ดวงรายวัน: วันที่ 13 ตุลาคม 2560

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพประจำวันนี้

ดวงรายวัน

วันจันทร์

มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อดูแลสุขภาพตัวเองมากเป็นพิเศษ จึงต้องบริหารเงินให้ดีๆ ด้านการงานยังมีแต่ปัญหา ทำคุณหงุดหงิดใจ ดีไม่ดีไปพาลลงกับคนอื่นอีกต่างหาก ระวังทะเลาะกับคนรอบข้างใหญ่โตล่ะ สงบสติอารมณ์ตัวเองบ้างก็ดีนะ

แก้เคล็ด หมั่นทำความสะอาดหิ้งพระ และเปลี่ยนน้ำบูชาเป็นประจำ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภ

วันอังคาร

ความรักยังทำให้เศร้าหมอง คนโสดชอบใครก็มีเกณฑ์อกหัก แม้จะพยายามเอาใจเขาแค่ไหน แต่เขาก็ไม่ได้แคร์คุณบ้างเลย ถอยกลับมาดูแลตัวเองจะดีกว่าไหม ส่วนคู่รัก แม้จะรักกัน แต่รู้สึกว่านิสัยเข้ากันไม่ได้เลย จนคุณเหนื่อยใจและไม่เห็นอนาคตร่วมกันเท่าไหร่

แก้เคล็ด จุดธูปกำยานหรือวางโคมไฟสีเหลืองอ่อนไว้ที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยความรัก

วันพุธ

สถานการณ์การงานไม่น่าไว้วางใจ ระวังถูกคนรอบข้างเลื่อยขาเก้าอี้หรือมีคนเข้ามาจุ้นจ้านในงานของคุณเอง จนคุณ ทำงานแบบไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ไปประชุม หรือร่วมงานสังคมที่สำคัญด้วย

แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคเงินช่วยค่าไฟวัด ช่วยเสริมดวงการงาน

วันพฤหัสบดี

วันนี้ระวังเจอคนมาหลอกให้เสียเงินฟรี ๆ ดังนั้นก่อนจะให้เงินใคร จะต้องพิจารณาให้ถ้วนถี่ก่อน จะได้ไม่ต้องมาเจ็บใจทีหลัง ส่วนความรัก คนโสดได้แต่แอบมองคนที่ปลื้ม ความรักเลยไม่คืบหน้าเสียที ด้านคู่รัก ระวังมีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์คุณกับแฟน

แก้เคล็ด วางก้อนเงินก้อนทอง หรือเหรียญจีนโบราณร้อยด้ายแดงในตู้เซฟ หรือลิ้นชักเงิน เพื่อเสริมดวงการเงิน

วันศุกร์

วันนี้จะมีเรื่องความรักให้คิดมาก คนโสดเนื้อหอม  จนต้องสับรางเป็นว่าเล่น รถไฟเกือบชนกัน ระวังจะถูกเขามองว่าคุณหลายใจล่ะ ด้านคู่รัก เบื่อหน่ายพฤติกรรมเดิมๆ ของแฟนที่ไม่ยอมปรับปรุงตัว จนถึงคราวตัดสินใจว่าจะอยู่หรือจะไปดี

แก้เคล็ด ชวนแฟนไปทำบุญบริจาคเงินเพื่อการศึกษาให้แก่เด็กกำพร้า ช่วยเสริมดวงความรัก

วันเสาร์

วันนี้การเงินจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ นอกจากนั้นยังมีเกณฑ์ได้ของกำนัลมีค่าด้วย ส่วนการงานก็ไปได้ดี เพราะเจ้านายเริ่มเห็นความสำคัญของคุณ จนมอบหมายงานสำคัญให้ ทำคุณปลื้มใจเป็นพิเศษ

แก้เคล็ด: ทำบุญใส่บาตรพระในวันเกิดตัวเอง ช่วยเสริมมงคลทุกด้าน

วันอาทิตย์

วันนี้ควรระวังเรื่องคำพูดของตนเองมากเป็นพิเศษหน่อย  โดยเฉพาะในเรื่องงาน เพราะมีแววจะเดือดร้อนใจด้วยคำพูดของตัวเอง ดังนั้นก่อนจะพูดอะไรกับใครต้องระวัง และมีหลักฐานการสื่อสารให้ชัดเจน คนอื่นจะได้เอาไปแปลงสารไม่ได้  จะได้ไม่เดือดร้อนมากนัก 

แก้เคล็ด ไหว้พระพิฆเนศเสริมดวงการงาน โดยการจุดธูป 9 ดอก ถวายดอกไม้ น้ำสะอาด นมสด ผลไม้ และขนมหวาน