ดวงรายวัน: ประจำวันที่ 15 ตุลาคม 60

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ

ดวงรายวัน

วันจันทร์

วันนี้คิดจะทำสิ่งใดในเรื่องงาน ระวังถูกคนอื่นเข้าใจผิดในเรื่องที่คุณไม่ได้ทำ ดังนั้นจะทำอะไร ก็ต้องมีหลักฐานให้ชัดเจน จะได้เอาไปยืนยันได้  เรียกว่ากันไว้ดีกว่าสายเกินแก้นะ   เราเตือนคุณแล้วนะ

แก้เคล็ด สวดมนต์ทำสมาธิและกินเจในวันเกิดตนเอง เสริมดวงการงาน

วันอังคาร

มีเกณฑ์จะเสียเงินก้อนโต ระวังคนหลอกลวงให้เสียทรัพย์ ส่วนความรักยังพาให้ใจเศร้าหมอง คนโสดแม้จะทำดีกับเขาแค่ไหน อีกฝ่ายก็ไม่เห็นความดีของคุณเลย ส่วนคู่รัก ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดี ต่างคนต่างหมางเมินใส่กัน จนคุณต้องกลับมาคิดว่าจริงๆ แล้วคุณยังต้องการเขาอยู่ไหม

แก้เคล็ด จัดห้องรับแขกให้โปร่งโล่ง ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ไม่ขาดแคลนโชค

วันพุธ

ระวังต้องเสียเงินในเรืองฉุกเฉิน ดังนั้นสำรองเงินไว้บ้างก็ดี ด้านการงาน เจอคนรอบข้างที่เอาแต่อิจฉาคุณ ไม่อยากเห็นคุณเด่นเกินหน้าเท่าไหร่ แม้จะทำใจไว้บ้างแล้ว แต่ก็อดเครียดไม่ได้อยู่ดี ลองทำใจให้ร่มๆ ดีกว่า จะได้ไม่ต้องทุกข์มาก

แก้เคล็ด เสริมดวงการเงินด้วยการไปไหว้เจ้าแม่กวนอิม พร้อมถวายกล้วย,สัปปะรด และดอกมะลิ

วันพฤหัสบดี

การงานโดดเด่น  จะได้รับผิดชอบงานที่อยากทำ แถมเสนอไอเดียอะไรไป คนรอบข้างก็จะสนับสนุนเต็มที่  ทำให้คุณรู้สึกมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น รู้สึกว่าเป็นวันของคุณบ้างก็คราวนี้เอง ดีใจด้วยจ้า

แก้เคล็ด  เสริมฮวงจุ้ย โดยการปลูกต้นมะยม ต้นมะขาม หรือต้นเฟื่องฟ้าไว้ในบริเวณบ้าน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

วันศุกร์

ยังเครียดเรื่องความรักอยู่ คนโสดกว่าจะสมหวังในรัก ก็ต้องทะเลาะกับคู่แข่งหรือคนที่คอยขัดขวางคุณในเรื่องของความรักก่อน  ด้านคู่รักแฟนเอนเอียงไปทางคนอื่น รู้ทั้งรู้แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่น้ำตาตกใน 

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักโดยการตกแต่งห้องรับแขกด้วยดอกไม้สด

วันเสาร์

การงานอาจไม่เป็นดังหวังมากนัก คาดหวังอะไร ก็มีเกณฑ์จะล่าช้ากว่ากำหนด  เพราะเจอคนคอบข้างไม่เป็นใจเท่าไหรร่ แต่ดีที่คุณยังเข้มแข็ง มุ่งมั่น กล้าสู้ชนกับปัญหาและอุปสรรค ดังนั้นถึงจะมีเรื่องวุ่นๆ เข้ามา คุณก็จะสามารถรับมือกับมันได้ดี

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการตกแต่งห้องทำงานให้มีผนังด้านใดด้านหนึ่งเป็นผนังสว่างเป็นกระจก  ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

วันอาทิตย์

โดดเด่นเรื่องการเงิน จะมีโชคลาภอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่การงานยังไม่ค่อยเป็นใจมากนัก มีแววจะขัดแย้งกับคนรอบข้าง นอกจากนั้นงานจะเสร็จล่าช้ากว่ากำหนด ทำให้เจ้านายตำหนิ  จนคุณทั้งเสียหน้าและเสียใจเลยล่ะ

แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคหนังสือธรรมมะ ช่วยส่งเสริมดวงเรื่องงานให้เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น