ดวงวันนี้: ดวงประจำวันที่ 18 ตุลาคม 2560 พร้อมวิธีแก้เคล็ด

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ

วันจันทร์

ว้าว วันนี้โชคชะตาเข้าข้าง คุณจะมีโอกาสได้ลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน เช่น ได้มรดกตกทอด หรือของกำนัลมีค่า ได้ซื้อของที่ตัวเองอยากได้มานาน แม้จะเจอคนอิจฉาอยู่บ้าง แต่ก็ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก ยินดีด้วยจ้า

แก้เคล็ด ปลูกต้นขนุนไว้ด้านซ้ายของตัวบ้าน ช่วยเสริมพลังฮวงจุ้ยทำให้ชีวิตสงบร่มเย็น

วันอังคาร

เบื่อหน่ายงานน่าดู  เบื่อทั้งเจ้านายและพื่อนร่วมงาน  ทำให้ไม่มีกระจิตกระใจจะทำงานเท่าไหร่นัก  อยากจะลาออกจากงานให้รู้แล้วรู้รอด  แต่ติดแค่ว่าคุณยังกล้าๆ กลัวๆ เพราะกลัวว่าจะไปเจออะไรที่แย่กว่า ลองหัดคิดบวกดูบ้าง จะทำให้คุณทำงานอย่างมีความสุขมากขึ้น

แก้เคล็ด สวดมนต์บทใดก็ได้ก่อนนอน 9 จบ ช่วยปรับดวงชะตามให้ดีขึ้น

วันพุธ

ความรักยังเป็นหนามยอกอก คนโสดแม้จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนที่แอบปิ๊งอยู่  แต่ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายแค่ต้องการกั๊กคุณไว้เท่านั้น ด้านคู่รัก โอกาสเลิกรากันมีสูง  เพราะเขาไม่เอาใจ ส่วนคุณก็แรง อยากให้เขาเปลี่ยนตัวเองเพื่อคุณ กลายเป็นปัญหาคารังคาซังน่าดู

แก้เคล็ด จุดธูปกำยานหรือวางโคมไฟสีเหลืองอ่อนไว้ที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยความรักให้สดใส

วันพฤหัสบดี

วันนี้คุณมีเกณฑ์นำเงินไปลงทุนบางอย่าง สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ  แต่แนะนำว่าจะทำอะไรก็ตาม อย่าหลงเชื่อคนอื่นมากไป เพราะมีเกณฑ์ว่าจะเจอคนพยายามเบียดเบียนผลประโยชน์คุณอย่างใดอย่างหนึ่ง ลองเชื่อตัวเองดีที่สุด

แก้เคล็ด ซื้อข้าวอาหารแห้งบริจาคให้แก่โรงทาน ช่วยเสริมดวงการเงินให้คล่องตัว มีโชคลาภ

วันศุกร์

ยิ้มออกเลยทีนี้ เจ้านายจะมอบหมายให้คุณทำงานสำคัญ จะมีโอกาสได้ไปเจรจางานสำคัญ ได้ไปรวมงานสังคมที่มีเกียรติ กลายเป็นดาวดวงเด่นที่ใครๆ ก็อยากรู้จัก อยากชวนไปร่วมงานด้วย แถมยังมีเกณฑ์ได้งานจ๊อบพิเศษเพิ่มขึ้นอีกด้วย 

แก้เคล็ด ซื้อสังฆทานไปทำบุญเสริมดวงการงานที่วัดระฆัง

วันเสาร์

วันนี้มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินก้อนโตเพื่อลงทุนบางอย่าง ดีที่คุณรอบคอบ ทำให้บริหารเงินเก่ง สามารถทำกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ ข้อควรระวังวันนี้คือ คำพูดของคุณจะนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ จึงต้องคิดให้ดีก่อนพูดล่ะ

แก้เคล็ด หาโอกาสไปกราบไหว้พระสีวลีที่วัดใดก็ได้ในท้องที่ที่อาศัย แล้วขอให้ชีวิตราบรื่นก้าวหน้า มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากขึ้น

วันอาทิตย์

เศร้าเรื่องความรัก จนไม่มีกระจิตกระใจจะทำอะไร คนโสดถึงทำดีกับคนที่คุณแอบปลื้มมากแค่ไหน  แต่อีกฝ่ายก็ยังมองผ่าน ทำให้คุณเสียใจ ด้านคู่รัก  มักทะเลาะกันด้วยเรื่องเดิมๆ จนคุณรู้สึกว่านิสัยเข้ากันไมได้เลย แล้วจะไปกันรอดไหมเนี่ย 

แก้เคล็ด  เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการใช้สีบันไดบ้านเป็นสีสว่าง  เพราะจะช่วยเสริมให้บ้านอยู่ร่มเย็นเป็นสุข