ดวงรายวัน: ประจำวันที่ 17 ตุลาคม 60

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ

วันจันทร์

การงานดีขึ้นกว่าเดิม จนทำคุณโล่งใจ เรียกว่าใครที่เคยมีปัญหาเรื่องงาน ก็จะค่อยๆ ดีขึ้น  ส่วนใครที่ไปสมัครงานที่ไหนก็จะได้รับข่าวดี มีโอกาสได้งานใหม่สมใจ มีพลังใจที่จะทำงานมากขึ้น จนงานออกมาโดดเด่นสมใจคุณเลย

แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคเงินค่าไฟวัด ช่วยเสริมดวงการงาน

วันอังคาร

ความรักสดใสมากเป็นพิเศษ คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่  คนรอบข้างอิจฉา ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ก้าวหน้ามากขึ้น มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันหวานชื่น ถ้าเคยผิดใจกันก็จะมีโอกาสปรับความเข้าใจกัน   บางรายอาจได้ของขวัญเซอร์ไพรส์จากแฟน

แก้เคล็ด ซื้ออาหารทำทานให้แก่โรงทานหรือคนยากไร้ ช่วยเสริมดวงความรัก

วันพุธ

การเงินดีขึ้น จนคุณมีโอกาสใช้เงินเพื่อความสุขของตนเอง เช่น การเดินทางท่องเที่ยว ส่วนการงาน คุณคิดจะปรับปรุงตัวเอง ทำให้ทำงานอย่างมีความสุขมากขึ้น จนเจ้านายถึงกับต้องเอ่ยปากชมและให้รางวัลเลยทีเดียว

แก้เคล็ด แขวนกระดิ่งที่ลูกบิดประตูนอกบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ทำให้การเงินคล่องตัวขึ้น

วันพฤหัสบดี

ความรักยังเป็นปัญหา ทำให้วันของคุณไม่สดใสเท่าไหร่ คนโสดจะมีเรื่องราวเก่าๆ ย้อนกลับมาให้ครุ่นคิด เช่น ยังคิดถึงคนรักเก่า,ได้เจอแฟนเก่า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว มีแววว่าคนเก่าๆ ของแฟนจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณร้าวฉาน 

แก้เคล็ด ชวนแฟนทำบุญใส่บาตรด้วยกัน ช่วยเสริมดวงความรัก

วันศุกร์

วันนี้การเงินยังไม่ดีดังใจหวัง ใครที่รอคอยเงินอะไรไว้ ก็จะได้ล่าช้ากว่ากำหนด จึงหมุนเงินไม่ค่อยทัน  แถมมีรายจ่ายเยอะด้วย ด้านใครที่ลงทุนธุรกิจอะไร ก็มีแววจะได้จ่ายเงินเพิ่มเกินงบที่คิดไว้เสียอีก บริหารเงินให้ดีๆ ล่ะ

แก้เคล็ด  ซื้อสังฆทานถวายพระสงฆ์ ช่วยปรับดวงชะตาให้ดีขึ้น

วันเสาร์

ไม่ค่อยมีกำลังใจทำงานเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าแม้จะทำงานหนักแค่ไหน แต่คนรอบข้างก็ไม่เห็นความดีเลย  แนะนำว่าให้ใจเย็นไว้ เพราะสุดท้ายแล้วเจ้านายจะกลับมาเห็นคุณค่าของคุณเองในที่สุด เพียงแต่ว่าต้องใช้เวลาหน่อย ตอนนี้ก็ให้ตั้งใจทำงานพิสูจน์ตัวเองไปก่อนนะ

แก้เคล็ด ซื้อโคมไฟถวายวัด ช่วยเสริมดวงการงานให้ราบรื่น

วันอาทิตย์

เบื่อเรื่องความรักน่าดู คนโสดเจอแต่คนเจ้าชู้ เลยไม่ค่อยอยากเปิดใจให้ใครเท่าไหร่ ด้านคู่รัก รู้สึกว่าทำดีแค่ไหน แฟนก็ไม่เห็นค่าคุณบ้างเลย แถมยังชอบพูดจาทำร้ายจิตใจคุณอีกต่างหาก  แต่งานนี้แม้รู้ทั้งรู้ว่าเขาไม่แคร์ แต่คุณก็ตัดใจจากเขาไม่ได้เสียที เจ็บนี้อีกนานเลย

แก้เคล็ด เสริมดวงความรัก ด้วยการสวมหินนำโชค คือ โรสควอตซ์ กระตุ้นให้เกิดการให้อภัย เสริมความปรองดอง