ดวงวันนี้: ดวงรายวันประจำวันที่ 28 ตุลาคม 60

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ พร้อมวิธีแก้เคล็ด

วันจันทร์

การงานยังไม่ค่อยเป็นใจเท่าไหร่ มีเกณฑ์เบื่อหน่ายคนรอบข้างที่ชอบขัดขวางการทำงานของคุณ แม้จะไม่ออกอาการชัดเจนแต่คุณรู้ทันเขา พวกนี้ต่อหน้าดี แต่ลับหลังอีกอย่าง แม้ไม่ชอบเขา คุณก็จำเป็นต้องทน เพราะยังต้องหวังพึ่งพาเขาในเรื่องบางอย่างอยู่

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการวางหุ่นเต่าสีดำ 2 ตัวไว้มุมโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

วันอังคาร

วันนี้มีเกณฑ์ใช้เงินเยอะเป็นพิเศษ เช่น นำเงินไปลงทุนในเรื่องบางอย่าง เพราะหวังผลประโยชน์ระยะยาว แต่ระวังจะเจอคนอิจฉา หรือคนมาทำเรื่องตุกติกในเรื่องเงินทองกับคุณอย่างใดอย่างหนึ่ง

แก้เคล็ด วางกระถางต้นวาสนาที่ตำแหน่งเส้นทแยงมุมกับประตูบ้าน เพื่อเสริมดวงการเงิน

วันพุธ

วันนี้ความรักยังไม่เป็นใจเท่าไหร่ คนโสดมีเกณฑ์ตกหลุมรักคนต่างชาติ หรือคนในเครื่องแบบ แต่ก็ไม่คืบหน้าเลย คุณเป็นได้แค่ม้านอกสายตาของเขาเท่านั้นเอง ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ห่างเหินไกลกัน หรือความรักจืดชืด แต่เป็นคุณเองที่พยายามประคับประคองความรักให้ดีขึ้น

แก้เคล็ด ซื้ออาหารทำทานให้แก่โรงทานหรือคนยากไร้ ช่วยเสริมดวงความรัก

วันพฤหัสบดี

ระอาใจกับคนรอบข้างที่นำแต่ความเดือดร้อนใจมาให้ในเรื่องเงินทอง มีเกณฑ์ต้องทะเลาะกับคนอื่น นอกจากนั้น รู้สึกว่าทำดีกับคนอื่นไม่ขึ้น แม้จะช่วยเหลือเขาไปเท่าไหร่ แต่อีกฝ่ายไม่ได้เห็นความดีคุณบ้างเลย

แก้เคล็ด ปลูกต้นดาวเรืองไว้ในสวน ช่วยเสริมความรุ่งเรืองทุกด้าน

วันศุกร์

วันนี้จะคิดทำอะไรในเรื่องของความรัก จะต้องตั้งสติให้มาก คนโสดมีเกณฑ์ลมพัดหวนกับคนรักเก่า หรือจะมีเรื่องเก่าๆ ย้อนกลับมาให้ครุ่นคิด ด้านคนมีคู่ เสียใจที่แฟนเห็นคุณเป็นของตาย แถมคนรอบข้างยังทำให้คุณผิดใจกับแฟนอีกต่างหาก

แก้เคล็ด เลือกใช้โซฟาสีฟ้า หรือสีชมพูอ่อน ในห้องรับแขก จะเสริมให้บ้านมีบรรยากาศอบอุ่นน่าอยู่ ความรักลงตัว

วันเสาร์

สนุกกับการใช้เงินน่าดู แม้วันนี้คุณจะเสียเงินเยอะเสียหน่อย แต่คุณไม่แคร์เสียอย่าง เพราะมีความสุขที่ได้ใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเองบ้าง  รายจ่ายส่วนใหญ่ของคุณเป็นเพื่อความสวยความงาม และการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ

แก้เคล็ด ติดภาพสายน้ำ เช่น น้ำตก แม่น้ำลำธารในห้องรับแขกของบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน

วันอาทิตย์

วันนี้มีรายจ่ายเพื่อรักษาหน้าตาของคุณอย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนการงานยังต้องเครียดอีก เพราะรู้สึกกดดันกับการปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ใหม่ๆ เช่น ได้งานใหม่,รับผิดชอบงานใหม่ๆ เพิ่มขึ้น ฯลฯ จนคุณรู้สึกว่าลักษณะงานไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

แก้เคล็ด จัดห้องรับแขกให้โปร่งโล่ง ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ไม่ขาดแคลนโชค