HOROSCOPE ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 27 เมษายน-10 พฤษภาคม 2559

ราศีเมษ ระหว่างวันที่ 15 เม..-14 ..

การงาน
คนทำงานประจำควรดูแลเอกสารการนัดหมายและอื่นๆให้ใกล้ชิด คนที่ทำงานเกี่ยวกับเครื่องจักร เครื่องยนต์ก็ต้องระวังจะเจ็บตัวเพราะเครื่องมือเหล่านั้น หรือไม่ก็เครื่องจะพังต้องเสียเวลาหยุดซ่อม  ใครที่ทำงานด้านบริการช่วงนี้งานจะหนักแต่ทิปดี บางคนจะมีงานพิเศษที่ดีๆเข้ามา ที่ทำธุรกิจส่วนตัวคุณจะปวดหัวเพราะงานเยอะจนทำไม่ทัน

การเงิน

จะมีดวงดีๆ กับเงินที่ได้จากการเสี่ยงโชคพอสมควร แต่ก็จะมีรายจ่ายมากเป็นสองเท่า ใครที่มีมรดกส่วนตัวจะคิดนำออกมาแปลงทรัพย์สินเป็นทุน   บางคนต้องการเงินไปเริ่มต้นกิจการใหม่ๆ  ที่ถูกชักชวนทำการค้าใหม่ๆ บอกว่ารายรับได้เยอะกว่าความเป็นจริง ต้องระวังถูกหลอกได้ง่าย

ความรัก
ไม่ค่อยสดชื่น จะมีการห่างเหินกับคนในครอบครัวบ้าง คนที่มีคู่แล้วอาจจะมีคนมายุแหย่ให้คุณเกิดความไม่มั่นใจในตัวของอีกฝ่าย  ระวังลูกหลานบริวารจะถูกชักนำไปในทางเสียหาย โสด/ม่าย ที่ยังเป็นโสดจะมีเพื่อนต่างเพศที่อกหักมาอยู่ใกล้ชิดให้คุณปลอบใจ หรือคุณเองจะมีคนไกลมาเยี่ยมเยือน

สุขภาพ

ระวังโรคเครียดจะถามหา

โชคลาภ
ยังไม่มี

ราศีพฤษภ ระหว่างวันที่ 15 ..- 14 มิ..

การงาน
จะได้งานพิเศษมาทำเยอะขึ้น งานประจำที่ทำอยู่จะมีปัญหาให้อึดอัดคับข้องใจ ถ้าทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยจะปวดหัวกับเจ้านายที่พยายามจับผิด ธุรกิจการค้าที่ทำอยู่จะมีคนคอยจ้องแย่งชิงลูกค้ารายสำคัญ  ใครที่ทำเกี่ยวกับเสื้อผ้า โรงงานเย็บจักร ทอ  จะติดขัดเรื่องการผลิตสินค้า เครื่องจักรเสียหายหรือขาดวัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็น

การเงิน       
ต้องเสียเงินไปกับลูกน้องบริวาร หรือรับภาระหนี้สินให้คนอื่นไปสักระยะ  จะมีคนว่าจ้างให้ทำงานออกแบบหรืองานศิลปะแต่ต้องเซ็นสัญญาด้านการเงินให้ดีไม่อย่างนั้นเงินทองอาจถูกแบ่งไปหลายทางไม่ได้อย่างที่ตกลงกันไว้ ที่เคยติดสินบนใครไว้ ความลับจะถูกเปิดเผยทำให้คุณถูกมองในแง่ไม่ดี

ความรัก
จะมีปัญหาขัดแย้งกับคู่ครองคนรักบ่อยครั้ง จะมีการเข้าใจผิดกันเพราะญาติพี่น้องยุแหย่  ไม่ว่ามีครอบครัวแล้วหรือยังเป็นโสดระวังว่าคุณจะไม่ค่อยไว้วางใจคนของคุณ  เห็นคนอื่นดีกว่าคนของตัวเอง โสด/ม่าย ผู้ที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่จะ มีเรื่องให้ทะเลาะกันเพราะขอความช่วยเหลืออีกฝ่ายแล้วไม่ได้อย่างใจ

สุขภาพ
แข็งแรงดี

โชคลาภ  
จะมีเข้ามาเรื่อยๆ

ราศีเมถุน ระหว่างวันที่ 15 มิ..-14 ..

