ดวงวันนี้ ประจำวันที่ 31 ตุลาคม 60

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ ประจำวันนี้ พร้อมวิธีแก้เคล็ด

วันจันทร์

ความรักยังต้องทำให้หงุดหงิดใจตลอด รู้สึกไม่เป็นดังหวังเสียที คนโสดมีเกณฑ์เจอคนไม่ใช่สเป็คมาพัวพันด้วย จนคุณรำคาญใจ แค่ก็ยังปฎิเสธเขาชัดเจนไม่ได้ ด้านคนมีคู่ โกรธที่แฟนทำตัวเหมือนเดิม ไม่รักษาสัญญาที่ให้ไว้กับคุณ กลายเป็นเรื่องทะเลาะกันไม่หยุดหย่อน

แก้เคล็ด ชวนแฟนเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้า ช่วยเสริมดวงความรัก


วันอังคาร

วันนี้รอคอยเงินอะไร ก็จะได้สมใจ แต่เงินอยู่กับคุณไม่ได้นาน ก็ต้องออกไปอีก  มีเกณฑ์ต้องเสียเงินเพื่อรักษาหน้าตาของตนเอง นอกจากนั้นให้ระวังเรื่องงาน มีเกณฑ์ได้รับข่าวไม่ดีอย่างใดอย่างหนึ่ง บางรายอาจเจอคนเอาเปรียบในเรื่องงาน

แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคค่าไฟวัด ช่วยเสริมดวงการงานให้ราบรื่นขึ้น มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์


วันพุธ

การงานจะมีโอกาสดีๆเข้ามา คุณได้ความคิดในการริเริ่มทำธุรกิจใหม่ๆ  เพื่อนฝูงคนรอบข้างให้การสนับสนุนดี แต่ระวังความประมาท การเชื่อมั่นตัวเองมาเกินไป อาจจะทำให้คุณทำงานผิดพลาดในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ตั้งสติไว้บ้างก็ดีนะ

แก้เคล็ด ร่วมทำบุญสร้างอุโบสถวัด ช่วยเสริมดวงการงานให้ดีขึ้น อุปสรรคน้อยลง


วันพฤหัสบดี

ความรักเดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย คนโสดจะเจอรักใหม่ เจอหนุ่มใหม่ๆทำให้หัวใจหวั่นไหว ความสัมพันธ์อาจจะเริ่มต้นจากเพื่อน แต่จะดีต่อใจในอนาคต อีกฝ่ายเริ่มหวั่นไหวตามคุณ ส่วนคนมีคู่แล้ว จะวางแผนไปเที่ยวกัน แต่ก็ดันทะเลาะกันก่อนไป ยังดีที่เคลียร์กันเข้าใจ  

แก้เคล็ด ทำบุญไหว้พระด้วยดอกไม้สด ช่วยเสริมดวงความรัก


 วันศุกร์

จะได้รับผิดชอบงานที่แตกต่างจากเดิม หรือมีการโยกย้ายงานอย่างใดอย่างหนึ่ง การเปลี่ยนแปลงนี้จะทำให้คุณได้เจอโอกาสดีๆ ต่อเนื่องในภายหลัง ดังนั้นอย่าเพิ่งท้อไป ลองมองแง่ดีและตั้งใจทำงาน ผลสำเร็จรอคุณอยู่ไม่ไกลเลย แถมยังช่วยคุณสร้างชื่อเสียงด้วย

แก้เคล็ด ถวายสังฆทานในวันเกิดตัวเองที่วัดระฆัง ช่วยเสริมดวงการงาน มีชื่อเสียงโดดเด่น


วันเสาร์

วันนี้การเจรจาด้านการเงินยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จดังหวัง จึงต้องอดทนรอไปก่อน ส่วนการงานต้องทำโปรเจคส์ใหม่ๆ โดยที่เจอแต่ปัญหาจุกจิก มีแววต้องตัดสินใจทำอะไรบางอย่างภายใต้ความกดดันบางอย่าง ระวังอาจจะตัดสินใจผิดพลาดได้  

แก้เคล็ด ซื้ออาหารแห้งไปบริจาคโรงทานวัด ช่วยเสริมดวงการเงิน เงินไหลมาเทมา


วันอาทิตย์ 

ความรักพาให้ใจเศร้าหมอง คนโสดอุตส่าห์ไปเอาใจคนที่หมายปอง หวังพิชิตใจเขาเต็มที่ กลายเป็นว่าเขาเห็นคุณแค่ทางผ่าน ด้านคนมีคู่แล้ว มัวแต่คิดว่าแฟนเป็นของตาย เลยไม่ค่อยแคร์เขาเท่าไหร่ ระวังเขาจะเอาใจออกห่างล่ะ 

แก้เคล็ด ชวนแฟนไปทำวัตรเย็นด้วยกันที่วัด ช่วยเสริมดวงความรักให้อบอุ่นมั่นคง