อ่านดวงวันนี้: ประจำวันที่ 25 ตุลาคม 2560

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ พร้อมวิธีแก้เคล็ด

ดวงเฮงๆ

วันจันทร์

การเงินจะดีขึ้น มีผู้ใหญ่เข้ามาอุปถัมภ์ รวมถึงมีการลงทุนให้ทรัพย์สินงอกเงย ดังนั้นการเงินจึงไปได้สวย ส่วนการงานก็ดีขึ้น เจ้านายจะสนับสนุนการทำงานของคุณอย่างเต็มที่ ดังนั้นเสนออะไรไป ก็จะได้รับการสนองตอบด้วยดี เรียกว่าโอกาสมาถึงคุณแล้วล่ะ

แก้เคล็ด ไหว้พระเสริมดวงที่วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร กรุงเทพ เพื่อขอพรให้การงานดี ศัตรูพ่ายแพ้

วันอังคาร

ระวังรักสามเส้าจะทำให้คุณเดือดร้อน คนโสด มีเกณฑ์พบรักใหม่ แต่อีกฝ่ายยังเคลียร์รักครั้งเก่าไม่จบ ทำให้กลายเป็นรักสามเส้า ด้านคนคู่ กลายเป็นว่าคุณแอบปันใจให้คนอื่น แต่ระวังว่าอีกฝ่ายจะเห็นคุณเป็นแค่ทางผ่านเท่านั้น ลองหันมาถามตัวเองดีไหมว่าต้องการอะไรกันแน่ 

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักด้วยการหาแจกันดอกไม้มาวางไว้ในห้องนอนสักหนึ่งอัน หรือจะเป็นเป็นกระถางต้นไม้ก็ได้ กระถางควรเป็นสีขาว ส่วนต้นไม่ให้เป็นสีแดง หรือสีชมพู จะช่วยเพิ่มพลังรักให้แข็งแรงมากขึ้น

วันพุธ

วันนี้ออกไปข้างนอก จะต้องระวังทรัพย์สินของตัวเองให้ดี เพราะมีแววจะทำเงินหายหรือทำของมีค่าสูญหาย ส่วนการงานจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น จะมีโอกาสการงานใหม่ๆ เข้ามา และมีแนวโน้มว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี กล้าๆ ตัดสินใจล่ะ

แก้เคล็ด ซื้อข้าวอาหารแห้งบริจาคให้แก่โรงทาน ช่วยเสริมดวงการเงินให้คล่องตัว มีโชคลาภ

วันพฤหัสบดี

ความรักยังทำให้คุณคิดมากอยู่ คนโสด มัวแต่ไปปลื้มคนมีเจ้าของแล้ว ระวังมีเกณฑ์เสียชื่อเรื่องชู้สาว ไม่คุ้มหรอก ด้านคู่รัก แฟนเห็นคุณเป็นของตาย แถมยังชอบไปหว่านเสน่ห์ใส่คนอื่น ทำให้คุณเจ็บ แต่เพราะรักจึงยอมทน ลองหันกลับมารักตัวเองจะดีกว่าไหม

แก้เคล็ด เป็นเจ้าภาพทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้า เสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

วันศุกร์

วันนี้มีเกณฑ์สูญเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจนเก็บเงินไม่ได้ แล้วต้องมานั่งเสียดายเงินทีหลัง ส่วนการงานดีที่ไปได้สวย เจ้านายมอบหมายงานให้ทำที่แตกต่างไปจากเดิม ทำให้คุณสนุกกับการทำงาน และมีโอกาสต่อยอดจากงานที่ทำอยู่

แก้เคล็ด ทำบุญไหว้พระที่วัดพนัญเชิง ช่วยเสริมดวงค้าขายและการเงิน

วันเสาร์

ต้องระวังเรื่องงานให้ดี เพราะคุณอีโก้เกินไป ขอบทำงานแบบฉายเดี่ยว ไม่เปิดโอกาสให้คนอื่นแสดงฝีมือมากนัก จึงทำให้กลายเป็นปัญหา เจอคนอื่นหมั่นไส้และไม่ให้ความร่วมมือคุณเท่าที่ควร ลองปรับปรุงตัวเองดูบ้างก็ไม่สายนะ

แก้เคล็ด  เสริมฮวงจุ้ยเรื่องงานด้วยการจัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบ ไม่รกรุงรัง จะช่วยเสริมพลังด้านบวก

วันอาทิตย์

ความรักยังทำเป็นปัญหาอยู่ คนโสด ระวังถูกหลอกให้เป็นกิ๊ก ถูกหลอกใช้ ดังนั้นก่อนจะให้ใจใคร ลองคิดให้ดีๆ ก่อนล่ะด้านคู่รัก  มีแฟนแล้วแต่ยังชอบไปโปรยเสน่ห์ให้คนอื่น ระวังความเจ้าชู้ของคุณจะทำให้ตัวเองเดือดร้อน

แก้เคล็ด เสริมดวงความรักให้ดีมั่นคงตลอดไปด้วยการถวายพวงมาลัยดอกรัก และดอกมะลิ ไหว้พระ บูชาพระเป็นประจำ