การงาน
ใครที่อยากเรียนต่อหรืออยากสอบแข่งขันเพื่อเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งทางการงานในอาจต้องดิ้นรนเอาเองในช่วงนี้ ถ้าลงสนามแข่งกับใครก็ตามจะชนะ แม้ว่าจะเหนื่อยยากกว่าคนอื่นๆแต่ก็ยังเป็นดวงดีๆของคุณ ใครที่วางแผนจะเดินทางต่างประเทศเอาไว้ จะมีปัญหาเกี่ยวกับดินฟ้าอากาศทำให้ต้องเลื่อนกำหนดนัด

การเงิน
จะมีโอกาสได้เสียเงินเพื่อขยับขยายการค้าให้ใหญ่โตขึ้นได้  บางคนจะต้องจ่ายเงินเพื่อปรับปรุงซ่อมแซมบ้านใหม่ ระวังลูกน้องบริวารจะคิดไม่ซื่อ คดโกงเงินทองของคุณไป หยิบยืมเงินใครในตอนนี้เป็นจังหวะที่คุณจะได้รับข่าวดี หากต้องการขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่นบ้าน ที่ดิน  ระวังการเอารัดเอาเปรียบจากคนรอบข้างที่หวังส่วนแบ่งรายได้จากคุณ

ความรัก
ต้องระวังอารมณ์แบบโมโหหึงให้ดี ๆ เพราะอาจทำให้ชีวิตคู่สั่นคลอนได้ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา  จะเสียใจเพราะการกระทำแบบขาดสติของคุณ ถ้าจิตใจไม่หวั่นไหวไปกับคำพูดยุแหย่ของคนรอบข้างก็ไม่ได้มีปัญหาหนัก  โสด /ม่าย ความรักช่วงนี้จะค่อนข้างเร่าร้อน คนที่ไม่มีรักถือว่ามีความสุขดีอยู่แล้ว

สุขภาพ
ระวังโรคเกี่ยวกับความดันให้ดี

โชคลาภ
ยังไม่มี

ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 ..-14 .

การงาน
ช่วงนี้ค้าขายจะมีคนแนะนำมาให้รู้จักลูกค้าใหม่ๆ หากทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับศิลปะบันเทิง หรือของสวยๆงามๆ จะประสบความสำเร็จดี มีคนนำเสนองานใหม่ๆให้ทำ คนทำงานประจำจะมีปัญหาบางอย่างกับเจ้านาย ถูกเจ้านายตำหนิต่อหน้าเพื่อนร่วมงานทั้งๆที่คุณไม่ผิด คนตกงานจะได้งานประเภทการขายสินค้าที่มีราคาแพง เช่นเก้าอี้นวดไฟฟ้า เครื่องฟอกอากาศ

การเงิน
คุณจะต้องเสียเงินด้วยเรื่องส่วนตัว เช่น  เสียเงินรักษาผิวพรรณให้สวยเด้ง  หรือทำศัลยกรรมเสริมความงามที่โรงพยาบาลด้วยเงินก้อนใหญ่  ระวังอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามที่เพิ่งรู้จักให้มากนัก จะมีคนที่นับถือมาเจรจาขายที่ดินหรืออาคาร คอนโด  ให้คุณและคนในครอบครัว ธุรกิจการค้าจะสามารถขยายสาขา แต่ควรต้องมีคนที่ไว้ใจได้มาดูแล

ความรัก
คนที่มีคนรักอยู่แล้วระวังอีกฝ่ายอาจพูดจาไม่ยั้งปาก ทำให้คุณเสียใจจะไม่มีความสุขนัก ระวังคู่ครองคุณจะล้มหมอนนอนป่วยให้คุณต้องกังวลใจ หากโอกาสออกงานร่วมกัน หรือท่องเที่ยวด้วยกัน จะทำให้บรรยากาศต่าง ๆ ดีขึ้น โสด/ม่าย บางคนจะได้ข่าวดีเรื่องลาภผลบางอย่างจากเพื่อนต่างเพศ ที่ยังโสดสนิทจะมีคนมาเอ่ยปากบอกรักคุณ

สุขภาพ
ไม่แข็งแรงนัก

โชคลาภ
มีค่อนข้างดี

ราศีสิงห์  ระหว่างวันที่ 15 ..-14 ..

