ดวงวันนี้ ประจำวันพฤหัสที่ 2 พฤศจิกายน 2560

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ ประจำวันนี้ พร้อมวิธีแก้เคล็ด

วันจันทร์

ดวงการเงินไม่ค่อยดีนัก เจ้าของกิจการจะประสบปัญหาความคล่องตัวด้านการเงิน เซลล์ก็ทำยอดได้ไม่เป็นไปตามเป้า ธุรกิจยังคงซบเซา ไม่ได้เงินหรือลาภดังใจ การเงินยังคงฝืดเฝือง ขอสินเชื่อไม่ได้ หรือ ไม่ขอยืมเงินใคร เขาก็ไม่ให้ยืม

แก้เคล็ด หาโอกาสไปไหว้พระที่วัดพนัญเชิง จ.พระนครศรีอยุธยา ช่วยเสริมดวงการเงิน ทำมาค้าขึ้น


วันอังคาร

ดวงการเงินเด่นมาก จะได้ลาภก้อนโตอย่างไม่คาดฝัน หรือจะได้เงินคืนจากลูกหนี้ที่คิดว่าหนี้จะเป็นสูญ หญิงสาวจะได้รับเครื่องประดับ หรือของมีค่าจากชายหนุ่มหรือคนรัก นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ดวงอุปถัมภ์ ญาติผู้ใหญ่จะให้ความเอ็นดูเป็นพิเศษ ให้การสนับสนุนด้านการงาน การลงทุน หรือ เงินทอง

แก้เคล็ด ทำทานด้วยการให้อาหารและน้ำแก่สัตว์จรจัด ช่วยเสริมดวงการเงินและโชคลาภ


วันพุธ

ดวงการงานไม่สู้จะดีนัก มีเกณฑ์ชะลอตัว ซบเซา ทำยอด หรือทำเงินไม่ได้ตามคาดหวัง  งานด้านประสานงานงานยังคงติดขัด การงานไม่ค่อยมีความคืบหน้าดังใจหวัง

แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคเงินซื้อกระเบื้องมุงหลังคาวัด ช่วยเสริมดวงการงานให้ดีขึ้น ราบรื่น


วันพฤหัสบดี

ความรักไม่ค่อยจะดีนัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันหนัก และมีแววจะเลิกรากันสูงได้หากไม่ทำใจให้ร่มๆเข้าไว้ หรือมีเกณฑ์ต้องเสียเงินท้องมากมายในการซ่อมแซมบ้าน หรือยานพาหนะ ระวังข้าวของสูญหาย หรือโดนคนต้มตุ๋น

แก้เคล็ด ปลูกดอกบัวในสระน้ำ  ช่วยเสริมฮวงจุ้ยให้ครอบครัวสามัคคีกันยิ่งขึ้น


วันศุกร์

ดวงบริวารไม่ค่อยจะดีนัก ให้ระวังเพื่อนร่วมงานที่ปากหวานก้นเปรี้ยว คอยแทงข้างหลังคุณ และคอยใส่ร้ายคุณกับนายลับหลัง ลูกน้องไม่เชื่อฟังคำสั่ง หรือทำงานไม่ได้ดังใจหวัง ผู้มีบุตรหลานแล้ว บุตรหลานจะทำความเดือนร้อนหรือร้อนใจมาให้ทำให้ต้องมาคอยแก้ปัญหาให้

แก้เคล็ด ตั้งเทพเจ้ากวนอูถือดาบหน้าแดงไว้ที่ทางเดินก่อนเข้าหองทำงาน ขนาดเท่าไหนก็ได้ โดยตั้งเผชิญกับคนที่จะเข้าพบคุณ ช่วยเสริมอำนาจบารมี


วันเสาร์

ดวงการเงินค่อนข้างดี  จะได้รับเงินทอง และค่าจ้างต่างๆ รวมถึงเงินย้อนหลังตกเบิก เจ้าหนี้จะทวงหนี้ได้ นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ได้รับลาภเล็กๆน้อยๆ ลาภลอย หรือของกำนัลจากคนรัก หรือได้ข้าวของที่ถูกใจที่หมายปองมานาน คนที่แอบรักเขา คนที่หมายปองจะส่งสัญญาณดีๆมาให้กระชุ่มกระช่วยหัวใจ

แก้เคล็ด แบ่งเงินไปทำบุญสร้างป้ายบอกทางไปวัด เสริมดวงการเงินให้คล่องตัว


วันอาทิตย์

การเงินเด่นมาก จะได้ลาภก้อนโต หรือโชคที่ไม่คาดฝันมาก่อน คนรักจะเอาอกเอาใจปรนเปรอด้วยข้าวของเงินทองทำให้คุรแทบจะสำลักความสุข มีเกณฑ์ได้ครอบครองเครื่องประดับ ของมีค่า ตลอดจนยวดยานพาหนะคันใหม่

แก้เคล็ด ไหว้เสริมดวงโดยบูชาพระโพธิสัตว์กวนอิมด้วยกล้วย หรือสับปะรด พร้อมดอกมะลิ จะช่วยให้เงินทองไหลมาเทมา ลดอุปสรรค