมายการค้าของคุณจะถูกระงับ บางคนจะได้เดินทางอย่างกะทันหัน หรือมีดวงได้ไปศึกษาต่อต่างประเทศ

การเงิน
จะมีรายได้งอกเงยขึ้นมา ถ้ามีลูกหนี้เขาจะนำเงินมาคืนส่วนหนึ่ง แต่มีเรื่องต้องใช้เงินรออยู่แล้ว อย่าขยับขยายธุรกิจเพิ่มเติมในตอนนี้จะเสียทรัพย์ จะเจอฝนฟ้าส่งผลกระทบ งดการก่อสร้างสักระยะจะดีกว่า ที่ลงทุนอะไรไปแล้วเงินลงไปจมอยู่นานช่วงนี้มีดวงจะได้ดอกผลงอกเงยขึ้นมา

ความรัก
จะมีปัญหาขัดแย้งกับคู่ครองคนรัก ใครที่เป็นแม่บ้านอยู่บ้านเฉยๆ จะเครียดขึ้นเพราะมีแต่ความห่างเหิน ถ้ามีปัญหาคาราคาซังกันอยู่จะยิ่งถ่างช่องว่างออกไป แต่ไม่สามารถทำความเข้าใจกันได้ในระยะนี้ โสด/ม่าย ที่เพิ่งเริ่มปลูกต้นรักกันไม่เท่าไหร่ จะมีคนมายื้อแย่งอีกฝ่ายไปครอง

สุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดี

โชคลาภ โชคลาภไม่ค่อยมี

ราศีมีน  ระหว่างวันที่ 15 มี..-14 เม..

การงาน
คุณจะได้ติดต่อเกี่ยวข้องกับคนกลุ่มใหม่ๆ  หรืองานด้านต่างประเทศ  ตกลงสัญญาใดๆ กับใครจะผิดหวัง  ต้องพบเจออุปสรรคมากมาย ถ้ามีเจ้านายเป็นชาวต่างชาติคนมีนิสัยดุๆ ร้ายๆ จะพึ่งพาหรือเข้าข้างคุณได้ ใครที่ดูแลเรื่องการจัดกิจกรรม เตรียมความพร้อมไว้ต้อนรับขับสู้เจ้าใหญ่นายโต จะถูกตำหนิจนท้อใจ

การเงิน
คุณจะเป็นทุกข์เรื่องเงินทองผลประโยชน์ที่กำลังเรียกร้องฟ้องร้องกันอยู่ รายรับที่ควรจะได้มาสักพักแล้วจะต้องร้องเพลงรอไปก่อน งานที่ลงทุนลงแรงไปแล้วพอถึงเวลาเก็บเงินจะมีคนค้างจ่ายเยอะ การผ่อนจ่ายของคุณเองก็ไม่ทันกับกำหนดเวลาที่ตั้งไว้ ต้องเสียดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น

วิธีแก้เคล็ดเสริมดวง
ถวายต้นไม้มงคลประดับประดาให้แก่วัดช่วยให้เกิดความร่มรื่นในชีวิตรัก

ความรัก
ช่วงนี้คู่ครองคนรักมีพฤติกรรมผิดไปจากเดิมจนคุณเองเริ่มไม่ไว้วางใจ อีกฝ่ายอาจชื่นชมการกระทำของคุณจนออกนอกหน้า ในขณะเดียวกันก็อยู่แต่นอกบ้านตลอดเวลา หรืออาจกลับบ้านดึกดื่นกว่าที่เคยเป็น โสด/ม่าย เพื่อนต่างเพศจะเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมด้วยแต่ยังไม่ถึงขั้นรักกันลึกซึ้ง

สุขภาพ
สุขภาพไม่ค่อยดีนัก

โชคลาภ
โชคลาภดีทีเดียว