5 รองเท้าบัลเล่ต์เริ่ดๆ มีติดตู้ไว้ มิกซ์แอนด์แมตช์ใช้งานได้เกิดทุกลุค

ใครว่าต้องใส่ส้นสูงเท่านั้นถึงจะเกิด เซเลบตัวแม่ Taylor Swift หรือสาวเก๋ Olivia Palermo ไปยันน้อง Alexa Chung ต่างเป็นแฟนพันธุ์แท้รองเท้าบัลเล่ต์ หรือรองเท้าส้นแบน อยากสวยมีสไตล์อย่างพวกเธอบ้าง แถมไม่ต้องกลัวเมื่อย ไม่ยากเลย

เทรนด์รองเท้่าส้นเตี้ย กำลังกลับมา สวยเลอค่าเหล่าดาราใส่กันตรึม

ถ้านึกถึงรองเท้าส้นเตี้ย Flat Shoes หรือที่เรารู้จักกันว่ารองเท้าบัลเล่ต์ เนี่ย หลายคนอาจจะนึกเห็นแค่ภาพว่ารองเท้าบัลเล่ต์คือรองเท้าส้นแบนสีเรียบๆ ทรงกลางๆ ลวดลายไม่ฉูดฉาด แต่จริงๆ รองเท้าบัลเล่ต์นั้นมีหลากหลายรูปแบบ เรียกได้ว่าซื้อคู่เดียว สามารถหยิบมาแมตช์ได้กับทุกลุค  ทางเรากลัวจะนึกกันไม่ออกเลยลองยกมาสัก 5 แบบ พร้อมวิธีแมตช์รองเท้าบัลเล่ต์ให้ได้ลุคเริ่ดๆ เก๋สูสีเซเลบกันเลยทีเดียว

 

เลือกรองเท้าบัลเล่ต์ที่มีดีเทลที่ยูนีค

เพราะพื้นที่บริเวณหัวรองเท้านั้นเหลือไม่มาก และรองเท้าบัลเล่ต์นั้นไม่มีส้นเจ็บๆ ให้วาดลวดลาย ดังนั้น ถ้าจะมีลายอะไรสักลายก็ต้องปัง ต้องเป๊ะ! จะเป็นงานดีไซน์ใหม่ งานคอนเสปต์ ซึ่งจะเป็นงานปัก งานพิมพ์ หรืองานแปะก็แล้วแต่ชอบ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ลุคเราดูสนุกและมีอะไรมากขึ้น ยังบอกถึงความเป็นตัวเองได้มากสุดๆ ฉะนั้น เลือกลายที่ใช่ที่สุด!

รองเท้าบัลเล่ต์ก็ดูฟอร์มัลได้นะ

จะบอกว่าถ้ามีรองเท้าบัลเล่ต์ แนวกลิตเตอรืนี้ติดตู้ไว้ล่ะก็ จะงานเล็กงานใหญ่เอาอยู่ เพราะความเพชรหรือคริสตัลนั้นก็แกลมเว่อร์เบอร์ทองสุดๆ อยู่แล้ว ถ้าวันไหนเกิดมีงานแต่ไม่อยากฟาดส้นสูงก็ลองหยิบคู่นี้มาแมทช์ดูก็ได้ หรือกระทั่งวันสบายๆ ที่สวมยีนส์ คู่นี้อาจจะช่วยเพิ่มความเป็นเลดี้ให้คุณไม่เรียบจนเกินไปนัก ส่วนความยาวกระโปรง เลือกให้คลุมเข่าลงมาเล็กน้อย หรือยาวไปเลย ถ้าครึ่งๆ  กลางๆ และคูณไม่ได้สูงยาวเหมือนอย่างแม่สาว Taylor รองเท้าบัลเล่ต์ปิ๊งแวบ อาจจะทำให้คุณเตี้ยตันได้

 

ลายเสือ ปล่อยความเปรี้ยวแบบไม่โฉ่งฉ่าง

เฟี้ยวฟ้าวแบบไม่เมื่อย รองเท้าบัลเล่ต์ลายเสือถือเป็นลายสามารถอยู่บนเครื่องแต่งกายอะไรก็ได้ แถมไม่มีวันหมดยุค ลองนึกดูว่าถ้าวันไหนที่แต่งตัวเกินเบอร์แล้วรองเท้าสีเรียบๆ หรือแค่ดีเทลกับประกายคริสตัลนั้นเอาไม่อยู่ คุณจะนึกถึงอะไรถ้าไม่ใช่ลายเสือ!? หรือกระทั่งถ้าวันทำงานธรรมดาของคุณได้หยิบคู่นี้มาใส่แล้ว รับรองว่าต้องเป็นแคชชวลลุคที่แซ่บแบบคาดไม่ถึง

