ดวงรายวัน: วันที่ 8 ตุลาคม 2560

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพประจำวันนี้

วันจันทร์

เจอแต่ปัญหาเรื่องรักทำให้คุณท้อใจ คนโสดอุตส่าห์ได้พบคนที่ถูกใจ แต่ก็กลายเป็นว่ารักสามเส้า มารู้ทีหลังว่าเขามีแฟนอยู่แล้ว ด้านคนมีคู่ มีแฟนก็เหมือนไม่มี ชอบทิ้งให้คุณอยู่คนเดียว จนคุณใจออกห่าง เริ่มมองหาคนใหม่ที่คุณคิดว่าดีกว่า ระวังหนีเสือปะจระเข้ล่ะ

แก้เคล็ด ควรเสริมดวงความรักโดยการ นำภาพเขียนสวยๆที่เป็นภาพธรรมชาติสดใส ปลอดโปร่ง มาติดไว้ที่ห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น

วันอังคาร

วันนี้คุณจะมีโชคจากบริวารและผู้ใหญ่เพศหญิง การเงินจึงคล่องตัวมากขึ้น ส่วนการงานจะโดดเด่นเรื่องการประสานงาน งานต่างประเทศ งานที่เกี่ยวข้องกับภาษาจะให้ผลดีเป็นพิเศษ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเข้ามาด้วย

แก้เคล็ด หาโอกาสไปไหว้พระที่วัดพนัญเชิง จ.พระนครศรีอยุธยา ช่วยเสริมดวงการเงิน ทำมาค้าขึ้น

วันพุธ

มีโอกาสแจ้งเกิดเรื่องงาน คุณจะได้รับผิดชอบโปรเจคส์ใหม่ๆ ที่สำคัญ ผู้ใหญ่สนับสนุน  มีโอกาสออกงานสังคมที่คุณจะได้โชว์ศักยภาพของตัวเอง แม้จะเจอคนหมั่นไส้ แต่ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก เก่งกว่าซะอย่าง

แก้เคล็ด วางรูปแก้วสีขาวกลมๆ บนโต๊ะห้องทำงาน ช่วยเสริมพลังด้านดีเรื่องงาน

วันพฤหัสบดี

หงุดหงิดเรื่องรายจ่าย เพราะมีแต่รายจ่ายทางสังคม หรือเพื่อรักษาหน้าตาของตัวเอง ดังนั้นถึงแม้ไม่อยากจ่ายก็จำเป็นต้องจ่ายจนได้ ส่วนเรื่องงานมัวสนใจเรื่องส่วนตัว จนเจ้านายต้องตำหนิ

แก้เคล็ด  หาเวลาไปทำบุญล้างห้องน้ำวัด ช่วยเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้น เรื่องร้ายๆ หายไป

วันศุกร์

ความรักยังต้องทำให้คิดมากอยู่ คนโสดมีคนเข้ามาให้เลือก แต่ดันเข้ามาพร้อมกันหลายคน เลยตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใครดี รักพี่เสียดายน้องว่างั้นเถอะ ด้านคนคู่ มีแววว่าแฟนคุณจะไปชอบคนอื่น แถมยังเป็นถ่านไฟเก่าของเขาด้วยสิ

แก้เคล็ด ซื้อเทียนคู่ไปถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรัก

วันเสาร์

วันนี้ระวังโดนเอาเปรียบด้านการเงินอย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนการงานไปดีเป็นพิเศษ  จะมีคนแนะนำงานใหม่มาให้  และมีงานพิเศษเข้ามา ทำให้คุณงานยุ่งน่าดู แต่คุณแฮปปี้ที่มีโอกาสได้แสดงฝีมือเต็มที่

แก้เคล็ด  แบ่งเงินไปทำบุญสร้างป้ายบอกทางไปวัด เสริมดวงการเงินให้คล่องตัว

วันอาทิตย์

มีแต่เรื่องเสียเงิน จนคุณกลุ้มใจว่าเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ผิดใจกับคนอื่นเรื่องเงินทอง ยังดีที่การงานไปได้สวย จะได้ทำงานกลุ่มใหม่ๆ ร่วมกับคนรอบข้าง ทำให้คุณหายหงุดหงิดใจไปได้บ้าง

แก้เคล็ด ทำทานด้วยการให้อาหารและน้ำแก่สัตว์จรจัด ช่วยเสริมดวงการเงินและโชคลาภ