ดวงรายวัน: วันที่ 11 ตุลาคม 2560

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพประจำวันนี้

ดวงรายวัน

วันจันทร์

เครียดเรื่องความรักน่าดู คนโสดปลื้มใครก็ไม่สมหวัง เจอแต่คนเห็นคุณเป็นแค่ทางผ่าน ชอบหลอกให้รักแล้วเททีหลัง ด้านคู่รัก จับผิดแฟนได้ว่านอกใจ กลายเป็นทะเลาะกันใหญ่โต ทั้งเจ็บทั้งเศร้าเลยล่ะ

แก้เคล็ด ร่วมทำบุญเลี้ยงพระในงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวที่ยากไร้ ช่วยเสริมดวงความรัก

วันอังคาร

วันนี้ไปไหนมาไหน ระวังทำของมีค่าสูญหายหรือพังทลาย ส่วนการงานสถานการณ์ไม่ค่อยดีนัก ระวังมีปัญหาขัดแย้งกับคนรอบข้าง ระวังพวกสองหน้าไว้ด้วยล่ะ เพราะพวกนี้ชอบมาทำพูดดีกับคุณ แต่ความจริงแอบล้วงความลับคุณไปให้อีกฝ่าย

แก้เคล็ด ซื้อสมุดหนังสือเรียนไปบริจาคเด็กนักเรียนที่ยากไร้ เสริมดวงทั้งเรื่องการเงิน การงาน

วันพุธ

เหนื่อยกับการหาเงิน มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แม้ไม่อยากจ่ายก็ต้องจนได้ ส่วนด้านความรักก็ยังเป็นปัญหา คนโสดเจอแต่คนรักเล่นๆ ด้านคู่รัก  มีเกณฑ์เดินทางไกลด้วยกัน แต่ทะเลาะกันตลอดด้วยเรื่องจุกจิก จนทำคุณเซ็งทั้งทริปเลยสิ

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยเรียกทรัพย์ด้วยการทำทางเดินจากหน้าบ้านไปสู่ประตูบ้านให้ดูน่าเดิน จัดแต่งบริเวณหน้าประตูด้วยการหากระถางดอกไม้ต้นไม้มาวาง 

วันพฤหัสบดี

วันนี้ต้องตั้งสติเรื่องงานหน่อย เพราะมีเกณฑ์ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานอย่างรุนแรง  จนคุณเบื่อหน่ายงาน อยากจะลาออกไปให้รู้แล้วรู้รอด แต่แนะนำว่าอย่าเพิ่งรีบร้อน ลองขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิงดูสิ อาจจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาบ้าง

แก้เคล็ด ไหว้พระเสริมดวงที่วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร กรุงเทพ เพื่อขอพรให้การงานดี ศัตรูพ่ายแพ้

วันศุกร์

ความรักยังไม่ลงตัวสักที คนโสดระวังเจอคนมาหลอกให้ช้ำใจ ดังนั้นเจอใครหน้าใหม่ๆ เข้ามา ก็อย่าเพิ่งเชื่อใจง่ายๆ ส่วนคู่รัก เบื่อแฟนที่ไม่ยอมปรับปรุงตัวเสียที จึงอดหวั่นไหวกับคนอื่นไม่ได้ แต่ระวังไปเจอคนเข้าชู้ล่ะ บอกเลยว่าไม่คุ้มหรอก

แก้เคล็ด เป็นเจ้าภาพทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้า เสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

วันเสาร์

วันนี้ไปไหนมาได้ อาจจะมีรายจ่ายไม่คาดฝัน จึงควรสำรองเงินไว้บ้างล่ะ ด้านความรัก  คนโสดเนื้อหอม เลยสนุกกับการสับรางอยู่ แต่ระวังจะเดือนร้อนใจทีหลัง เพราะจะถูกจับได้ว่าเจ้าชู้ ด้านคู่รัก แฟนพฤติกรรมเปลี่ยนไป จนคุณสงสัยว่าเขาจะไปชอบคนอื่น

แก้เคล็ด ทำบุญไหว้พระที่วัดพนัญเชิง ช่วยเสริมดวงค้าขายและการเงิน

วันอาทิตย์

วันนี้คุณจะได้ลาภลอย หรือได้เงินที่รอคอยอย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนการงาน เจอแต่ปัญหาจุกจิก คุณต้องตามไปแก้ ตามไปเคลียร์จนเหนื่อย  เบื่อที่คนรอบข้างไม่ช่วยเหลือคุณบ้างเลย ดีแต่โยนปัญหามาให้คุณลูกเดียว 

แก้เคล็ด หาโอกาสไปกราบไหว้พระสีวลีที่วัดใดก็ได้ในท้องที่ที่อาศัย แล้วขอให้ชีวิตราบรื่นก้าวหน้า มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากขึ้น