การงาน
ช่วงนี้ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากใจอยู่สักหน่อยเพราะจะมีคนมาขอให้ช่วยทำงานบางอย่างแทนเขา  ปฏิเสธก็ไม่ได้   รับปากไปก็ยังไม่แน่ใจว่าจะทำได้ไม่เต็มที่  หรืองานประจำที่ทำอยู่จะมีตัวแทรกคอยกลั่นแกล้ง อิจฉา หรือมีคนพยายามเลื่อยขาเก้าอี้อยู่เรื่อย ถ้าทำงานในสถาบันการเงินมีเกณฑ์ว่าได้โยกย้ายไปสู่ตำแหน่งงานที่สูงกว่าเดิม

การเงิน
จะได้ใช้จ่ายเงินไปกับการเข้าวัดทำบุญใหญ่ให้จิตใจอารมณ์สบายมีความสุข หรือบางคนจะได้ให้ทุนการศึกษากับเด็กนักเรียนที่ขาดแคลน  รายได้จะเข้ามือมาดี การเงินคล่องตัว จะมีลูกน้องบริวารคนเก่งมีความสามารถที่ทำให้เกิดรายได้สูง  ระวังการผิดพลาดหรือลืมจ่ายเบี้ยประกัน  ค่าอื่นๆที่เลยกำหนดมาพักนึงแล้ว

ความรัก
บรรยากาศรักจะไม่ค่อยเป็นไปด้วยดี เพราะจะมีปัญหาเกิดขึ้น หรือจับได้ว่าทำตัวนอกลู่นอกทาง หว่านเสน่ห์ไปทั่ว จนเกิดอาการงอนง้อกันไปมาจนเซ็งกันไปตามๆกัน หากเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนร่วมกันจะมีปัญหาเรื่องรถเสียจนแผนท่องเที่ยวที่วางไว้ต้องเปลี่ยนกะทันหัน โสด/ม่าย ก็สนุกไปเรื่อยๆตามประสาคนโสดไร้พันธะ

สุขภาพ
แข็งแรงพอควร แต่ควรดูแลเรื่องน้ำหนัก

โชคลาภ  
ถึงมีก็แค่เล็กๆน้อยๆ

ราศีกันย์  ระหว่างวันที่ 15 ..-14 ..

การงาน        

คนทำงานประจำ  จะได้มีโอกาสไปร่วมงานสัมมนาหรืองานนิทรรศการที่ส่งผลให้งานของคุณก้าวหน้า หรือกลับมาก็จะได้รับผิดชอบโปรเจ็คงานชิ้นใหม่ ที่กำลังสมัครงานใหม่จะได้ทำงานในขั้นทดลอง แต่คุณจะไม่ชอบหรือทำไม่ถึงเวลาที่กำหนด

การเงิน
รายได้จะมาจากการเอ็นดูเมตตาของผู้ใหญ่ที่นับถือ เพราะอาจสนับสนุนงานของคุณ  ใครที่คิดจะลงทุนขนาดใหญ่ควรเตรียมเงินหมุนเวียนลงทุนให้พร้อมจะได้ไร้ปัญหาภายหลัง  หากชักชวนคนที่มีความชำนาญในงานนั้นๆให้มาเป็นหุ้นส่วนด้วยจะเติบโตไวมาก หากคิดจะใช้เงินก้อนมาซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่น รถ ควรปรึกษาผู้ใหญ่ก่อน

