ดวงวันนี้ ประจำวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ ประจำวันนี้ พร้อมวิธีแก้เคล็ด

วันจันทร์

การเงินไม่มีปัญหามากนัก ใช้จ่ายคล่องมือได้ดีกว่าเก่า แต่ต้องระวังเรื่องงานให้ดีๆ เพราะวันนี้คุณไม่ค่อยมีสติอยู่กับตัวเท่าไหร่ ระวังผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน เพราะคำพูดของคุณเองที่ไปกระทบใจคนอื่น จนกลายมีเรื่องราวขึ้นมา

แก้เคล็ด ติดภาพสายน้ำ เช่น น้ำตก แม่น้ำลำธารในห้องรับแขกของบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน


วันอังคาร

แม้จะมีความรักเข้ามา แต่ก็ยังเป็นปัญหาอยู่ คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ แต่คุณทำตัวเป็นเจ้าเข้าเจ้าของเขามากเกินไป ทำใ้ห้อีกฝ่ายไม่ปลื้มเท่าไหร่ ส่วนคู่รักมีเกณฑ์เดินทางไกลด้วยกัน แต่ก็ไม่วายทะเลาะกันตลอดทั้งทริป ยอมเอาใจเขาบ้างก็ดีนะ

แก้เคล็ด ตกแต่งห้องนอนด้วยดอกไม้สีแดง หรือสีชมพู ลงในแจกันสีขาว ช่วยเพิ่มพลังรักให้แข็งแกร่ง


วันพุธ

มีเกณฑ์ควักเงินเพื่อทำสวยให้กับตัวเอง เช่น ใช้บริการคลินิกความงาม ซื้อเครื่องสำอางค์ เป็นต้น ส่วนการงานจะมีการรวมกลุ่มกับคนรอบข้าง เพื่อทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ร่วมกัน และมีแนวโน้มจะสำเร็จลงด้วยดี เฮงจริงๆ เลย

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการวางต้นโป๊ยเซียนแคระบนโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา


วันพฤหัสบดี

วันนี้เจอแต่รายจ่าย โดนทวงหนี้ จนคุณกลุ้มใจ ส่วนความรัก คนโสดจะเจอคนโปรไฟล์ดีมาพัวพันด้วย ส่วนคู่รัก มีเกณฑ์ได้ลาภจากแฟน แต่ก็ยังมีเรื่องอื่นๆ ของแฟนทำให้หงุดหงิดใจอยู่ เลยสุขได้ไม่เต็มที่

แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ลาพิชลาซูลี ช่วยเรื่องการเงิน จะช่วยให้มีเงินเหลือเก็บเป็นกอบเป็นกำมากยิ่งขึ้น


วันศุกร์

ยังเครียดเรื่องงานอยู่ มีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ไม่ค่อยถูกใจ แต่สุดท้ายจะให้ผลดีกว่าที่คุณคิด ดังนั้นอย่าเพิ่งท้อใจ ข้อควรระวังคือ อาจจะเจอคนมาชักชวนให้คุณทำตัวไม่ดีหรือทำเรื่องตุกติกในเรื่องงาน จึงต้องพยายามสตรองให้มากๆ

แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการปลูกต้นกุหลาบ, ต้นโป๊ยเซียน, ต้นทับทิม ไว้หน้าบ้าน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา


วันเสาร์

ความรักยังทำให้ใจช้ำระทม คนโสดดันไปหลงรักคนมีเจ้าของแล้ว แม้จะพยายามตัดใจ แต่ก็ทำใจไม่ได้สักที ส่วนคู่รักจะทะเลาะกันอย่างรุนแรง เพราะคุณเริ่มทนพฤติกรรมเจ้าชู้ของเขาไม่ไหว

แก้เคล็ด วางก้อนหินหรือคริสตัล ไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ไม่ขุ่นหมองใจกัน


วันอาทิตย์

วันนี้ไปไหนมาไหน ระวังทำของมีค่าสูญหาย ส่วนการงานจะลังเลว่าจะย้ายงานดีไหม ถ้าหากคุณกล้าตัดสินใจ ก็จะทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง และมีแนวโน้มว่าจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

แก้เคล็ด ซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนบริจาคให้โรงเรียนยากไร้ เป็นการเสริมดวงการงาน