ดวงวันนี้: ประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 60

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ ประจำวันนี้ พร้อมวิธีแก้เคล็ด

วันจันทร์

มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินมีค่าถูกใจ แต่ก็เหนื่อยใจคนรอบข้างที่พยายามมาขอมีส่วนแบ่งอย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนความรักยังทำให้คิดมากอยู่ คนโสดจะเจอคนเจ้าชู้ รู้แต่ก็หักห้ามใจตัวเองไม่ได้ ด้านคู่รัก รู้สึกได้ว่าแฟนไม่ได้แคร์คุณเท่าไหร่ ได้แต่แอบเจ็บอยู่คนเดียว

แก้เคล็ด พยายามทำความสะอาดหิ้งพระ เปลี่ยนดอกไม้ให้สดเสมอ จะเสริมฮวงจุ้ยการเงิน มีโชคลาภเข้ามาหา


วันอังคาร

แม้จะได้รับผิดชอบงานที่เพิ่มขึ้น แต่คุณก็จะบริหารงานได้ดี เจ้านายให้ความเชื่อถือ คุณจึงสามารถบริหารงานและครีเอทไอเดียใหม่ๆ ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใครที่รอคอยข่าวอะไรอยู่ ก็จะไ้ดรับข่าวดีเรื่องงานสมใจ

แก้เคล็ด ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงที่วัด ช่วยเสริมดวงการงานให้รุ่งโรจน์


วันพุธ

วันนี้จะได้ลาถหรือของฝากมีค่าจากผู้ใหญ่้เพศหญิง ส่วนความรักยังใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล เลยได้แต่ทุกข์ใจ คนโสดมัวแต่ครุ่นคิดความรักครั้งเก่าๆ จึงไม่เปิดใจรับใครเข้ามา ด้านคู่รัก มีแต่เรื่องทะเลาะกัน จนคุณหน่ายใจว่ารักกันแต่เข้ากันไม่ได้เลย

แก้เคล็ด ไปไหว้ “พระแม่อุมาเทวี” ที่วัดแขก” แล้วอธิษฐานขอพรให้ความรักดีขึ้น


วันพฤหัสบดี

วันนี้หากใครจะเจรจาเรื่องเงินกับใคร ควรทำสัญญาให้รัดกุมและตกลงผลประโยชน์ให้ชัดเจน จะได้ไม่ผิดใจกันทีหลัง เพราะมีเกณฑ์เจอคนเอาเปรียบหรือทำเรื่องตุกติกอย่างใดอย่างหนึ่ง

แก้เคล็ด ทำบุญด้วยการทำความสะอาดห้องน้ำวัด ช่วยเสริมดวงการเงิน


วันศุกร์

การเงินจะดีขึ้น ใครที่ติดขัดอะไร ก็จะเจอคนเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้ใช้จ่ายคล่้องตัวมากขึ้น ด้านคนโสดจะมีเสน่ห์เร้าใจ ดึงดูดคนใหม่ๆ เข้ามาหา ด้านคู่รักมีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ทำให้เข้าใจกันมากขึ้น บรรยากาศเต็มไปด้วยความเข้าใจ

แก้เคล็ด บริจาคของใช้ให้เด็กกำพร้า ช่วยเสริมดวงความรัก


วันเสาร์

ต้องรับผิดชอบงานที่เพิ่มขึ้น ทำให้เหนื่อยกว่าเดิมเป็นพิเศษ นอกจากนั้นระวังเรื่องดิวงานหรือเรื่องเอกสารสัญญา เพราะมีแววเจอคนไม่ประสงค์ดีทำเรื่องตุกติก หรือทำให้คุณเสียหายในเรื่องการงานอย่างใดอย่างหนึ่ง

แก้เคล็ด นั่งสมาธิและแผ่เมตตาก่อนนอน ช่วยให้ชีวิตราบรื่น อุปสรรคหาย


วันอาทิตย์

ใช้เงินช้อปปิ้งเพลิน เห็นอะไีรก็อยากซื่้อไปหมด ส่วนความรัก คนโสดมัวแต่คิดถึงคนรักเก่า หรือความหลังเก่าๆ จนไม่ยอมมองหาความสุขที่อยู่ใกล้ๆ ด้านคู่รัก เหนื่อยใจกับแฟนที่ทำตัวผิดสัญญา ไม่ยอมใส่ใจความรู้สึกคุณบ้างเลย ได้แต่แอบเจ็บอยู่คนเดียว

แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยโดยการจุดธูปกำยานหรือวางโคมไฟสีเหลืองอ่อนไว้ที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอน จะช่วยเสริมให้ความรักสดใส