ความรัก      
จะเข้าอกเข้าใจกันดี แต่คู่ครองคนรักไม่ค่อยได้มีเวลาพูดคุยหรือไปไหนต่อไหนเหมือนก่อน ๆ แต่ละคนจะมีเรื่องยุ่ง ๆ ของตนเอง  คู่รักหวานแหววข้าวใหม่ปลามัน จะมีอารมณ์รัก ๆ และเง้างอน จนอีกฝ่ายไม่เข้าใจ โสด/ม่าย  มีโอกาสได้พบปะพูดคุยกับ เพื่อนต่างเพศหน้าใหม่ ๆหลายคน ทำให้สดชื่นแจ่มใส

สุขภาพ
สุขภาพจิตไม่ค่อยดี มีภาวะเครียด

โชคลาภ
ไม่ค่อยจะมีนักหรอก อย่าเสี่ยงดีกว่า

ราศีตุลย์  ระหว่างวันที่ 15 ..-14 ..

การงาน       
งานจะเร่งเป็นพิเศษ บางรายอาจต้องนั่งนอนหามรุ่งหามค่ำกันที่ทำงาน  ค้าขายลูกค้าจะคึกคักเป็นพิเศษโดยเฉพาะสินค้าของสวยงาม ของที่ระลึก และร้านอาหาร เจ้าของกิจการประเภทร้านสปา ดูแลผิวหน้าผิวพรรณ หากจัดกิจกรรมโปรโมชั่นยอดจองจะมาแรงแซงโค้ง เพราะลูกค้าสนใจมาใช้บริการมากหน้า

การเงิน
คนที่มีหนี้สินอยู่แล้วมีคนมาตามทวงถาม จะมีคนมาติดต่อว่าจ้างงานพิเศษ ได้รายรับมาก้อนหนึ่ง แต่มีเหตุให้ใช้จ่ายแบบไม่ควรจะเสียก็ต้องเสีย ขอความช่วยเหลือการเงินจากใครในช่วงนี้มีแต่คนปฏิเสธ คนทำงานด้านบันเทิงอย่าไว้ใจให้คนอื่นเก็บเงินทองทรัพย์สินแทนเพราะอาจพลิกผันให้คุณกลายเป็นหนี้ได้

ความรัก
คู่รักจะมีโอกาสออกเดทหรือวางแผนสวีทหวานในสถานที่ไกลๆ  คู่ที่ทะเลาะเบาะแว้งกันตลอด  จะคืนดีกันรวดเร็วเพระผู้ใหญ่ต่างอยากให้หันหน้ามาคุยกันดีๆ   คนโสด/ม่าย  หากเดินทางไกล จะมีโอกาสเจอเพื่อนต่างเพศหน้าตาดี ถูกสเป๊กมาเป็นเพื่อนคุยคนใหม่หรือแลกไลน์แชทกันแฮปปี้ไม่มีเบื่อ

สุขภาพ
แข็งแรงดี มีแต่เรื่องหรรษาพาเพลิน เสียมากกว่า

โชคลาภ
มีนิดหน่อย

ราศีพิจิก  ระหว่างวันที่ 15 ..- 14 ..

การงาน
ธุรกิจจะมีรูรั่วผิดพลาด ต้องมีเรื่องถกเถียงกับลูกค้า จะเกิดความขัดแย้งกับคนที่มาติดต่อธุรกิจการค้าด้วย คนทำงานประจำจะมีเรื่องเขม่นเข่นเขี้ยวกับเพื่อนร่วมงาน เจ้านายไม่ค่อยเชื่อมั่นเชื่อถือในฝีมือของคุณ คนทำมาหากินหลายช่องทาง จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีๆคาดไม่ถึงเกิดขึ้น

การเงิน
คุณจะได้ซื้อทรัพย์สินหรือได้รับผลประโยชน์บางอย่างจากความสามารถของตัวเอง จะได้เริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัวที่ต้องใช้เงินเยอะในการลงทุน ใครที่รับปากจะนำเงินมาให้จะได้เงินเข้ามา แต่เป็นแบบทยอยจ่าย ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย

ความรัก

คู่รักจะพยายามเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน แม้งานจะยุ่งมากหรือไม่มีเวลา แต่จะดูแลกันดี  คู่ที่เพิ่งคบหากันมานาน อาจวางแผนท่องเที่ยวเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่  พ่อแม่ โสด/ม่าย   จะสุขใจไปกับการทำบุญไหว้พระเสริมดวง แต่มีโอกาสเจอรักแท้กับคนที่ชื่นชอบงานบุญงานกุศลเหมือนกัน

สุขภาพ
ควรพักผ่อนเยอะๆ

โชคลาภ  

จะมาจากของขวัญของฝาก

ราศีธนู  ระหว่างวันที่ 15 .-14 ..

