อ่านดวงวันนี้ ประจำวันที่ 27 ตุลาคม 60 พร้อมวิธีแก้เคล็ด

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ

ดวงรายวัน 17 เมษา

วันจันทร์

วันนี้ต้องตั้งสติเรื่องความรักให้ดี อย่าให้อารมณ์มาอยู่เหนือเหตุผล คนโสด มีเกณฑ์เจอรักสามเส้า รู้ทั้งรู้ แต่คุณก็อดใจไม่ไหว ด้านคู่รัก  ระวังเจอคนไม่ประสงค์ดีมาดิสเครดิตคุณ ทำให้ความรักของคุณกับแฟนมีปัญหา

แก้เคล็ด ชวนแฟนไปทำบุญบริจาคเงินเพื่อการศึกษาให้แก่เด็กกำพร้า ช่วยเสริมดวงความรัก

วันอังคาร

การเงินจะขยับขยายมีฐานะ ใช้จ่ายคล่องมือมากขึ้น มีเกณฑ์ใช้จ่ายเพื่อการเดินทางอย่างใดอย่างหนึ่ง   นอกจากนั้น คุณจะคิดมากเรื่องการงานว่า จะเปลี่ยนงานหรือจะอยู่ที่เดิมดี ทำคุณคิดไม่ตกจริงๆ  ลองถามใจตัวเองว่าต้องการอะไรกันแน่ อาจจะได้คำตอบ

แก้เคล็ด ไหว้พระพิฆเนศเสริมดวงการงาน โดยการจุดธูป 9 ดอก ถวายดอกไม้ น้ำสะอาด นมสด ผลไม้ และขนมหวาน

วันพุธ

วันนี้หมุนเงินไม่ทัน  จะหาคนช่วยเหลือก็ยาก ต้องพึ่งพาตนเองไปก่อน ส่วนการงานยังทำให้เครียด เพราะมีเกณฑ์เจอคนขโมยผลงานของคุณ หรือหลอกเอาความดีความชอบเข้าตัวคนเดียว  แนะนำให้ตั้งสติ อย่าวู่วาม หาคนกลางมาช่วยไกล่เกลี่ยจะทำให้เรื่องพอคลี่คลายได้บ้าง

แก้เคล็ด วางก้อนเงินก้อนทอง หรือเหรียญจีนโบราณร้อยด้ายแดงในตู้เซฟ หรือลิ้นชักเงิน เพื่อเสริมดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี

หนักอกหนักใจในเรื่องของความรัก รู้สึกว่าสถานการณ์ไม่เป็นใจเท่าไหร่ คนโสดพอจะสานความสัมพันธ์จริงจังกับใคร อีกฝ่ายก็มักถอยหนีอยู่เรื่อยเลย  ส่วนคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันด้วยเรื่องของมือที่สาม  แถมแฟนคุณยังทำท่าเอาใจออกห่างด้วยสิ

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักโดยการตกแต่งห้องรับแขกด้วยดอกไม้สด

วันศุกร์

ตัวงานไม่มีปัญหา แต่เหนื่อยใจเรื่องคนรอบข้างที่เอาแต่นำปัญหามาให้ จนคุณต้องตามไปช่วยแก้ปัญหา แต่ที่แย่คือ ถึงแม้คุณจะทำดีกับเขาแค่ไหน  ก็ไม่ค่อยมีใครเห็นความดีที่คุณทำเท่าไหร่นัก เรียกว่าปิดทองหลังพระจริงๆ 

แก้เคล็ด สวดมนต์ทำสมาธิและกินเจในวันเกิดตนเอง เสริมดวงการงาน

วันเสาร์

ตั้งใจอยากดูแลตัวเอง วันนี้เลยหมดเงินไปกับเรื่องความสวยความงามและสุขภาพมากเป็นพิเศษ  ระวังจะเสียเงินมากกว่าที่คิดไว้ เงินที่เตรียมไว้อาจจะไม่พอ ดังนั้นควรจะสำรองเงินไปเผื่อด้วยล่ะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน

แก้เคล็ด ติดภาพสายน้ำ เช่น น้ำตก แม่น้ำลำธารในห้องรับแขกของบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน

วันอาทิตย์

ความรักยังออกแนวเพ้อฝันอยู่ โดยเฉพาะคนโสดมีเกณฑ์ตกหลุมรักใหม่เต็มเปา ทำคุณคลั่งไคล้เขานักหนา ในขณะที่เขายังไม่ได้สนใจคุณเท่าไหร่ ด้านคนมีคู่ จับได้ว่าแฟนทำผิด หรือทำเรื่องไม่ดีลับหลังคุณ เลยกลายเป็นเรื่องทะเลาะกันใหญ่โตเลยทีนี้

แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ โรสควอตซ์ กระตุ้นให้เกิดการให้อภัย เสริมความปรองดอง