ดวงรายวัน: วันที่ 10 ตุลาคม 2560

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพประจำวันนี้

ดวงประจำวัน

วันจันทร์

เรื่องเงินยังทำให้คุณเครียดอยู่ เพราะหมุนเงินไม่ทัน มีแต่ต้องจ่ายออก ดีที่การงานยังพอทำให้คุณยิ้มออก จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือการงาน ทำให้ปัญหาที่เคยมีคลี่คลาย คุณจึงมีความสุขมากขึ้น

แก้เคล็ด ไหว้เสริมดวงโดยบูชาพระโพธิสัตว์กวนอิมด้วยกล้วย หรือสับปะรด พร้อมดอกมะลิ จะช่วยให้เงินทองไหลมาเทมา ลดอุปสรรค

วันอังคาร

วันนี้จะเจรจาเรื่องเงินกับใครต้องรอบคอบให้มาก ระวังเจอคนเอาเปรียบเรื่องเงินทองของคุณ ส่วนการงาน  มีโปรเจคส์หลายอย่างในคราวเดียวกัน หาคนช่วยลำบาก แถมต้องทำงานแบบปิดทองหลังพระด้วย ทำให้คุณน้อยใจคนรอบข้าง

แก้เคล็ด ทำบุญถวายน้ำมันตะเกียงวัด เพื่อความรุ่งโรจน์โชติช่วงของชีวิต ช่วยให้ความคิดที่สว่างไสวไม่อับจนหนทาง

วันพุธ

คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องงาน และพบช่องทางใหม่ๆ ในการทำงานมากขึ้น ด้านความรัก   คนโสดจะมีคนมาขอเป็นแฟน แต่อีกฝ่ายพ่อปลาไหลเหลือเกิน  จนคุณสับสนว่าจะคบเขาดีไหม ด้านคู่รัก แฟนไม่ค่อยเห็นความสำคัญของคุณเท่าไหร่ ทำให้คุณสงสัยว่ารักนี้จะไปรอดไหมนะ

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักด้วยการหาชามสวยๆ ใส่ก้อนหินหรือคริสตัล วางไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยทำให้ความรักดีขึ้น

วันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากบริวารหรือลูกหลาน ส่วนการงาน จะมีคนพยายามเลื่อยขาเก้าอี้คุณ จนคุณทำงานแบบไม่มีความสุข ลังเลว่าจะสู้ต่อไปหรือจะยอมถอยดี เพราะรู้สึกว่ามองไม่เห็นอนาคตเลย

แก้เคล็ด ทานมังสวิรัติในวันเกิดของตนเอง  จะเพิ่มโชคเพิ่มเสน่ห์ แถมชนะศัตรูอีกต่างหาก

วันศุกร์

วันนี้มีแววเสียเงินก้อนโตอย่างใดอย่างหนึ่ง อีกนัยหมายถึงทำของมีค่าสูญหาย ส่วนการงาน ระวังผิดใจกับเพื่อนร่วมงานด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ  ทำให้งานไม่ค่อยราบรื่นมากนัก แถมอีกฝ่ายก็จ้องหาเรื่องคุณด้วยสิ เซ็งเลยทีนี้

แก้เคล็ด นั่งสมาธิและแผ่เมตตาก่อนนอน ช่วยให้ชีวิตราบรื่น อุปสรรคมลาย

วันเสาร์

วันนี้จะมีความรักให้คิดมากเป็นพิเศษ  คนโสดมีคนมาจีบ แต่มัวแต่เลือกเยอะ  เพราะคนนี้ก็ชอบ คนนี้ก็ใช่ กลายเป็นว่าจับปลาหลายมือเลยล่ะ ด้านคู่รัก มีการปรับความเข้าใจกัน หรือคุณเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ ที่มีต่อแฟน ทำให้เข้าใจเขามากขึ้น และรักกลับมาหวานชื่น

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักด้วยการหาแจกันดอกไม้มาวางไว้ในห้องนอนสักหนึ่งอัน หรือจะเป็นเป็นกระถางต้นไม้ก็ได้ กระถางควรเป็นสีขาว ส่วนต้นไม่ให้เป็นสีแดง หรือสีชมพู จะช่วยเพิ่มพลังรักให้แข็งแรงมากขึ้น

วันอาทิตย์

การงานจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เจ้านายมอบหมายงานสำคัญมาให้คุณ มีโอกาสออกงานสังคมที่สำคัญ เปลี่ยนบรรยากาศให้คุณสดชื่น แถมยังได้คอนเนกชั่นใหม่ๆ อีกต่างหาก

แก้เคล็ด ซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดห้องน้ำไปถวายวัด ช่วยเสริมดวงการงาน ชีวิตราบรื่น