กันไว้ดีกว่าแก้… เช็คดวงแม่นๆ ประจำวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 60

ดวงความรักของสาวๆ ในวันนี้จะเป็นอย่างไร เช็คได้แล้วที่นี่

วันจันทร์

วันนี้ต้องระวังว่าจะเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ดังนั้นจะใช้จ่ายอะไร คิดรอบคอบไว้หน่อยก็ดี ส่วนด้านความรักยังต้องคิดหนักอยู่ คุณรู้สึกได้ว่าแฟนแอบมีความลับปกปิดกับคุณ ทำให้งานนี้ต้องคุยกับแฟนยาวหน่อย แต่ดูท่าทางว่าแฟนคุณจะไม่เปิดใจเลยนะ 

แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการตกแต่งห้องนอนด้วยดอกไม้สีแดง หรือสีชมพู ลงในแจกันสีขาว ช่วยเพิ่มพลังรักให้แข็งแกร่ง

วันอังคาร

การงานไม่มีปัญหา เพราะคุณสามารถบริหารงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ติดแค่เรื่องเพื่อนร่วมงาน ที่คุณรู้สึกว่าไม่จริงใจเท่าไหร่ เป็นพวกปากหวานก้นเปรี้ยว ส่วนเรื่องความรัก มาเจอแฟนไม่สนใจ ทำให้ยิ่งเครียดไปกันใหญ่

แก้เคล็ด เสริมดวงการงานด้วยการสมทบเงินทำบุญสร้างระฆังในวัด

วันพุธ

จะมีโชคลาภการเงินอย่างใดอย่างหนึ่ง อีกนัยหมายถึงได้ของกำนัลมีค่ามาครอบครอง  แต่ระวังมีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรอบข้างเรื่องแบ่งผลประโยชน์ หรือขอเข้ามามีเอี่ยวกับของที่คุณได้มา

แก้เคล็ด เสริมดวงการเงินด้วยการไปไหว้เจ้าแม่กวนอิม พร้อมถวายกล้วย,สัปปะรด และดอกมะลิ

วันพฤหัสบดี

การเงินดีขึ้น จะมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ ทำให้คุณใช้จ่ายคล่องมือมากขึ้น แต่ได้เงินมาก็ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ทำให้เก็บเงินไม่ค่อยได้มากนัก นอกนั้นมีเกณฑ์ท่องเที่ยวกับคนรักหวานชื่น

แก้เคล็ด พยายามทำความสะอาดหิ้งพระบ่อยๆ จะเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ดึงดูดเงินเข้ามา

วันศุกร์

มีเกณฑ์ถูกเจ้านายตำหนิ แถมคนรอบข้างยังคอยกีดกันอีกต่างหาก เพราะกลัวคุณได้ผลงานมากกว่า  ทำให้คุณท้อแท้ใจ รู้สึกว่าทำงานไปก็เท่านั้น ไม่มีคนเห็นความดี หรือทำไปก็ไม่ได้ผลงาน

แก้เคล็ด วางรูปแก้วสีขาวกลมๆ บนโต๊ะห้องทำงาน ช่วยเสริมพลังฮวงจุ้ยเรื่องงาน เปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี

วันเสาร์

ระวังเจอคนคนคิดไม่ซื่อกับคุณเรื่องเงินทอง อีกนัยหมายถึง เจอคนเบียดเบียนเงิน ทำให้คุณได้ผลประโยชน์ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ดังนั้นจะคุยเรื่องเงินกับใคร ควรจะชัดเจน จะได้ไม่มีปัญหาทีหลัง

แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคโลงศพช่วยศพอนาถา ช่วยเสริมดวงการเงิน

วันอาทิตย์

ระวังการพูดจาไว้บ้าง เพราะคำพูดของคุณจะนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ เนื่องจากคุณพูดจาตรงไป จนบางครั้งลืมรักษาใจคนอื่น นอกนั้นมีเกณฑ์ได้ของกำนัลจากคนรักด้วย

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักโดยการตกแต่งห้องรับแขกด้วยดอกไม้สด