11 เทคนิคง่ายๆ แต่งตัวเก๋แบบ Carrie Bradshaw เวิร์คมากสำหรับสาวขี้เกียจ

หนังจบแล้ว แต่สไตล์ของเธอไม่เคยจบ แต่งตามแล้วเกิดแน่นอน

Carrie Bradshaw

เป็นแฟชั่นไอคอนในตำนานไปแล้ว สำหรับคอลัมนิสต์สาวอย่าง Carrie Bradshaw แห่ง Sex and the City ซึ่งแม้เธอจะไม่ได้มีตัวตนอยู่จริงๆ แต่ความสำเร็จของซีรี่ส์เรื่องนี้ทั้ง 6 ซีซั่น และหนังอีก 2 ภาค ก็การันตีได้ว่า สไตล์สุดแซ่บช่วนให้แต่งตัวตามของสาว Carrie ซึ่งแสดงโดย Sarah Jessica Parker นั้น สวยโดนใจสาวทั่วโลกจริงๆ การแต่งตัวที่เก๋โดดเด่นจนทุกคนยอมรับ ซึ่งจนถึงบัดนี้ หลายลุคเด็ดของเธอ ก็ยังเอามาใส่แล้วสวยเด่นสุดๆ อยู่ดี

1.กระโปรงทูทู่ สร้างให้คุณดูโดดเด่นแบบไ่ม่ต้องพยายาม จะแมตช์กับท่อนบนแบบกลิทเตอร์ หรือจะแมตช์กับเสื้อตัวเรียบๆ ก็ยังได้

2.สีสดๆ กระแทกตา  อยากสวยเป๊ะแบบ Carrie ไม่จำเป็นต้องแมตช์กระเป๋ารองเท้าให้เข้ากัน จะใส่ All Black แล้วใส่รองเท้าสีแปร๋นโดดออกมาสีเดียวจากทั้งตัวก็ยังได้ หรือหัวจรดเท้า คุณจะฟาดสีแบบไม่ยั้งเราก็ไม่ห้ามกัน แต่แค่แครี่ความมั่นใจให้ได้อย่างสาว Carrie ก็พอ

Carrie Bradshaw

 

3.ในหนัง Sed and the City  Carrie แมตช์สื้อยืดเบๆ เข้ากับกระโปรงทรงสุ่มสุดอลังการ ใช้ได้ตลอด เชื่อเรา

Carrie Bradshaw

4.สร้างความน่าทะนุถนอม เทคนิคการแต่งตัวด้วยเดรสลายดอกบางเบา หรือเดรสที่มีระบายรัฟเฟิลนั้นยังสามารถเสริมความเป็นสาวน้อยอันน่าทะนุถนอมในตัวคุณได้

5.Slip Dress ไม่เคยตาย สาววินเทจต้องยังหลงรักเดรสสายสปาเกตตี้ ที่ดูเหมือน Slip Dress ประดับลูกไม้ ดูย้อนยุคหน่อยๆ ให้ความหรูปนเซ็กซี่ในตัว ถ้าไม่เซลฟ์ สวมทับด้วยเบลเซอร์ดีๆ สักตัว

Carrie Bradshaw

Carrie Bradshaw

6.แต่งตัวแบบเลดี้สุดๆ ด้วยกระโปรงบาน คุณจะรู้สึกได้ถึงความเบ่งบานในหัวใจ

Carrie Bradshaw

7.สู้ด้วยลาย เป็น Carrie ต้องไม่กลัวที่จะใส่อะไรแบบลายชนลาย เทคนิคนั้นไม่ยาก  เลือกแพทเทิร์ตที่ไปด้วยกันได้ในตระกูลเดียวกัน แต่ให้น้ำหนักที่แตกต่างกัน

Carrie

Carrie

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8.เลเยอร์สีน้ำตาล สีครีม และกางเกงยีนส์เข้าด้วยกัน ลุคนี้จะทำให้คุณดูคูล และเท่เหมือนสาวนิวยอร์คเกอร์ที่ไปเดินเล่นแถวเซนทรัลปาร์คสุดๆ

Carrie Bradshaw

9.เสื้อยืดลายขวางแบบสาวปารีเซียง จับคู่กับเบลเซอร์แบบเป็นทางการ

Carrie Bradshaw

10.ส้นสูงเท่านั้น ยังจำฉากที่เธอถูกจี้และเจ้าตัวขอยืนยันว่า เอาแต่ของในกระเป๋าไปให้หมด แต่อย่าเอารองเท้าส้นสูงแสนแพงของเธอไปเลย ซึ่งเรายืนยันว่า รองเท้าส้นสูงนั้นจะทำให้คุณดูสูงสง่าขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นลุคกระโปรง กางเกง หรือว่าสปอร์ตี้แบบไหน ขนาดฉากวิ่งตามหมา เธอยังใส่ส้นสูงสีแดงเลย  Carrie Bradshaw ซะอย่าง

Carrie

11. Little Black Dress ค่ะ อยู่ในชั่วกาลนาน ยั้งยืนมาตั้งแต่ Audrey แห่ง Breakfast at  Tiffany มาจน Carrie Bradshaw และเชื่อว่า ยังอยู่ไปอีกยาวไป ยาวไป แค่เลือกคอเสื้อ แพทเทิร์น ให้เหมาะกับรูปร่างของคุณ ดูจากสี่สาวนี่ได้ เป็นตัวอย่างที่ดีเลยหละ