ดวงรายวัน: วันที่ 9 ตุลาคม 2560

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพประจำวันนี้

ดวงรายวัน 18 เมษา

วันจันทร์

วันนี้ต้องตั้งสติเรื่องความรักให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์เดือดร้อนใจเรื่องคนไม่ประสงค์ดี เช่น คนโสดเจอคนมาเข้าใกล้ เพราะหวังผลประโยชน์มากกว่ารัก ด้านคู่รัก เจอคนรอบข้างยุแยงให้ทะเลาะกับแฟน หรือพยายามขัดขวางความรักคุณ

แก้เคล็ด ไหว้พระสวดมนต์ขอพรความรัก โดยใช้เครื่องหอมในการไหว้พระขอพร เช่น ธูปหอม, เทียนหอม

วันอังคาร

การเงินจะดีมากจะได้เงินก้อนโต หรือมรดกตกทอด ส่วนการงาน ไม่ค่อยได้อยู่กับที่มากนัก มีเกณฑ์ต้องไปเจรจาติดต่อคนนั้นคนนี้ แต่โดยรวมแล้วก็จะให้ผลดีเป็นที่น่าพอใจ  มีโอกาสได้ลูกค้าใหม่ๆ เจอคนใหม่ๆ ที่จะเข้ามาช่วยเหลือคุณในอนาคต

เสริมดวง:  เสริมฮวงจุ้ยด้วยการวางต้นโป๊ยเซียนแคระบนโต๊ะทำงาน เสริมดวงเรื่องงาน

วันพุธ

การงานอาจยังไม่เป็นดังหวัง ใครที่รอคอยข่าวอะไรอยู่ ก็มีเกณฑ์ผิดหวัง งานล่าช้ากว่ากำหนด นอกจากนั้นมีเกณฑ์ว่าเจ้านายจะมอบหมายให้คุณทำงานใหม่ๆ ร่วมกับคนรอบข้าง แม้คุณจะกังวลอยู่บ้าง  แต่ดีที่คุณฮึดสู้ ทำให้ยังพอทำงานได้ดีอยู่

เสริมดวง: ถวายพระพุทธรูปปางวันเกิดตัวเองแก่วัดหรือพระสงฆ์ ช่วยเสริมดวงการงาน

วันพฤหัสบดี

เบื่อกับความรักที่ดีที่นำปัญหามาให้ คนโสดเหนื่อยใจ เพราะอีกฝ่ายก็ไม่ได้คิดอะไรด้วยเลย ส่วนคู่รักมีเกณฑ์เจอรักสามเส้า แต่ขอให้ทำใจให้หนักแน่นเข้าไว้  เพราะเดี๋ยวแฟนคุณจะคิดได้เองและรู้ว่าคุณสำคัญกับเขามากแค่ไหน

แก้เคล็ด ปลูกโป๊ยเซียน หรือ ปลูกต้นเฟื่องฟ้าไว้ริมรั้ว ช่วยป้องกันสิ่งไม่ดีเข้าบ้าน และทำให้ครอบครัวสงบร่มเย็นขึ้น

วันศุกร์

การเงินไปได้สวย จะมีการทำธุรกรรมการเงินที่สำคัญและสำเร็จด้วยดี ส่วนการงาน จะดีขึ้นเรื่อยๆ มีโอกาสทำโปรเจคส์ใหญ่ๆ มีแนวโน้มจะไปได้ด้วยดี เพียงแต่ต้องใช้เวลานานสักหน่อย แต่งานนี้จะเป็นบทพิสูจน์การทำงานของคุณจนทำให้คนรอบข้างยอมรับ

แก้เคล็ด: ทำบุญบริจาคโลงศพช่วยคนจน ช่วยให้ฐานะการเงินคล่องตัว

วันเสาร์

เครียดเรื่องงานน่าดู  เพราะถูกเจ้านายเพ่งเล็งหรือมอบหมายให้คุณทำงานที่ไม่ชอบ  แต่งานนี้คุณปฎิเสธไม่ได้ จึงได้แต่ก้มหน้าก้มตาดำ ส่วนคนรอบข้างก็พึ่งพาอะไรไม่ค่อยได้ กลายเป็นตัวถ่วงคุณอีกต่างหาก

แก้เคล็ด ; สวมใส่อัญมณีนำโชคอย่าง อเมทิสต์ ช่วยเสริมสติปัญญา ความคิดสร้างสรรค์

วันอาทิตย์

วันนี้ความรักทำให้ใจคุณสดใสน่าดู สถานการณ์จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คนโสด จะมีแม่สื่อแนะนำให้รู้จักคนน่าสนใจ  แถมอีกฝ่ายก็ปลื้มคุณไม่น้อยด้วย ด้านคู่รัก แฟนคุณจะคิดได้ว่าคุณคือคนสำคัญที่สุด  แล้วหันมาเอาใจคุณเป็นพิเศษ มีชวนกันไปทำกิจกรรมโรแมนติกด้วยกัน

แก้เคล็ด เสริมดวงความรักด้วยการชวนแฟนซื้อขนมหวาน 9 อย่างใส่บาตรพระด้วยกัน