ดวงแม่นๆ อยู่นี่แล้ว… เช็คดวงรายวันประจำวันที่ 24 เมษายน 60

เช็คดวงก่อนเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ได้แล้วที่นี่

วันจันทร์

เจอเจ้ารายกดดันเรื่องงาน ยื่นเส้นตายมาให้ ทำให้คุณเครียดน่าดู ความรักไม่ค่อยดีนัก มีเกณฑ์ว่าแฟนทำตัวมีพิรุธ ชอบไปทำตัวสนิทสนมกับคนอื่นเกินเหตุ ทำให้คุณหึงหวง

แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ พรีไนต์   หินแห่งความรัก ช่วยเสริมพลังชีวิตและหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับสถ​​านการณ์ที่ไม่พึงประสงค์

วันอังคาร

มีเกณฑ์ไม่สบายใจเรื่องงาน ต้องทะเลาะกับคนรอบข้างอย่างรุนแรง  เช่น เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน  แนะนำว่าถ้าหลีกเลี่ยงได้ ก็ควรทำ เพราะทะเลาะไป คุณก็เป็นฝ่ายเสียเปรียบ

แก้เคล็ด บูชาพระพิฆเนศด้วยนมสด ดอกไม้ และผลไม้ ช่วยเสริมดวงการงาน

วันพุธ

งานหนัก ไม่มีคนช่วย ได้แต่เหนื่อยทำงานหนักอยู่คนเดียว นอกนั้นมีเกณฑ์หึงหวงคนรัก แฟนทำท่าสนใจคนอื่นจนออกนอกหน้า ทำให้คุณเสียใจ  จนรู้สึกว่ารักถึงคราวตัน  แต่เพราะรัก คุณก็เลยทนอยู่แบบช้ำๆ  

แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ เอนิโอไลต์ ช่วยฟื้นฟูความสัมพันธ์ที่แตกแยก และดึงดูดคู่ครองคนรักของเรากลับมาเข้าใจ

วันพฤหัสบดี

ระวังคนรอบข้างไว้บ้าง มีเกณฑ์ถูกหลอกหรือตุกติกเรื่องเงินทอง โดยเฉพาะใครที่จะให้คนอื่นยืมเงิน จะต้องระวังให้มาก เพราะมีเกณฑ์ถูกชักดาบสูง นอกนั้นมีเกณฑ์กลุ้มใจเรื่องงาน เจอแต่คนจ้องจับผิด ทำให้คุณกลุ้มใจ

แก้เคล็ด แขวนกระดิ่งที่ลูกบิดประตูนอกบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ทำให้การเงินคล่องตัวขึ้น

วันศุกร์

การงานจะปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คุณได้อยู่สภาพแวดล้อมที่ถูกอกถูกใจ เช่น เพื่อนร่วมงานดี เจ้านายดี ออฟฟิศสวย ระบบการทำงานดีขึ้น จึงทำงานแบบสบายใจมากขึ้น หัวโลดแล่นได้คิดอะไรใหม่ๆ

แก้เคล็ด ซื้อสังฆทานไปทำบุญที่วัดระฆัง ช่วยเสริมดวงการงานและชื่อเสียง

วันเสาร์

การเงินไปได้สวย จะใช้จ่ายคล่องมือมากขึ้น มีการทำธุรกรรมการเงินที่สำคัญอย่างใดอย่างหนึ่ง นอกนั้นข้อควรระวังคือ  อาการหึงหวงคนรักมากไปของคุณ จะทำให้กลายเป็นเรื่องทะเลาะกันใหญ่โต ลองทำตัวนิ่งๆ จะดีกว่าไหม

แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการวางก้อนหินหรือคริสตัล ไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยให้ความสัมพันธ์รักดีขึ้น  ไม่ขุ่นหมองใจกัน

วันอาทิตย์

วันนี้จะมีรายได้ก้อนโตเข้ามาให้ชื่นใจ แต่ระวังใช้จ่ายหมดไปแบบไม่เกิดประโยชน์เท่าไหร่ล่ะ นอกนั้นระวังเรื่องความรักไว้บ้าง มีเกณฑ์เจอมือที่สามเข้ามาแทรกแซง  ทำให้คุณหงุดหงิดใจ แต่โชคดีที่แฟนคุณใจคอหนักแน่นเสียอย่าง ด้านคนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่

แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการเน้นพื้นห้องนอนเป็นสีเรียบ ไม่ต้องลวดลายเยอะ จะช่วยให้ความรักราบรื่น ไม่มีสะดุด