ดวงวันนี้: ประจำวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 60

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ ประจำวันนี้ พร้อมวิธีแก้เคล็ด

วันจันทร์

เครียดเรื่องความรัก จนไม่ค่อยเป็นอันทำอะไรเท่าไหร่ คนโสดจะมีคนเข้ามาใกล้ชิดด้วย แต่ระวังอีกฝ่ายเป็นครักง่ายหน่ายเร็ว จนทำให้คุณต้องมาช้ำใจทีหลัง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว รู้สึกห่างเหินกันได้อย่างเห็นได้ชัด แต่คุณพยายามหลอกตัวเองอยู่ว่าเขายังรักคุณอยู่

แก้เคล็ด เสริมดวงความรักโดยการ พากันไปทำบุญที่วัด เช่น ถวายหมอนคู่ เทียนคู่


วันอังคาร

เบื่อเรื่องการหาเงิน เพราะมีเงินก็ไม่ค่อยได้ใช้เพื่อตัวเองเท่าไหร่ มีแต่ต้องไปแบกรับภาระเพื่อคนอื่น ส่วนการงานยังดีที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีการเริ่มต้นทำโปรเจคส์ใหม่ๆ และมีเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือ ทำให้คุณพอยิ้มออกได้บ้าง

แก้เคล็ด ซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดห้องน้ำไปถวายวัด ช่วยเสริมดวงการงาน ชีวิตราบรื่น


วันพุธ

วันนี้มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรอบข้างเรื่องงาน แม้คุณไม่อยากมีเรื่อง แต่ดูท่าอีกฝ่านไม่ยอมปล่อยคุณไปง่ายๆ ทำคุณระอาใจ บางรายอาจถึงขั้นอยากลาออกจากงาน แต่บอกเลยว่าอย่าเพิ่งลาออก เพราะเดี่ยวเรื่องต่างๆ ก็จะคลี่คลายลงเอง อดทนไว้ก่อนนะ

แก้เคล็ด ทำบุญกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร อธิษฐานขอตัดกรรมและขอให้ชีวิตราบรื่นขึ้น


วันพฤหัสบดี

การเงินโดดเด่นเป็นพิเศษ มีโอกาสได้เงินก้อนโตหรือของมีค่าถูกใจ ส่วนความรัก คนโสดจะเจอคนมาทำให้หัวใจคุณเป็นสีชมพูและยิ้มออกได้อีกครั้ง ส่วนคู่รักมีโอกาสทำกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมกัน เช่น ไปงานสังคม ท่องเที่ยว

แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยโดยการตกแต่งบ้านให้เป็นสีแดงการใช้พรมหรือเฟอร์นิเจอร์สีแดงในตำแหน่งทิศใต้ของบ้าน ช่วยเสริมความโชคดี


วันศุกร์

วันนี้การงานจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีโอกาสได้ข่าวดีเรื่องงาน และมีการรวมกลุ่มกับคนรอบข้าง เพื่อทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ร่วมกัน นอกจากนี้ คุณจะยังมีไอเดียใหม่ๆ ในการทำธุรกิจส่วนตัวด้วย

แก้เคล็ด ร่วมทำบุญสร้างถาวรวัตถุ เช่น หอธรรม หอคัมภีร์ หนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ให้กับตามวัด โรงเรียน หรือมูลนิธิต่างๆ เพื่อช่วยเพิ่มพูนชื่อเสียงเกียรติยศ สติปัญญา


วันเสาร์

ระวังคนอื่นเข้ามายุ่มย่ามเรื่องเงินทอง ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไร ส่วนความรัก คนโสดจะเจอคนที่ถูกใจแต่อย่าเพิ่งออกตัวแรง รอดูื่ท่าทีอีกฝ่ายบ้างก็ดี ด้านคู่รัก ระวังเจอรักซ้อน คุณดันไปหวั่นไหวใจไปกับคนอื่นที่ไม่ใช่แฟน งานเข้าเลยล่ะทีนี้

แก้เคล็ด เสริมดวงความรักโดยการ ทำโมบายรูปหัวใจ หรือรูปประดิษฐ์แห่งความทรงจำของคุณ นำมาร้อยเรียงเป็นโมบายแล้วแขวนตกแต่งไว้หน้าประตูห้อง หรือในห้องนอน 


วันอาทิตย์

การงานยังล่้าช้าอยู่ เพราะคนรอบข้างไม่ค่อยเป็นใจให้คุณเท่าไหร่ มีเกณฑ์ถูกเพื่อนร่วมงานหักหลัง ด้านใครที่มีลูกน้อง ระวังบริวารทำพิษ หรือนำเรื่้องเดือดร้อนใจมาให้ ดังนั้นอย่าไว้ใจมาก ต้องคอยติดตามดูผลงานลูกน้องอย่างใกล้ชิด

แก้เคล็ด บริจาคเงินซื้อกระเบื้องมุงหลังคาวัด ช่วยเสริมดวงการงาน