ดวง ประจำวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 60

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ ประจำวันนี้ พร้อมวิธีแก้เคล็ด

ดวงรายวัน

วันจันทร์

เหนื่อยใจกับคนรอบข้างเรื่องงานน่าดู เพราะจะทำอะไรก็เจอคนพยายามขัดขวาง หรือโยนงานมาให้คุณทำอยู่คนเดียว แต่ข้อดีคือ คุณจะได้ผลงานและคอนเน็กชั่นใหม่ๆ ซึ่งเอื้อต่อการทำงานในอนาคต

แก้เคล็ด ซื้อโคมไฟตั้งโต๊ะหรือหลอดไฟถวายวัด เสริมดวงการงานให้รุ่ง


วันอังคาร

ยังต้องใช้สติในเรื่องของความรักให้มาก คนโสดระวังคนเจ้าชู้เข้ามาพัวพัน ดังนั้นถ้าจะคิดรับรักใคร ควรพิจารณาให้ถี่ถ้วน ด้านคู่รัก แฟนทำตัวเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา บทจะดีก็ดีใจหาย บทจะร้ายก็เย็นชาสุดๆ จนคุณเริ่มเหนื่อยใจว่ารักนี้จะไปรอดไหม

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักด้วยการเปลี่ยนผ้าม่านหน้าประตูห้องนอน เป็นม่านที่ร้อยด้วยลูกปัด


วันพุธ

การงานจะดีขึ้นกว่าที่คุณคิดไว้ เรียกว่าโอกาสมาถึงคุณแล้วก็ว่าได้ คุณจะได้ทำอะไรใหม่ๆ ที่อยากทำ แถมคนรอบข้างก็สนับสนุนเต็มที่ แม้จะเจอคนอิจฉาบ้าง แต่ก็ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก คนผลงานดีเสียอย่าง เจ้านายก็ปลื้มนะ

แก้เคล็ด ซื้อสมุดหนังสือเรียนไปบริจาคเด็กนักเรียนที่ยากไร้ เสริมดวงทั้งเรื่องการงาน


วันพฤหัสบดี

เจอเรื่องเงินให้หงุดหงิดใจบ้าง มีเกณฑ์เสียเงินเพราะคนรอบข้างเป็นเหตุ ด้านความรัก โสดเข้าข่ายเลือกได้ เพราะมีแต่คนมาหลงเสน่ห์ ส่วนคู่รักมีโอกาสหากิจกรรมใหม่ๆ ทำร่วมกัน ทำให้เข้าใจกันมากขึ้น

แก้เคล็ด ร่วมทำบุญเลี้ยงพระในงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวที่ยากไร้ ช่วยเสริมดวงความรัก 


วันศุกร์

มีเกณฑ์ต้องเสียเงินในเรื่องที่ไม่คาดหวังมาก่อน ออกแนวต้องไปอุปถัมภ์คนอื่น ส่วนการงาน ระวังจะทำเอกสารสำคัญสูญหาย หรือเดือดร้อนใจเรื่องเอกสารอย่างใดอย่างหนึ่ง ด้านใครที่ลงทุนทำธุรกิจใหม่ มีเกณฑ์ต้องตามไปแก้ปัญหาของบริวารหรือหุ้นส่วน

แก้เคล็ด ทานมังสวิรัติในวันเกิดของตนเอง จะเพิ่มโชคเพิ่มเสน่ห์ แถมชนะศัตรูอีกต่างหาก


วันเสาร์

วันนี้การเงินจะโดดเด่นเป็นพิเศษ จะได้เงินที่รอไว้ แถมได้วางแผนท่้องเที่ยวสมใจอยาก ด้านความรักยังต้องระวังตัวระวังใจ คนโส ถ้ากำลังสนใจใครอยู่ ต่อไปความสัมพันธ์จะห่างเหินกันไป ด้านคู่รัก ระวังมีปากเสียงกัน แต่ดีที่พยายามปรับตัวเข้าหากัน จึงยังพอคุยกันได้อยู่

แก้เคล็ด ซื้อที่นอนหมอนมุ้งไปถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรัก


วันอาทิตย์

แม้งานจะยุ่งและเหนื่อยเป็นพิเศษ แต่คุก็สามารถทำได้ดี จนเจ้านายชมเชย มีเกณฑ์ลงทุนใหม่ๆ เพิ่มเติม และได้รับเชิญไปร่วมงานสังคมที่มีเกียรติ ข้อควรระวังคือ อาจเจอคนเข้ามาตีสนิท เพราะหวังผลประโยชน์จากคุณบางอย่าง

แก้เคล็ด ไปไหว้สักการะพระปางนาคปรก หรือพระนารายณ์ด้วยพวงมาลัยหลายสี จำนวน 6 พวง เสริมให้การงานดีขึ้น