ดวงรายวัน: วันที่ 12 ตุลาคม 2560

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพประจำวันนี้

ดวงรายวัน

วันจันทร์

วันนี้รู้สึกท้อใจในการทำงาน เพราะต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำ แต่เจ้านายก็ไม่เห็นความดีอะไร แถมชอบจ้องจับผิดคุณอีกต่างหาก นอกจากนั้นเพื่อนร่วมงานก็พึ่งพาอะไรไม่ค่อยได้ มีแต่คนโยนงานมาให้คุณทำ ละเหี่ยใจจริงๆ

แก้เคล็ด  เสริมฮวงจุ้ยเรื่องงานด้วยการจัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบ ไม่รกรุงรัง จะช่วยเสริมพลังด้านบวก

วันอังคาร

ความรักจะทำให้คุณคิดมากเป็นพิเศษ คนโสดมีเกณฑ์คิดมากกับเรื่องรักครั้งเก่าๆ หรือแฟนเก่าจะกลับมาทำให้คุณคิดมาก แต่เพราะยังรักเขาอยู่ เลยตกอยู่ในสถานการณ์เป็นรองเขา ด้านคู่รัก เจอหน้ากันก็เหมือนลิ้นกับฟัน ทะเลาะกันทุกที จนคุณสับสนว่าเขาใช่สำหรับคุณจริงๆ หรือเปล่า

แก้เคล็ด เสริมดวงความรักให้ดีมั่นคงตลอดไปด้วยการถวายพวงมาลัยดอกรัก และดอกมะลิ ไหว้พระ บูชาพระเป็นประจำ

วันพุธ

วันนี้มีเกณฑ์เสียเงินในการดูแลสุขภาพของตนเองอย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนการงานจะปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คุณจะมีแรงบันดาลใจในการทำงาน รวมถึงไอเดียใหม่ๆ ทำให้การงานดีขึ้น เจ้านายยอมรับ เพื่อนร่วมงานชื่นชม

แก้เคล็ด: ทำบุญถวายยารักษาโรคแก้พระสงฆ์ ช่วยเสริมดวงสุขภาพ

วันพฤหัสบดี

วันนี้จะใช้จ่ายเงินเรื่องอะไร จะต้องรอบคอบให้มาก เพราะมีเกณฑ์เจอเรื่องตุกติกหรือเจอคนเบียดบังผลประโยชน์ ทำให้คุณได้รับเงินไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยนัก แต่งานนี้คุณเสียเปรียบ รู้ทั้งรู้ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากนัก เครียดจริงๆ เลย

แก้เคล็ด ซื้อข้าวอาหารแห้งบริจาคให้แก่โรคทาน ช่วยเสริมดวงการเงินให้คล่องตัว มีโชคลาภ

วันศุกร์

วันนี้ไม่เป็นอันทำงานเท่าไหร่ เพราะมัวแต่คิดคิดแต่เรื่องของตนเอง  ทำให้มีโอกาสทำงานผิดพลาดสูง เจอเจ้านายตำหนิให้อับอาย อย่างดีก็เจอเพ่งเล็ง ลองสงบสติอารมณ์แล้วหันมาโฟกัสเรื่องงานดีกว่า ก่อนที่จะสายเกินแก้นะ เพราะงานนี้คุณยังต้องพึ่งพาตนเอง หาคนช่วยเหลือยาก

แก้เคล็ด ทำบุญถวายน้ำดื่มแก่วัด แล้วขอพรให้การงานราบรื่นขึ้น

วันเสาร์

วันนี้ระวังสูญเงินให้กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เช่น เจอโดนคนหลอกหลวง หรือ ยืมเงินไปแล้วไม่คืน นอกจากนั้นความรักจะดีขึ้น คนโสดจะปิ๊งรักใหม่กับคนใกล้ตัว ส่วนคู่รัก เริ่มเห็นคุณค่าของกันและกัน  ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น แฟนเอาใจมากเป็นพิเศษ

แก้เคล็ด สวดมนต์บทไหนก็ได้ 9 จบ ก่อนนอน แล้วขอพรการเงินให้ดีขึ้น

วันอาทิตย์

การงานดีมาก จะมีการรวมกลุ่มกับคนรอบข้างทำอะไรใหม่ๆ ด้วยกัน แถมคุณยังลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเอง เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ที่กระตือรือร้น ทำให้คนรอบข้างชื่นชม ส่วนเจ้านายก็ปลื้มคุณมากเป็นพิเศษ

แก้เคล็ด วางเต่าที่ทำจากแก้วคริสตัลบนโต๊ะทำงาน จะช่วยเสริมฮวงจุ้ย สร้างพลังงานด้านบวกเรื่องงาน