ดวงวันนี้: อ่านดวงประจำวันที่ 20 ตุลาคม 60 พร้อมวิธีแก้เคล็ด

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ

วันจันทร์

ความรักจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีมากขึ้น คนโสดจะได้แม่สื่อชักนำให้รู้จักคนใหม่ๆ มีโอกาสสานความรักให้มั่นคงยิ่งขึ้น ด้านคนมีคู่ มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน การปรับความเข้าใจกัน ทำให้เข้าใจกันและกันมากขึ้น

แก้เคล็ด  เสริมดวงความรักด้วยการชวนแฟนร่วมกันทำบุญถวายสังฆทานอย่างสม่ำเสมอ

วันอังคาร

เครียดเรื่องหาเงิน รู้สึกว่ามีเท่าไหร่ ก็ไม่พอใช้ แถมหาเงินได้เท่าไหร่ ก็ไม่ค่อยได้ใช้เอง มีแต่ภาระต้องไปอุปถัมภ์คนอื่น  ระวังบริวารทำให้คุณเสียเงินในเรื่องที่ไม่ควรเสียด้วย

แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ยูนาไคต์ นำพาทรัพย์สินและเสริมบารมี

วันพุธ

การงานเหมือนคลื่นใต้น้ำ มองเผินๆ ไม่มีอะไร แต่ความจริงแล้วคนรอบข้างค่อยประสงค์ดีกับคุณเท่าไหร่นัก ชอบหลอกใช้คุณ หรือหลอกให้คุณเสียผลประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนั้นต้องตั้งสติให้ดีๆ ล่ะ อย่าปล่อยให้คนอื่นมาเอาเปรียบคุณได้

แก้เคล็ด สวมเสื้อผ้าโทนสีน้ำเงิน ช่วยเสริมดวงเมตตา ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

วันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์ความรักทำให้น้ำตาเช็ดหัวเข่า คนโสดเจอแต่คนเข้ามารักเล่นๆ  แถมยังมาหลอกใช้ความหวังดีของคุณอีกต่างหาก ส่วนด้านคนมีคู่ ระวังเจอคนไปใส่ร้ายคุณกับแฟน จนทำให้คุณทะเลาะกับแฟนในเรื่องที่คุณไม่ได้ก่อ

แก้เคล็ด ซื้อที่นอนหรือเสื่อหมอนถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

วันศุกร์

วันนี้มีเกณฑ์ใช้จ่ายเดินทางและความสวยความงามเป็นพิเศษ แต่คุณจ่ายได้สบายๆ เพราะมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ จึงมีโอกาสซื้อความสุขให้ตัวเองบ้าง ส่วนด้านความรัก คนโสดเนื้อหอม ระวังสับรางไม่ทันล่ะ ด้านคู่รัก รักกันแต่นิสัยเข้ากันไมได้เลย น่าเบื่อจริงๆ

แก้เคล็ด เสริมดวงความรักโดยการซื้อน้ำพุ หรืออ่างบัวที่มีน้ำใสไหลเย็น หันหน้าไปทางทิศตะวันออก

วันเสาร์

มีเกณฑ์เจอคนไม่ประสงค์ดีทำให้คุณเสียชื่อเรื่องเงินทองอย่างใดอย่างหนึ่ง  จึงต้องระวังให้ดี ส่วนการงาน คุณจะได้ทำงานที่เป็นหน้าเป็นตา แต่ก็ทำให้คุณเหนื่อยมากขึ้น อดทนไว้ก่อนล่ะ เพราะงานนี้จะช่วยพิสูจน์ความสามารถคุณเอง จนใครๆ ก็ต้องยอมรับ

แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ไหมห้าสี เชื่อฟื้นฟูฐานะเงินทองและกิจการให้ก้าวหน้า

วันอาทิตย์

วันนี้มีการรวมกลุ่มกับคนรอบข้างเพื่อทำงานอะไรใหม่ๆ  ทำคุณค่อนข้างเหนื่อยทีเดียว แถมต้องเร่งส่งงานอีกต่างหาก นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้รับข่าวสารที่ทำให้คุณไม่สบายใจอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย  ดังนั้นตั้งสติไว้รับมือกับปัญหาด้วยล่ะ  

แก้เคล็ด สวดมนต์บทพระคาภาชินบัญชรในวันพระใหญ่ ช่วยเสริมอำนาจบารมีเรื่องงาน