ดวงรายวัน: ประจำวันที่ 14 ตุลาคม 60

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ

ดวงรายวัน

วันจันทร์

ดีใจด้วย วันนี้มีโอกาสได้ของกำนัลหรือของฝากมีค่า แต่ด้านงานยังเป็นปัญหา  ระวังเจอเรื่องขัดแย้งในที่ทำงาน เวลาจะช่วยให้สถานการณ์ต่างๆ ดีขึ้นเอง ดังนั้นต้องอดทนไว้ก่อน อย่าเพิ่งหุนหันทำอะไรไม่ดีลงไป

แก้เคล็ด ซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนบริจาคให้โรงเรียนยากไร้ เป็นการเสริมดวงการงาน

วันอังคาร

เบื่องานน่าดู มีเกณฑ์ถูกเพื่อนร่วมงานใส่ร้าย ทำให้คุณรำคาญใจ วันๆ ต้องเอาแต่แก้ข่าว ส่วนความรัก คนโสดมีแววสับรางเป็นว่าเล่น ระวังรถไฟจะชนกัน ด้านคู่รัก เบื่อหน่าย อยากจะเลิกกับแฟนให้รู้แล้วรู้รอด แต่สุดท้ายก็ทำไม่ได้อยู่ดี

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการตกแต่งโต๊ะทำงานด้วยกุหลาบสีเหลือง, เบญจมาศสีเหลือง ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

วันพุธ

มีแต่รายจ่ายเยอะ ทำให้กลุ้มใจ ส่วนการงาน มีคู่แข่งในเรื่องงาน จึงต้องพยายามทำผลงานแข่งขันมากขึ้น   นอกจากนั้นยังหมายถึงการสอบแข่งขัน สมัครงาน อย่างใดอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

แก้เคล็ด สวดมนต์บทไหนก็ได้ 9 จบ ก่อนนอน แล้วขอพรการเงินให้ดีขึ้น

วันพฤหัสบดี

วันนี้มีเกณฑ์ต้องใช้เงินลงทุนเพื่อหวังผลระยะยาว ซึ่งก็มีแนวโน้มจะไปได้สวย ส่วนความรัก ดีกว่าเดิม คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนต่างวัย ด้านคนมีคู่ จะมีการเริ่มต้นใหม่ๆ คุณจะคิดตกได้ว่าควรจะทำอย่างไรดี เพื่อให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

แก้เคล็ด วางต้นว่านกวนอิมตรงเส้นทแยงมุมของร้านค้าหรือบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน

วันศุกร์

มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโตหรือของมีค่ามาครอบครอง ส่วนการงาน คุณจะมีความสุขในการทำงานมากขึ้น  สามารถปรับเปลี่ยนบทบาทไปอยู่ในฐานะที่สำคัญมากขึ้น เป็นหน้าเป็นตา เรียกว่ามีผลงานแซงคู่แข่งทิ้งห่างเลยล่ะ

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการปลูกต้นเฟื่องฟ้า ต้นกล้วยไม้สีต่างๆ ว่านวาสนา ว่านสี่ทิศ และต้นโมก ไว้บริเวณหน้าบ้าน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

วันเสาร์

วันนี้คุณได้โชคลาภจากการเดินทาง และ มีโอกาสได้เจอผู้ใหญ่ที่จะมีส่วนช่วยอุปถัมภ์คุณในอนาคต ดังนั้นเจอใครหน้าใหม่ๆ ในวันนี้ ก็ต้องรีบรักษาคอนเนกชั่นให้ดีๆ  นอกจากนั้น มีเกณฑ์ได้รับข่าวสารที่สำคัญอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการวางหุ่นเต่าสีดำ 2 ตัวไว้มุมโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

วันอาทิตย์

วันนี้เจรจาเรื่องเงินกับใคร มีโอกาสเหนื่อยกายเหนื่อยใจสูง เพราะมีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรอบข้าง เรื่องแบ่งผลประโยชน์  เรียกว่ากว่าจะได้เงินกับใครสักคน ก็ต้องตามทวง ตามทะเลาะ ทำคุณเบื่อหน่าย

แก้เคล็ด ทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารมังสวิรัติ จะช่วยให้อุปสรรคชีวิตน้อยลง ชีวิตโดยรวมดีขึ้น