ดวงวันนี้: ประจำวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 60

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ ประจำวันนี้ พร้อมวิธีแก้เคล็ด

วันจันทร์

วันนี้ความรักยังผ่านเข้ามาให้คิดเป็็นพิเศษ คนโสดจะเจอแม่สื่อชักนำให้เจอคนใหม่ๆ ที่คุณถูกใจนักหนา่ เลยพยายามจะพิชิตใจเขาให้ได้ ส่วนคู่รัก แฟนยังทำตัวให้คุณไม่ปลื้มเท่าไหร่ แต่เพราะรักเขา คุณจึงพยายามรั้งเขาเอาไว้ทุกทาง หันมารักตัวเองบ้างก็ดีนะ

แก้เคล็ด ใส่บาตรพระด้วยของคาวของหวาน และดอกไม้สดช่วยเสริมดวงความรัก


วันอังคาร

วันนี้มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินมากเป็นพิเศษ เช่น เอาเงินไปลงทุนในเรื่องบางอย่าง ส่วนการงานยังเหนื่อยต่อไป เจอแต่คนโยนงานมาให้ ดีที่คุณเข้มแข็งและไม่ย่อท้อ ทำให้งานออกมาดี และเจ้านายเป็นปลื้ม

แก้เคล็ด บริจาคหนังสือเรียนให้แก่นักเรียนที่ยากไร้ ช่วยเสริมดวงการงาน


วันพุธ

มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต หรือได้ของมีค่าที่อยากได้มานาน ส่วนความรักก้ไปได้สวย คนโสดจะมีโอกาสได้เจอคนโดนใจ มีโอกาสสานความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น ด้านคู่รัก แฟนชวนไปเที่ยว แถมเอาใจเป็นพิเศษ ทำคุณแฮปปี้เป็นพิเศษ

แก้เคล็ด ทำความสะอาดลานวัด ช่วยเสริมดวงชีวิตให้ดีขึ้น ปัญหาลดน้อยลง


วันพฤหัสบดี

การงานยังไม่คืบหน้าเท่าที่ควร เพราะเจอแต่พวกมือไม่พายแต่เอาเท้าราน้ำ ชอบชักใบให้เรือเสีย ด้านใครที่เจรจาผลประโยชน์กับใครอยู่ ก็อาจจะได้น้อยกว่าที่คาดไว้ให้ ลองขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศชายจะพอช่วยได้บ้าง

แก้เคล็ด สวดมนต์ก่อนนอน ช่วยเสริมดวงชะตาโดยรวมให้ดีขึ้น


วันศุกร์

วันนี้ต้องตั้งสติเรื่องความรักให้ดีๆ คนโสดมีโอกาสเจอคนเข้ามาเล่นๆ เห็นคุณเป็นแค่ทางผ่าน จึงต้องระวังให้มากๆ ด้านคู่รัก มีแววว่าแฟนจะนอกใจคุณ แต่เพราะคุณรักเขา เลยแกล้งไม่รู้และยอมเขาทุกอย่าง

แก้เคล็ด ชวนแฟนไปทำบุญสังฆทานด้วยกัน ช่วยเสริมดวงความรัก


วันเสาร์

วันนี้จะมีรายได้พิเศษเข้ามาอย่างใดอย่างหนึ่ง คุณเลยใช้เงินเพื่อซื้อความสุขให้แก่ตัวเอง เช่น ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว ส่วนการงาน จะได้รับข่าวดีเรื่องงานที่รอคอย มีโอกาสได้ทำงานที่ตัวเองอยากทำ ยินดีด้วยจ้า

แก้เคล็ด บริจาคของให้แก่โรงทานวัด ช่วยเสริมดวงการเงิน เงินทองไหลมาเทมา


วันอาทิตย์

ความรักยังทำให้คุณคิดไม่ตก คนโสดชอบใคร ก็ระวังมีโอกาสตกเป็นสองรองคนอื่น หรือเป็นกิ๊กเขาแบบไม่รู้ตัว ด้านคู่รัก เริ่มรู้สึกว่าแฟนไม่ใช่ ทำให้เอาใจออกห่างและหันไปมองหาคนอื่นแทน จนกายเป็นรักสามเส้า

แก้เคล็ด ทำบุญด้วยการถวายดอกไม้สดแก่พระสงฆ์ ช่วยเสริมดวงความรัก เสริมเสน่ห์