 

เลือกรองเท้าบัลเล่ต์สีแบบนี่สิ ปลอดภัยสุด

คิดอะไรไม่ออกก็จัดสีเข้มๆ ไว้สักคู่ได้เลย ใส่กับอะไรก็ได้ เหล่าเซเลบดังๆ ใส่และพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ‘น้อยแต่มาก’ เป็นยังไง แต่ถ้าลุคของคุณฉูดฉาดกว่านั้น ก็ลองหาคู่ที่สีสวยๆ สดใสๆ มาสักคู่ เช่นสีนู้ด  สีเขียวพาสเทล ชมพู หรือสีของปี 2018 อย่างสีม่วงอะไรแบบนี้ ลองมาเล่นกับการมิกซ์แอนด์แมทช์สีแทนการปรับเปลี่ยนสไตล์ดูก็น่าหนุกนะ

รองเท้าบอกความเป็นสาวได้แล้วนะ!

เอาเลยจ้า ประโคมทั้งโบ หูกระต่าย ลายแมวเหมียว ฯลฯ เอาเท่าที่จะตะมุตะมิได้  โดยเฉพาะถ้าเอเวอรี่เดย์ลุคของคุณต้องเป็นกางเกงเท่านั้น ลองจัดรองเท้าบัลเล่ต์แอ๊วๆ มาใส่สักคู่ เพราะความหวานๆ แบ๊วๆ แบบนี้ช่วยเพิ่มความเฟมินีนให้ได้มากทีเดียว

 

อัพเดตข่าวล่าสุด !!

รองเท้าส้นแบนยังสามารถเฉิดฉายบนรันเวย์ได้ด้วย เมื่อ O&B ได้ทำรองเท้าให้โชว์ทั้งหมดของ  Anna Dello Russo ที่ถือเป็น Fashion Icon ตัวแม่และ Editor at large ของ Vogue Japan ผู้โด่งดัง เป็นโชว์ที่รวมเอาทุก super model มารวมกันและใส่รองเท้าแบรนด์ไทยขึ้นเวที! เรียกได้ว่าเป็นโชว์ใหญ่ที่สุดในชีวิตของ Anna dello russo #AdRevent ในงาน Milan fashion week ปีนี้

งานจัดขึ้นไปเมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี 19.30น.ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งในงานแฟชั่นโชว์จัดโดย Cristies มีการนำชุดที่เป็น key pieces ในคอลเลคชั่นชุดสะสมแบรนด์เนมของ Anna เองมาโชว์ พร้อมประมูลในวันงาน นอกจากนั้น ยังมีการประมูลชุดอื่นๆ เพิ่มเติมในวันต่อมา ด้วยราคาที่แฟนๆ เข้าถึงได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ Net-a-porter โดยรายได้จะใช้เพื่อสนับสนุนเงินทุนให้ดีไซนเนอร์รุ่นใหม่ที่มีผลงานโดดเด่นน่าสนใจ

เสื้อผ้าในงานถูกเรียงร้อยเดินมาด้วยนางแบบระดับโลกชื่อดังกว่า 30 ชีวิต ด้วยลุคต่างๆที่จัดจ้านและแปลกตาสลับกันไปมา โดยลุคทั้งหมดถูกคอมพลีตด้วยรองเท้ารุ่น Anna สีดำสูง 4.5 นิ้วจาก O&B ทำให้เซกซี่และเปรี้ยวตามสไตล์ Anna  โดยนางแบบที่ได้รับเชิญมาเดินแบบในครั้งนี้ ล้วนเป็นนางแบบระดับโลกอย่างเหล่านางฟ้า Victoria secret  Izabel Goulart,Cindy Bruna, Maria Borges, Devon Windsor นางแบบคนดัง Hailey Baldwin, Caroline Vreeland และคนอื่นๆ ที่พร้อมใจกันมาเดินอีกมากมาย

ดีใจแทนแฟนๆ รองเท้า O&B จริงๆ เลยค่ะ