การงาน
คนทำงานประจำระวังจะเกิดปัญหาขัดแย้งขึ้นระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงานโดยเฉพาะคนทำธุรกิจประเภทให้บริการ เช่น ร้านอาหาร  นวดแผนโบราณ หรือ ช่างซ่อม  จะถูกแย่งชิงลูกค้ากันเอง  ที่สมัครงานไปแล้วจะให้ถูกเรียกตัวมาทำงาน แต่จะให้อยู่ในสถานภาพทดลองงานไปก่อน

การเงิน       
การเงินสะพัดดี แต่รายจ่ายที่คุณรับผิดชอบจะเพิ่มมากขึ้น  จะมีปัญหาเรื่องการจ่ายค่าสาธารณูปโภคช้าหรือลืมจ่าย ทำให้โดนตัดต้องเสียเวลาไปชำระและโดนเสียค่าปรับอีกระนาว ที่คิดจะลงทุนเพิ่มเติม จะยังไม่ได้ทำอะไรในตอนนี้ เพราะติดปัญหาเรื่องการชำระค่าสถานที่หรือเงินล่วงหน้า

ความรัก

คนที่แต่งงานแล้วและยังไม่ได้แต่ง จะรู้สึกมีความสุขกับการเอาใจใส่ของคนรักที่ทุ่มเทและทำทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณชอบ   คู่รักที่นัดหมายจะไปเที่ยวพักผ่อน จะเจออุปสรรคปัญหาแบบด่วนๆทำให้นัดหมายต้องล่มไปก่อน  โสด/ม่าย จะยังไม่มีดวงคนรักใหม่ๆเข้ามา มีแต่แค่พูดจาแซวๆทีเล่นทีจริงบ้างแล้วก็จากไป

สุขภาพ
ระบบหายใจติดขัด

โชคลาภ  
ไม่เข้ามาเลย     

ราศีมังกร  ระหว่างวันที่ 15 ..-14 ..

การงาน
คนทำธุรกิจประเภทขายตรงหรืออาหารเสริม  จะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับเป้าการขายที่มีแนวโน้มว่าจะลดลงเรื่อยๆ   บางรายจะหยุดทำแล้วไปเที่ยวแก้เครียด  คนทำงานประจำจะได้ใช้ความสามารถพิเศษของตนเองสร้างผลงานให้กับบริษัท  คนค้าขายเกี่ยวกับสินค้าบริโภค จะมีลูกค้าให้ความสนใจเยอะ

การเงิน

รายได้จะมีเข้ามาสม่ำเสมอ ทำธุรกิจอะไรก็มีการตอบรับดี หนี้สินมีคนนำเงินมาใช้คืนคุณบางส่วน อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหาหนี้สินหรือคนมีคดีความฟ้องร้องเรียกเงินของใครๆ เพราะจะทำให้คุณเสียผลประโยชน์ที่ควรจะได้ไป รายรับจากการแบ่งผลกำไรจะถูกหักบางส่วนเป็นค่าน้ำร้อนน้ำชา

ความรัก

คุณจะเข้าไปมีส่วนออกแบบช่วยคิดไอเดียในการวางแผนธุรกิจของครอบครัวคนรัก  ทำให้ผู้หลักผู้ใหญ่เห็นถึงความสามารถ รู้สึกชื่นชมคุณมากขึ้น  ระวังลูกหลานบริวารมีพฤติกรรมติดเพื่อน ติดเกมส์ จนคุณต้องรีบห้ามปราม โสด/ม่าย  คุณจะได้รับหรือข้อความทางไลน์จีบจากเพศตรงข้ามที่เพิ่งรู้จัก

สุขภาพ
ปวดฟัน นอนไม่หลับ

โชคลาภ  
มาจากผู้ใหญ่

ราศีกุมภ์  ระหว่างวันที่ 15 ..-14 มี..

