ดวงวันนี้ ประจำวันที่ 30 ตุลาคม 60

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ ประจำวันนี้ พร้อมวิธีแก้เคล็ด

ดวงรายวัน 13 เมษา

วันจันทร์

การเงินจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คุณจะมีรายได้เข้ามาหลายทาง ฐานะจึงขยับขยาย ด้านการงาน ก็จะได้รับข่าวดีเข้ามาให้ชื่นใจ ก็มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งสมใจ ถือเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ฉลองความสำเร็จที่เกิดขึ้น ยินดีด้วยจ้า

แก้เคล็ด พยายามทำความสะอาดหิ้งพระบ่อยๆ จะเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ดึงดูดเงินเข้ามา

วันอังคาร

การงานยังไม่เป็นดังหวัง ปัญหาเกิดจากคนรอบข้างที่ไม่ค่อยเอื้ออำนวยต่อการทำงานของคุณเท่าไหร่ แถมยังชอบทำเรื่องง่ายให้กลายเป็นเรื่องยาก กดดันให้คุณทำงานในสิ่งที่คุณไม่อยากทำ แต่สถานการณ์เหมือนน้ำท่วมปาก คุณทำอะไรไม่ได้นัก ได้แต่ยอมจำทน

แก้เคล็ด บริจาคเงินทำบุญหล่อพระ ช่วยเสริมดวงการงานและเสริมอำนาจบารมี

วันพุธ

ความรักหวานชื่นทีเดียว ทำให้ปัญหาที่เคยมีคลี่คลายลง คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ในงานสังคม และความสัมพันธ์เข้ากันได้ดี  ด้านคนมีคู่ เข้าใจกันมากขึ้น คุณรู้สึกว่าแฟนเอาใจและยอมปรับตัวเข้าหาคุณมากขึ้น

แก้เคล็ด ปลูกดอกบัวในสระน้ำบ้าน จะช่วยให้ครอบครัวสามัคคีกันยิ่งขึ้น 

วันพฤหัสบดี

ฐานะขยับขยายดีขึ้นเป็นลำดับ จะมีรายได้เข้ามา แต่ปัญหาคือคุณก็ใช้จ่ายมากขึ้นเช่นกัน แถมส่วนใหญ่เป็นการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเสียด้วย ระวังมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้างที่ไม่เห็นด้วยกับการใช้เงินของคุณล่ะ

แก้เคล็ด เสริมดวงการเงินด้วยการไปไหว้เจ้าแม่กวนอิม พร้อมถวายกล้วย,สัปปะรด และดอกมะลิ

วันศุกร์

วันนี้เจอแต่ปัญหาในเรื่องการทำงาน จนคุณเครียดว่าสิ่งที่ทำอยู่นั้นถูกต้องหรือยัง  นอกจากนั้นยังกังวลในเรื่องอนาคตการทำงานด้วย เพราะคุณเริ่มไม่แน่ใจว่าจะเดินหน้าหรือถอนตัวออกมาดี แนะนำให้ลองปรึกษาผู้ใหญ่เพศชายดู แล้วคุณจะได้คำตอบดีๆ ทำให้คุณสบายใจขึ้นบ้าง

แก้เคล็ด ซื้อหนังสือเรียนบริจาคให้เด็กยากไร้ ช่วยเสริมดวงการงาน

วันเสาร์

ความรักยังไม่ค่อยลงตัวนัก คนโสดแม้จะมีคนเข้ามา แต่เขาก็ยังมีพันธะติดตัวอยู่ ทำให้คุณกลุ้มใจ ถูกใจเขาแต่ก็กลัวว่าจะกลายเป็นรักสามเส้า แนะนำให้ถอนตัวออกมาก่อนจะสายเกินแก้ จะดีกว่าไหม ด้านคนมีคู่ แฟนดีแต่ปากหวาน ปากบอกว่ารักแต่ชอบทำให้คุณเสียใจอยู่เรื่อยเลย

แก้เคล็ด ซื้อที่นอนหรือเสื่อหมอนถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

วันอาทิตย์

วันนี้แม้จะมีรายได้เข้ามา แต่ไม่ได้มากดังหวัง ทำให้คุณผิดหวัง ต้องหมุนเงินจนเหนื่อย ส่วนการงาน ล่าช้ากว่าที่คิดไว้ เพราะเจอคนรอบข้างทำงานผิดพลาดหรือทำเรื่องให้คุณเดือดร้อนใจอย่างใดอย่างหนึ่ง จนคุณต้องไปช่วยแก้ปัญหา เหนื่อยทั้งกายและใจเลยทีนี้

แก้เคล็ด นั่งสมาธิก่อนนอน ช่วยเสริมดวงชะตาทุกด้าน