ดวงรายวัน: ประจำวันที่ 16 ตุลาคม 60

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ

ดวงรายวัน

วันจันทร์

การงานอาจยังทำให้เครียดอยู่ รู้สึกเหมือนทำงานอยู่คนเดียว  แถมเจอคนรอบข้างคอยขัดแข้งขัดขา เพราะกลัวคุณได้ดีกว่า  ที่แย่คือ เจ้านายก็ดันเชื่ออีกฝ่าย กลายมาเป็นเพ่งเล็งคุณแทน ลองไม่ต้องสนใจคำพูดคนอื่น ตั้งใจทำงานของตัวเองไป จะได้ไม่เครียดมากนัก

แก้เคล็ด ซื้อเทียนใหญ่ 1  คู่ ถวายวัด ช่วยเสริมดวงการงานให้รุ่งโรจน์

วันอังคาร

วันนี้จะต้องตั้งสติเรื่องความรักให้ดีๆ  คนโสดจะเจอแต่คนมีเจ้าของแล้ว  แถมเขามองคุณเป็นแค่ทางผ่าน ดังนั้นอย่าหลงเขาจนมองความจริงไม่เห็นล่ะ ด้านคู่รัก ขนาดมีแฟนแล้วก็ยังเนื้อหอม เจอคนมาจีบ จนคุณอดหวั่นไหวไม่ได้ ระวังอย่าเล่นกับไฟล่ะ

แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการตกแต่งห้องนอนด้วยดอกไม้สีแดง หรือสีชมพู ลงในแจกันสีขาว ช่วยเพิ่มพลังรักให้แข็งแกร่ง

วันพุธ

การเงินดีขึ้น สามารถหาเงินมากขึ้น  ทำให้ใช้จ่ายคล่องมือกว่าเดิม  ส่วนความรักอาจยังสวนทางกันอยู่  คนโสดมัวแต่คิดถึงความหลังเก่าๆ จนไม่กล้าสานสัมพันธ์กับใครใหม่ๆ ด้านคู่รัก มีแววว่าจะทะเลาะกันใหญ่โต เพราะเรื่องหึงหวง

แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการวางก้อนหินหรือคริสตัล ไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยให้ความสัมพันธ์รักดีขึ้น  ไม่ขุ่นหมองใจกัน

วันพฤหัสบดี

เหนื่อยกับการงานมากเป็นพิเศษหน่อย เพราะต้องรับผิดชอบงานที่มากขึ้น แต่ดีที่จะทำให้คุณได้รับการยอมรับจากเจ้านาย และเพื่อนร่วมงาน มากขึ้น แม้มีศัตรูคู่แข่ง เขาเหล่านั้นก็จะแพ้ภัยตนเอง ส่วนคุณเริ่ดกว่าอยู่เห็นๆ

แก้เคล็ด  ซื้ออุปกรณ์กีฬาบริจาคให้เด็กนักเรียนยากไร้ เป็นการเสริมดวงการงาน

วันศุกร์

มีแต่รายจ่าย จนหมุนเงินแทบไม่ทัน จะหาคนช่วยเหลือก็ยากเต็มที่ เหนื่อยจริงๆ เลย ดีที่การงานจะเปลี่ยนไปในทางที่ดี ทำให้พอเห็นแววจะมีเงินมากขึ้นในอนาคตได้บ้าง  เช่น ได้งานใหม่สมใจ ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เพียงแต่ต้องใช้เวลาหน่อย ดังนั้นอดทนไปก่อนนะ

แก้เคล็ด พยายามทำความสะอาดหิ้งพระบ่อยๆ จะเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ดึงดูดเงินเข้ามา

วันเสาร์

มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนอื่นเพราะถูกเอาเปรียบในเรื่องเงินทองอย่างใดอย่างหนึ่ง แถมดูท่าจะหาข้อสรุปยากเสียด้วยสิ เพราะอีกฝ่ายก็ไม่ยอมถอยเลย จ้องแต่จะหาผลประโยชน์จากคุณ จนทำคุณเหนื่อยใจ ไม่รู้จะทนไปได้นานอีกแค่ไหน

แก้เคล็ด วางกระถางต้นวาสนาที่ตำแหน่งเส้นทแยงมุมกับประตูบ้าน เพื่อเสริมดวงการเงิน

วันอาทิตย์

วันนี้มีเกณฑ์ว่าความรักจะทำให้น้ำตาตกใน คนโสดเจอแต่พวกประเภทหมาหยอกไก่ มาหลอกให้รักแล้วก็เท เจ็บนี้อีกนานทีเดียว ด้านคู่รัก  แฟนเปลี่ยนไป หมางเมินใส่ จนคุณรู้สึกได้ว่าเขาน่าจะมีคนอื่น  กลายเป็นสับสนว่าจะทนอยู่ต่อไปหรือจะถอยออกมาดี

แก้เคล็ด  วางคริสตัลไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยเสริมฮวงจุ้ยความรัก ทำให้ความรักดีขึ้น