การงาน
จะมีเจ้านายเก่ามาช่วยเหลือด้านการงาน หรือผู้ใหญ่จะให้ความสำคัญกับคุณมากเป็นพิเศษ  ใครที่มีกิจการร้านเสริมสวยจะเหนื่อยยากกว่าที่คิด เพราะเจอลูกค้าที่เรื่องมาก และขาดช่างมืออาชีพ  ที่ทำงานด้านครูอาจารย์ หรือวิทยากร  งานจะเยอะขึ้น และจะรู้สึกภูมิอกภูมิใจในความสามารถของลูกศิษย์จนได้รับคำชมมาถึงครูผู้สอน

การเงิน
รายได้เข้ามาสะพัดดี  การเจรจาต่อรองทางการค้าอาจไม่ได้ตามจำนวนที่หวังเอาไว้   ที่คิดนำเงินเก็บไปซื้อรถยนต์หรือเล่นหุ้น ควรตรวจสอบให้ดี อาจเจอพวกฉวยโอกาส    ใครที่มีค้างหนี้สินหรือเครดิตเงินผ่อนจะถูกเรียกตัวให้ไปพูดคุยตกลงการชำระเงินกันใหม่ อย่าลืมตั้งสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์เทคโนโลยีทิ้งไว้จะหายชัวร์ๆ

ความรัก      

คุณและคู่ครองคนรักจะอยู่ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกสองต่อสอง  ที่มีปัญหาไม่เข้าใจกัน ต่างคนจะพยายามเปิดใจและปรับปรุงตัวเอง   โดยการช่วยเหลือของญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย  โสด/ม่าย จะได้สารภาพรักกับคนที่คุณแอบวาดฝันว่าจะได้เป็นคู่ แต่จะยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้ เพราะเขาก็ยังงงหรือแปลกใจอยู่

สุขภาพ

ระวังเรื่องอุบัติเหตุเฉี่ยวชนจากยานพาหนะ

โชคลาภ  
ยังต้องรอ

ราศีมีน  ระหว่างวันที่ 15 มี..-14 เม..

การงาน
คนทำงานประจำเบื่อหน่ายงานเดิมๆ หรือคิดอยากจะเปิดธุรกิจส่วนตัว  ที่ตกงานอยู่จะได้รับทำงานฟรีแลนซ์ไปก่อน  ซึ่งสามารถสร้างงานสร้างเงินให้คุณได้ดีทีเดียวจนคุณรู้สึกว่าทำงานแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน ที่ทำงานด้านจัดกิจกรรมพิเศษ จะได้รับการชื่นชมยกย่องจากลูกค้า  จนเจ้านายรู้สึกพึงพอใจในการทำงานของคุณ

การเงิน
จะมีรายจ่ายประเภทภาษีสังคมทยอยเข้ามาเยอะ ที่รับผิดชอบการอยู่การกินของลูกหลานญาติพี่น้องยังต้องทำต่อไป  อย่าพยายามบ่นหรือแสดงความไม่พอใจออกมา จะยิ่งสร้างปัญหาหรือบรรยากาศในบ้านให้ย่ำแย่ลงไปอีก  ที่คิดอยากเปิดกิจการส่วนตัวอาจต้องขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเสียก่อน

ความรัก      
คนรักจะสนใจในสิ่งที่คุณทำเยอะกว่าเดิม สนับสนุนให้คุณได้แสดงความสามารถต่อหน้าสาธารณะ  ถ้าปล่อยให้บริวารอยู่บ้านคนเดียวอาจมีขโมยย่องเข้ามายกเค้า ทั้งตื่นเต้นตกใจและเสียของรัก  โสด/ม่าย ปัญหาความรักเป็นเรื่องแก้ไขได้ นัดหมายจะไปท่องเที่ยวกับเพศตรงข้ามจะถูกเลื่อนนัดกะทันหัน

สุขภาพ
จะกังวลเรื่องหุ่นหรือสรีระของตัวเอง

โชคลาภ
มีพอขำขำ