ดวงวันนี้: ดวงรายวันประจำวันที่ 29 ตุลาคม 60

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ ประจำวันนี้ พร้อมวิธีแก้เคล็ด

วันจันทร์

วันนี้การงานไม่เดินหน้าไปไหน เพราะเจอแต่คนรอบข้างอิจฉา ส่วนความรัก คนโสดจะมีโอกาสพบรักที่ดี แต่ก็จะมีคู่แข่ง จึงต้องรีบคะแนนน่าดู  ด้านคู่รัก เจอคนมาแอบจีบแฟนคุณ ทำให้คุณรู้สึกว่าต้องรีบดึงใจแฟนให้อยู่หมัดมากกว่านี้ 

แก้เคล็ด ซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนบริจาคให้โรงเรียนยากไร้ เป็นการเสริมดวงการงาน

วันอังคาร

วันนี้ได้เงินมาก็หมดไปไว แบบแทบไม่รู้ตัว ดังนั้นยับยั้งชั่งใจไว้หน่อยก็ดีนะ ส่วนความรักยังต้องตั้งสติให้ดีๆ คนโสดเกิดอาการอินเลิฟได้อีก แต่ระวังจะเป็นรักที่ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล ด้านคู่รัก มีโอกาสทะเลาะกันด้วยเรื่องหึงหวง

แก้เคล็ด ตกแต่งห้องนอนด้วยดอกไม้สีแดง หรือสีชมพู ลงในแจกันสีขาว ช่วยเพิ่มพลังรักให้แข็งแกร่ง 

วันพุธ

การงานจะดีมาก โดดเด่น เรื่องร้ายๆ จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น รู้สึกว่างานราบรื่นกว่าเดิม ถึงมีศัตรูเขาก็ทำอะไรคุณไม่ได้ แถมยังได้เพื่อนช่วยเหลือในการทำงาน ทำให้คุณกลายเป็นดาวดวงเด่นในที่ทำงาน เจ้านายก็รักใคร่เมตตา

แก้เคล็ด สวดมนต์ทำสมาธิและกินเจในวันเกิดตนเอง เสริมดวงการงาน

วันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์กลุ้มใจเรื่องเงินทอง รู้สึกว่ามีเงิน แต่ก็ไม่ค่อยได้ใช้เพื่อตัวเองเท่าไหร่ เจอแต่คนรีดไถ ทำให้คุณกลุ้มใจ ส่วนการงาน จะมีโอกาสรับผิดชอบงานใหม่ๆ ทำให้คุณสนุกกับการทำงานมากขึ้น และได้เจอคนใหม่ๆ เข้าอุปถัมภ์

แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคโลงศพช่วยศพอนาถา ช่วยเสริมดวงการเงิน

วันศุกร์

วันนี้จะมีเรื่องความรักมาพัวพัน คนโสดจะเจอแม่สื่อชักนำให้เจอคนใหม่ๆ ซึ่งคุณเห็นแล้วก็ถูกใจนักหนา  อินเลิฟเลยทีนี้ ส่วนคู่รัก เจอกันทีไรก็มักทะเลาะกันด้วยเรื่องจุกจิก แต่ดีที่อีกฝ่ายยังคอยเอาใจ ทำให้คุณหายงอนได้บ้าง

แก้เคล็ด วางก้อนหินหรือคริสตัล ไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น   ไม่ขุ่นหมองใจกัน

วันเสาร์

วันนี้คุณจะมีแรงบันดาลใจในการสร้างฐานะมากขึ้น จึงลุกขึ้นมาวางแผนการใช้เงินอย่างจริงจังและวางแผนลงทุนอย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนด้านการงานก็ไปได้ดี คุณจะได้แสดงฝีมือในเรื่องที่คุณคาดหวัง หรืออยากทำ แถมเจ้านายก็ยังสนับสนุนด้วย โชคดีจริงๆ 

แก้เคล็ด แขวนกระดิ่งที่ลูกบิดประตูนอกบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ทำให้การเงินคล่องตัวขึ้น

วันอาทิตย์

วันนี้ยังเครียดเรื่องเงิน หมุนเงินไม่ทัน แล้วยังต้องโดนทวงหนี้ ถูกเร่งรัดให้จ่ายเงินในเรื่องบางอย่าง ทำให้กลุ้มใจ แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ผู้หญิง จะพอช่วยให้คุณผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปได้บ้าง

แก้เคล็ด  ซื้อข้าวสารบริจาคแก่โรงทานวัด ช่วยอุปสรรคหาย ทำอะไรก็ราบรื่นขึ้น