ดวงวันนี้ ประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2560

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ ประจำวันนี้ พร้อมวิธีแก้เคล็ด

ดวงรายวัน 18 เมษา

วันจันทร์

โดดเด่นเรื่องการงานเป็นพิเศษ วางแผนทำธุรกิจใหม่ๆ เลยสนุกกับการทำงาน มีคนรอบข้างช่วยเหลือการงาน ทำให้คุณแฮปปี้ คนโสดรักไม่รุ่ง ได้แต่แอบรักคนอื่นไปวันๆ ด้านคู่รัก แม้จะมีแฟนแล้ว แต่คุณก็ยังไปโปรย์เสน่ห์ให้คนอื่นอีก เดี๋ยวแฟนรู้ ไม่คุ้มกันหรอกนะ

แก้เคล็ด ปลูกดอกบัวในสระน้ำบ้าน จะช่วยให้ครอบครัวสามัคคีกันยิ่งขึ้น


วันอังคาร

ไม่ค่อยมีกระจิตกระใจจะทำอะไร เพราะมัวแต่เครียดเรื่องความีรัก คนโสดเหนื่อยใจที่จะรักเขาข้างเดียว เพราะอีกฝ่ายมีแค่ความเป็นเพื่อนให้เท่านั้น ด้านคู่รัก เกิดลังเลว่าจะเลิดีไหม เพราะรู้สึกว่าเสียเวลาและไม่เห็นอนาคตด้วยกันเลย มีแต่คุณพยายามอยู่คนเดียว

แก้เคล็ด ซื้อที่นอนหรือเสื่อหมอนถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น


วันพุธ

วันนี้คุณจะมีการ รวมกลุ่มทำกิจกรรม งานสังสรรค์ หรืองานประชุมอย่างใดอย่างหนึ่งกับคนรอบข้าง แต่ระวังมีเรื่องทะเลาะกันภายในทีม เพราะความไม่เข้าใจกัน ยอมอดทนและยมปรับตัวเข้าหาเขาบ้าง ก็จะพอช่วยให้สถานการณ์คลี่คลาย

แก้เคล็ด สวดมนต์ทำสมาธิและกินเจในวันเกิดตนเอง เสริมดวงการงาน


วันพฤหัสบดี

วันนี้จะทำธุรกรรมการเงินอะไร ต้องระวังจะถูกคนอื่นเอาเปรียบเรื่องเงินทอง นอกจากนั้นความรักยังทำให้เศร้าหมองอยู่ คนโสดเจอแต่คนรักลวง ได้แต่นั่งน้ำตาตกใน ด้านคู่รัก แฟนปันใจให้คนอื่น แต่ก็ยอมอยู่แบบรักสามเส้าไปแบบนี้

แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ไหมห้าสี เชื่อฟื้นฟูฐานะเงินทองและกิจการให้ก้าวหน้า


วันศุกร์

คุณจะมีไอเดียใหม่ๆ ในการทำงาน แต่อุปสรรคอยู่ที่คนรอบข่าง ซึ่งไม่ค่อยสนับสนุนคุณเท่าไหร่ ทำให้คุณต้องฝืนทำงานที่ไม่ถูกใจนัก แต่สถานการณ์ทำให้คุณพูดอะไรไม่ได้นัก ได้แต่ต้องก้มหน้ายอมรับ อดทนไว้ก่อน สักวันต้องเป็นวันของเราบ้างสิ

แก้เคล็ด ซื้อข้าวสารบริจาคแก่โรงทานวัด ช่วยอุปสรรคหาย ทำอะไรก็ราบรื่นขึ้น


วันเสาร์

แม้จะรายได้เข้ามา แต่ก็รายจ่ายเยอะเช่นกัน จนคุณไม่รู้จะบริหารเงินอย่างไร แถมคนใกล้ตัวก็มักทำให้คุณเสียเงินอยู่เรื่อยเลย นอกจากนั้น ระวังมีเรื่องขัดใจกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งคุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบด้วย

แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคโลงศพช่วยศพอนาถา ช่วยเสริมดวงการเงิน


วันอาทิตย์

จะมีเรื่องความรักให้คิดมาก คนโสดระวังจะมีคนมาทำให้ความสัมพันธ์กับคนที่หมายปองย่ำแย่ ฉะนั้นไม่ควรหูเบาง่ายๆ ด้านคู่รัก เหนื่อยที่จะปรับตัวเข้าหากัน ทำให้ถึงตัวอยู่ใกล้แต่ใจกลับห่างกันออกไปทุกทีๆ แย่จังเลย

แก้เคล็ด ควรใช้สีบันไดบ้านเป็นสีสว่าง เพราะจะช่วยเสริมให้บ้านอยู่ร่มเย็นเป็นสุข