ดวงวันนี้ ประจำวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ ประจำวันนี้ พร้อมวิธีแก้เคล็ด

วันจันทร์

การงานโดดเด่นดีมาก โอกาสที่คุณรอคอยจะมาถึง ใครที่คิดจะเริ่มกิจการการงานใดๆใหม่ๆจะสมหวัง ผู้ใหญ่จะให้ความเมตตา อุ้มชู  เป็นพิเศษ ดวงบริวารก็เด่นดี ลูกน้องจะทำงานได้ดังใจหวัง

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยด้วยการวางต้นโป๊ยเซียนแคระบนโต๊ะทำงาน เสริมดวงเรื่องงาน


วันอังคาร

การงานที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติ ต่างประเทศ ต่างภาษาจะเด่นเป็นพิเศษ และให้ผลดี ประสบความสำเร็จดังใจหวัง งานประสานงานด้านต่างประเทศจะเป็นไปได้ด้วยดี นักศึกษามีเกณฑ์ได้ลงเรียนภาษาต่างประเทศ หรือมีเพื่อนต่างชาติคนใหม่

แก้เคล็ด วางรูปแก้วสีขาวกลมๆ บนโต๊ะห้องทำงาน ช่วยเสริมพลังด้านดีเรื่องงาน


วันพุธ

ดวงความรักไม่ค่อยจะดีนัก มีเกณฑ์ต้องหมางเมิน หรือทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก คนรักทำอะไรก้ไม่เข้าที น่าขัดหูขัดตา หรือมีเกณฑ์ต้องตัดสินใจห่างกันสักพัก หรือแยกกันอยู่ไปเลย

แก้เคล็ด ควรเสริมดวงความรักโดยการ นำภาพเขียนสวยๆที่เป็นภาพธรรมชาติสดใส ปลอดโปร่ง มาติดไว้ที่ห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น


วันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์ต้องเดินทางไกล หรือมีโชคด้านอหังสาริมทรัพย์ จะได้ย้ายเข้า หรือเป็นเจ้าของห้องหรือที่พักอยู่อาศัย คนที่มองหาที่พักก็จะได้ที่พักที่ดีสมใจ ด้านการงานยังหมายถึงจะได้มีเกณฑ์โยกย้ายแผนก หรือได้ภาระงานที่ไม่ใช่หน้าที่ของตน

แก้เคล็ด ลองไปไหว้พระพรหม ขอพรท่านให้สิ่งที่คาดหวังประสบความสำเร็จ


วันศุกร์

การเงินถึงขั้นย่ำแย่อย่างหนัก ชักหน้าไม่ถึงหลัง รายจ่ายมากกว่ารายรับ ถามถึงลูกหนี้ ลูกหนี้ก็หนี้หน้า มีแววว่าจะหนี้กลายเป็นศูนย์สูง โอกาสลูกหนี้ชักดาบมีสูง การงานยังมีอุปสรรค เจอปัญหาที่ไม่ได้คาดฝันเยอะ

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยด้วยการปลูกต้นดาวเรืองไว้ในสวน ช่วยเสริมความรุ่งเรือง


วันเสาร์

ความรักเด่นดีมาก จะเจอเนื้อคู่ หรือคนรักที่ถูกใจ มีโอกาสได้ทำความรู้จักมากขึ้นกว่าเดิม ได้ไปเดทใช้เวลาด้วยกันหวานชื่น คนมีคู่แล้ว คนรักจะเอาใจเป็นพิเศษถึงขั้นว่า ชี้ไม้เป็นนก ชี้นกเป็นไม้

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยด้วยการปลูกต้นดาวเรืองไว้ในสวน ช่วยเสริมความรุ่งเรือง


วันอาทิตย์

ให้ระวังปัญหาขัดแย้งในที่ทำงาน มีเกณฑ์ว่าสถานการณ์จะรุนแรงถึงขั้นมีปากมีเสียงรุนแรงกันได้ ให้ควบคุมสติให้ดี การงานทำอะไรก็มีอุปสรรค เจ้านายไม่เห็นชอบ หรือไม่สนับสนุน เพื่อนร่วมงานก็ไม่ให้ความร่วมมือเท่าที่ควร

แก้เคล็ด ตั้งต้นโป๊ยเซียน 3 ต้น ใส่กระถางเอาไว้ด้านขวามือก่อนเดินเข้าห้องทำงาน จะช่วยให้ มีคนดีมาช่วยเหลือ เงินทองไม่รั่วไหล การค้าขายคล่องตัว