ดวงวันนี้ ประจำวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ ประจำวันนี้ พร้อมวิธีแก้เคล็ด

วันจันทร์

สุขภาพไม่ค่อยจะดีนัก ด้านการงานก็อาจจะส่งผลให้ต้องทำงานหนัก ไม่ได้พักผ่อนทำให้เจ็บป่วย ล้มหมอนนอนเสื่อ หรือมีเกณฑ์เข้าโรงพยาบาลไปเลย ให้ระวังปัญหาโรคกล้ามเนื้ออักเสบ เจ็บหลัง หรือหมอนรองกระดูกเคลื่อน  ตลอดจนให้ระวังอุบัติเหตุจากการหกล้ม เฉี่ยวชน

แก้เคล็ด สวดมนต์บนไหนก่อนนอนก็ได้ 9 จบ ช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นทุกด้าน


วันอังคาร

มีเกณฑ์ต้องเดินทาง หรือจากที่พักถิ่นฐานชั่วคราว เพื่อศึกษาต่อ อบรม หรือด้วยการงาน หรือมีเกณฑ์ต้องห่างไกลจากคนรัก เพราะคนรักหมางเมิน มึนตึง ทำสงครามเย็นประสาทกัน เป็นเวลาที่เหมาะกับการปฏิบัติธรรม หรือได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองเพื่อไคร่ครวญถึงเรื่องราว หรือปัญหาที่ผ่านมา แต่สำหรับนักเรียนนักศึกษา ด้านการเรียนการศึกษาจะเด่นเป็นพิเศษ สามารถสอบเข้าเรียน หรือได้เรียนหลักสูตรที่สนใจดังใจหวัง

แก้เคล็ด เสริมดวงความรักด้วยการชวนคนรักซื้อขนมหวาน 9 อย่างใส่บาตรพระด้วยกัน


วันพุธ

การงานด้านต่างประเทศ หรือที่ต้องใช้ภาษาจะโดดเด่นเป็นพิเศษ สามารถติดต่อ ดำเนินการ ประสานงานได้สำเร็จลุล่วง  หรือได้ลงเรียนภาษาต่างประเทศ ได้รู้จักเพื่อนต่างชาติคนใหม่ๆ ตลอดจนได้เดินทางไปต่างประเทศ งานด้านสร้างสรรค์ ตกแต่งภายใน หรือ อุตสาหกรรมบันเทิงจะให้ผลดีเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ซ่มอแซมบ้าน หรือตกแต่งบ้าน ตอลดจนได้เฟอร์นิเจอร์ที่ถูกใจที่ฝันหามานาน

แก้เคล็ด สวมใส่อัญมณีนำโชคอย่าง อเมทิสต์ ช่วยเสริมสติปัญญา ความคิดสร้างสรรค์


วันพฤหัสบดี

การงานดีเป็นพิเศษ จะมีโอกาสได้ลูกค้ารายใหญ่ หรือได้ริเริ่มโครงการให้ประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์เซ็นสัญญาสำคัญ การงานเป็นที่ยอมรับ เจ้านายให้คำชมเชย หรือให้การสนับสนุน ดวงความรักก็เด่นมาก คนรักจะให้ของกำนัลที่ถุกใจ หรือขอแต่งงานได้ สำหรับคนโสด คนที่หมายปองจะเอื้อยเอ่ยคำรักเสียที หรือเผยความในใจให้ยิ้มหน้าบานเป็นกระด้ง

แก้เคล็ด ทำบุญถวายน้ำมันตะเกียงวัด เพื่อความรุ่งโรจน์โชติช่วงของชีวิต ช่วยให้ความคิดที่สว่างไสวไม่อับจนหนทาง


วันศุกร์

ดวงการเงินดีปานกลาง จะได้ลาภเล็กๆน้อยๆจากคนรอบข้าง คนรักจะงอนง้อ หรือเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ จะได้ใช้เวลากับคนรัก ได้ไปทานอาหารอร่อยๆด้วยกัน  ได้ศึกษาดูใจ ทำให้รู้ใจกัน ตลอดจนนิสัยใจคอกันมากขึ้นกว่าเดิม

แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคโลงศพช่วยคนจน ช่วยให้ฐานะการเงินคล่องตัว


วันเสาร์

ความรักไม่ค่อยจะสู้ดีนัก จะมีปากเสียงกับคนรัก ทะเลาะกันเรื่องไม่เป็นเรื่อง ไม่ก็คนรักไม่ยอมงอนง้อ แต่เย็นชามากกว่าเดิม หรือมีทีท่าที่ห่างเหิน เอาใจออกห่าง  หรือมีคนคาบข่าวที่ไม่ดีเกี่ยวกับคนรักมาบอกให้ช้ำใจ

แก้เคล็ด ซื้อเทียนคู่ไปถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรัก


วันอาทิตย์

การเงินย่ำแย่อย่างหนัก จะประสบกับรายจ่ายที่ไม่ได้คาดหวัง จะต้องเสียเงินให้กับภาษีทางสังคมเช่น ซองงานบุญ หรืองานแต่ง ให้ระวังจะต้องโดนคนโกงเงิน หรือเอาของมีตำหนิมาให้ ระวังจะซื้อของแพงกว่าชาวบ้าน

แก้เคล็ด หาเวลาไปทำบุญล้างห้องน้ำวัด ช่วยเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้น เรื่องร้ายๆ หายไป